5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí bạn nên thử

0
2293

Mục lục

Top 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính sẽ giúp bạn có được những bức ảnh tuyệt đẹp. Hơn thế nữa là các ứng dụng này đều có tính năng chỉnh sửa miễn phí. Cùng khác phá xem đó là những ứng dụng nào trong nội dung sau đây nhé!

Bạn muốn tìm một ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí nhưng có đầy đủ các tính năng? Lần này chúng tôi sẽ cung cấp một số ứng dụng chỉnh sửa tốt nhất cho bạn.

1. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính PhotoScape X

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính đầu tiên là PhotoScape X. Đây là một trong những ứng dụng bắt buộc trên Windows 10 mà bạn không nên bỏ qua.

ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính PhotoScape X.

PhotoScape X là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh kết hợp nhiều trình chỉnh sửa trong một ứng dụng. Ứng dụng này là phiên bản nâng cao của Photoscape với các tính năng cao cấp bổ sung. Trong PhotoScape X có một số tab chỉnh sửa vô cùng hữu dụng, cụ thể là tab:

  • Trình xem dưới dạng thư viện.
  • Trình chỉnh sửa để chỉnh sửa ảnh.
  • Kết hợp để kết hợp ảnh.
  • Cắt để xóa nền.
  • Trình tạo ảnh GIF và In.

Mặc dù đã có phiên bản cao cấp nhưng chúng ta vẫn có thể sử dụng miễn phí. Phiên bản cao cấp chỉ bổ sung một số tính năng không thực sự quan trọng. Sử dụng phiên bản miễn phí là đủ để chỉnh sửa ảnh để ảnh của bạn trông hấp dẫn và chuyên nghiệp.

2. Photo Pos Pro

Photos Pos Pro có thể là một giải pháp thay thế cho GIMP cho những bạn gặp khó khăn khi sử dụng ứng dụng này. Photo Pos Pro cũng là ứng dụng miễn phí, nhưng ứng dụng này phù hợp hơn cho người mới bắt đầu.

Photo Phos Pro có các tính năng chỉnh sửa nâng cao không thua kém gì GIMP và Photoshop. Nhưng xét về độ dễ điều hướng, công cụ và bố cục thì ứng dụng này có vẻ vượt trội hơn hẳn.

ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính
Photo Pos Pro cung cấp nhiều công cụ.

Photo Phos Pro thậm chí còn cung cấp hai chế độ bố cục, cụ thể là:

  • Chế độ chuyên gia với các chế độ xem bố cục để chỉnh sửa nâng cao.
  • Chế độ mới làm quen với điều hướng được tổ chức đơn giản hơn cho người mới bắt đầu.

Photo Pos Pro cũng cung cấp nhiều hiệu ứng sẵn sàng sử dụng khác nhau mà bạn có thể sử dụng dễ hơn.

3. Fotor ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính trực tuyến

Fotor là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến trên PC dựa trên web. Cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh thông qua trình duyệt. Trong đó có những hiệu ứng thú vị đã sẵn sàng để sử dụng. Ứng dụng này hoàn hảo cho những bạn muốn chỉnh sửa ảnh nhanh chóng mà không cần phải sử dụng các công cụ phức tạp.

ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính
Fotor ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến.

ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí, nhưng nó có nhiều hiệu ứng và bộ lọc có thể giúp ảnh của bạn trở nên đẹp hơn. Bạn muốn làm cho ảnh của mình có hiệu ứng cổ điển? Với fotor, bạn có thể làm điều đó chỉ với một cú nhấp chuột.

Một điều khá thú vị là tính năng xử lý hàng loạt cho phép chúng ta chỉnh sửa nhiều ảnh cùng một lúc. Ứng dụng Fotor không cần cài đặt, bạn có thể truy cập thông qua trình duyệt. Có thể truy cập trên máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows, macOS và Linux.

4. Polarr – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính chuyên nghiệp

Pollar là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính trực tuyến với các công cụ chỉnh sửa hoàn chỉnh. Ứng dụng này có phong cách tối giản với điều hướng dễ sử dụng.

Ưu điểm của ứng dụng này nằm ở khả năng thực hiện các chỉnh sửa như phần mềm trả phí. Bạn không chỉ có thể thực hiện chỉnh sửa tự động cho tất cả các bức ảnh mà còn có thể chỉnh sửa một số phần nhất định.

phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính
Sử dụng Polarr giúp ảnh bạn trông chuyên nghiệp hơn.

Để sử dụng chuyên nghiệp, Pollar cũng cho phép bạn tạo các bộ lọc và cài đặt trước của riêng mình. Pollar có thể được sử dụng hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chọn ứng dụng dành cho máy tính để bàn. Hoặc phiên bản web có thể mở bằng trình duyệt. Bằng cách sử dụng ứng dụng miễn phí này, bạn có thể chỉnh sửa ảnh cho nhiều mục đích khác nhau.

5. Adobe Photoshop Express

Có thể nói Adobe Photoshop Express là một phiên bản Photoshop nhẹ, có thể sử dụng miễn phí. Ứng dụng này chạy trên nền web nên không cần cài đặt ứng dụng trên máy tính xách tay.

ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính
Adobe Photoshop Express/

Các tính năng trong Adobe Photoshop Express không phức tạp như trong Photoshop. Ứng dụng này thích hợp hơn để thực hiện các chỉnh sửa nhanh bằng cách sử dụng các bộ lọc và hiệu ứng.

Trong đó, có nhiều bộ lọc và hiệu ứng khác nhau có thể làm cho các bức ảnh trông sống động và hấp dẫn hơn. Sử dụng ứng dụng này cũng dễ dàng hơn nhiều so với sử dụng Photoshop thông thường. Đây cũng là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính được nhiều người truy cập và sử dụng nhất.

Kết

Với 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính mà chúng tôi vừa liệt kê ở trên. Bạn có thể lựa chọn cho mình một ứng dụng phù hợp để chỉnh sửa ảnh sao cho phù hợp với phong cách của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây