Văn Phòng Thông Minh Biến Hóa Từ Ngay Văn Phòng Của Bạn

0
836

Mục lục

Văn phòng thông minh – lạ quá phải không, nhưng chúng có tồn tại. Nếu bạn tự hỏi làm sao để biến không gian văn phòng nhàm chán của mình thành một nơi có thể truyền cảm hứng và khuyến khích mọi người nỗ lực hết mình mỗi ngày, hãy xem 4 mẹo sau được các chuyên gia đề xuất sau đây.

1. Smart Locks và Doorbot

Trộm cướp không hề suy giảm trong nhiều thập kỷ, những tên cướp chỉ trở nên thông minh hơn và giờ đây chúng sử dụng những cách gian xảo để đột nhập vào không gian văn phòng của bạn. Khóa là do con người tạo ra và có thể bị bỏ qua chỉ bằng một hoặc hai thủ thuật. Bạn có thể tăng cường bảo mật cho văn phòng thông minh của mình khi đi vắng bằng cách chọn khóa thông minh và cửa không cần chìa.

Bạn không những không phải lo lắng về việc mất chìa khóa của mình nữa mà còn cho phép bạn bè hoặc nhân viên của mình tự do vào văn phòng chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản trong trường hợp bạn vắng mặt. Bên cạnh đó, hãy cài đặt một robot cửa và xem ai đang ở cửa, tương tác với họ, nếu cần, trước khi mở khóa cửa. Việc này giúp bạn đảm bảo an toàn một cách toàn diện.

2. Đèn thông minh

Thiết lập văn phòng thông minh

Bạn có muốn thay đổi ánh sáng trong nhà với muôn vàn màu sắc khác nhau mỗi ngày không? Có đèn phù hợp với tâm trạng của bạn và tạo không khí xung quanh. Có tùy chọn để bật và tắt chúng tự động, thay đổi màu sắc và cài đặt hoặc điều khiển độ sáng và độ tương phản của đèn. Tất cả đều từ thiết bị được kết nối Wi-Fi. 

Bạn có thể điều khiển đèn từ xa mà không cần phải đứng dậy và thao tác một cách thủ công. Ứng dụng Smart Home Wiser là một trong nhiều cách mà bạn có thể biến ngôi nhà hoặc không gian văn phòng của mình thành một thế giới thông minh. Nó có thể kiểm soát đèn, nhiệt độ phòng và âm thanh của bạn.

Nói tóm lại, hệ thống biến điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn thành một bộ điều khiển đa năng và cho phép bạn vận hành các thiết bị trong nhà. Nó cho phép bạn làm chủ cuộc sống thoải mái và tiện lợi tại ngôi nhà thông minh của mình. Ngay cả khi bạn vắng mặt, bạn có thể được thông báo về những thay đổi trong văn phòng của mình.

3. Văn phòng thông minh cùng camera thông minh

Rất nhiều khách đến và đi hàng ngày, và để giám sát và đảm bảo an toàn cho nhân viên của bạn, điều quan trọng là phải lắp đặt camera. Văn phòng của bạn có thể giải quyết các vấn đề khi đồ vật bị đánh cắp hoặc bị thất lạc.

Bạn có thể chuyển sang đoạn phim đã ghi lại sau đó và tìm ra bằng chứng, nếu có thứ gì đó không ổn. Các hệ thống này được thiết kế để phát hiện sự xâm nhập hoặc theo dõi hoạt động bất thường trong văn phòng của bạn, suốt cả ngày lẫn đêm. Bạn sẽ nhận được thông báo trong trường hợp có các hoạt động bất thường.

Xem thêm: Tư Duy Nhanh Và Chậm – Linh Cảm Con Người Thực Sự Đáng Tin?

4. Không gian ngồi thông minh và phòng họp

Bàn làm việc thông minh đã được thiết kế để tăng năng suất và hiệu quả của nhân viên, đồng thời đảm bảo tư thế đứng và ngồi tốt cho nhân viên của bạn. Tương tự như vậy, các phòng hội nghị thông minh có thể được đặt trước thông qua một ứng dụng trực tuyến, và mọi thứ được chia sẻ thoải mái và thuận tiện hơn nhiều cho tất cả mọi người tham gia.

Thiết lập văn phòng thông minh

Một loạt bàn làm việc thông minh mới hiện nay có khả năng không chỉ giúp tiết kiệm diện tích một cách hiệu quả mà còn đảm bảo điều kiện nhiệt và thị giác tối ưu cho nhân viên. Hơn nữa, các công cụ kỹ thuật số và công cụ dựa trên đám mây có sẵn nhiều hơn. Nhìn chung, chúng làm cho công việc trở nên dễ dàng và đơn giản hơn, nâng cao năng suất và hiệu quả.

5. Kết

Đã qua rồi cái thời không gian văn phòng không được xây dựng và tạo khuôn theo nhu cầu của nhân viên. Ngày càng có nhiều văn phòng thông minh ra đời, vì chúng không chỉ thúc đẩy năng suất mà còn mang lại bầu không khí vui vẻ cho công việc. Việc kết hợp những cải tiến công nghệ mới nhất với một không gian văn phòng biến nó thành một không gian làm việc hỗn hợp tràn ngập các khả năng một cách kỳ diệu, giúp tăng hiệu quả, hiệu quả và năng suất của không gian làm việc và con người của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây