9 ứng dụng chỉnh ảnh đẹp trên Iphone 2021

0
1347

Mục lục

Muốn có một tấm ảnh trong đẹp và nghệ thuật hơn thì bạn cần phải biết các ứng dụng chỉnh ảnh đẹp cho iPhone, iPad hiện nay vô cùng phong phú và đa dạng.

Các ứng dụng chỉnh ảnh đẹp cho iPhone, iPad hiện nay vô cùng phong phú và đa dạng. Nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh với các tính năng chỉnh sửa từ cơ bản đến nâng cao. Chúng giúp người dùng có được những bức hình nghệ thuật, độc đáo hoặc phá cách với những bộ lọc màu lạ mắt. Hãy cùng tìm hiểu bạn nhé!

1. Ứng dụng chỉnh ảnh đẹp Google Snapseed

Google Snapseed là một ứng dụng chỉnh ảnh đẹp cả iOS và Android. Ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh RAW. Nó trở thành trình chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất trên cả hai nền tảng: Android và iOS.
Ngoài một số bộ lọc mà Snapseed gọi là Look, ta còn có một loạt các công cụ chỉnh sửa tuyệt vời khác để bạn lựa chọn. Chúng có từ cơ bản đến nâng cao. Các tiện ích như thay đổi phối cảnh, thêm màu chọn lọc, HDR. Ngoài ra, bộ lọc đơn sắc mở rộng và các tùy chọn.

ứng dụng chỉnh ảnh đẹp
Ứng dụng chỉnh ảnh đẹp trên iPhone

2. Afterlight – Ứng dụng chỉnh ảnh đẹp sắc nét

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tất cả trong một với vô số công cụ khác nhau, Afterlight có thể là lựa chọn phù hợp.

Bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa bằng các công cụ nâng cao. Sau đó thêm các nét vẽ độc đáo với bộ lọc, kết cấu và lớp phủ, khung, đường viền hoặc phông chữ. Ứng dụng này cũng hỗ trợ chỉnh ảnh RAW.

Khi đăng ký, bạn có thể tận dụng thư viện đầy đủ gồm 130 bộ lọc độc đáo. Ngoài ra còn có 20 lớp phủ hiệu ứng Dust (bụi và vết xước kiểu phim cũ). Cũng như khả năng điều chỉnh các công cụ cảm ứng để chỉnh sửa ảnh chỉ bằng các cử chỉ đơn giản trên màn hình.

ứng dụng chỉnh ảnh đẹp
Phần mềm Afterlight

3. Darkroom

Bạn không phải lo lắng về việc tìm hình ảnh để chỉnh sửa khi sử dụng Darkroom. Toàn bộ thư viện ảnh của bạn đã sẵn sàng để truy cập ngay lập tức. Mặc dù việc sắp xếp ảnh trên iPhone vẫn là một ý kiến ​​hay.

Ứng dụng này cung cấp các công cụ tuyệt vời để chỉnh sửa tất cả các loại hình ảnh. Bao gồm ảnhLive photo, ảnh ở chế độ Chân dung và ảnh RAW. Bạn thậm chí có thể tạo một bộ lọc tùy chỉnh từ đầu. Hoặc sử dụng một trong các tùy chọn được tích hợp sẵn.

Sử dụng ứng dụng chỉnh ảnh đẹp này bạn có thể dễ dàng áp dụng các chỉnh sửa và bộ lọc cho nhiều ảnh cùng một lúc.

ứng dụng chỉnh ảnh đẹp
Ứng dụng Darkroom trên iPhone

4. Enlight Photofox

Enlight Photofox không chỉ giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh. Bạn có thể biến bất kỳ bức ảnh nào thành tác phẩm nghệ thuật chỉ với một vài thao tác. Sử dụng các tùy chọn từ phần QuickArt hoặc Readymades.

Đối với các tính năng chỉnh sửa nâng cao hơn, ứng dụng cung cấp các hướng dẫn giới thiệu các khái niệm khác. Chẳng hạn như Glitch Art (phong cách trực quan, được đặc trưng bởi việc sử dụng lỗi kỹ thuật số hoặc tương tự cho mục đích thẩm mỹ).

ứng dụng chỉnh ảnh đẹp
Ứng dụng chỉnh ảnh dễ dàng.

5. Prisma – ứng dụng chỉnh ảnh đẹp

Prisma là một ứng dụng chỉnh ảnh đẹp không giống như bất kỳ tùy chọn nào khác. Khi bạn tải một hình ảnh vào Prisma, hình ảnh đó sẽ được gửi đến một máy chủ nơi nó được chuyển đổi sang một phong cách nghệ thuật cụ thể.

Những phong cách này được mô phỏng theo những họa sĩ vĩ đại như Picasso và Matisse, truyện tranh hay phong cách Futuristic. Bạn có thể điều chỉnh độ mạnh – yếu của bộ lọc. Một số bộ lọc tạo ra một hình ảnh thực sự giống như một tác phẩm nghệ thuật do máy tính tạo ra. Trong khi những người khác biến hình ảnh thành một cái gì đó mới lạ và tuyệt vời.

ứng dụng chỉnh ảnh đẹp
Ứng dụng Prisma

6. Lens Distortions

Ứng dụng này mô phỏng thời tiết và hiệu ứng ánh sáng. Nó cũng bao gồm một số công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản và sử dụng các lớp để kết hợp các hiệu ứng với nhau. Bạn có thể điều chỉnh cường độ, vị trí và tỷ lệ của các hiệu ứng cho phù hợp. Đây là một bước tuyệt vời để mang lại cảm giác cổ điển cho bất kỳ hình ảnh nào đã có trên iPhone.

Để mở khóa nhiều hiệu ứng và bộ lọc hơn, hãy đăng ký gói đăng ký trả phí.

ứng dụng chỉnh ảnh đẹp
Hãy đăng ký gói thành viên để biến hóa bức ảnh tùy thích.

8. Polarr Photo Editor – ứng dụng chỉnh ảnh đẹp

Polarr Photo Editor sử dụng rất nhiều AI và các công cụ khá. Chẳng hạn như bề mặt nhận diện. Nó nhằm để giúp việc chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng hơn. Mặt nhận diện tính năng sẽ tự động chọn một mặt và cho phép bạn tinh chỉnh các mặt khác nhau. Ví dụ như tông màu da và các điểm khác nhau trên mặt.

Khả năng phát hiện bằng AI cũng có thể tách các điểm đặc biệt trên bức ảnh, như bầu trời. Việc này để giúp chỉnh sửa các phần khác nhau của hình ảnh một cách dễ dàng hơn.
Do có hơn 10 chế độ Blending, bạn có thể ghép các ảnh và các ứng dụng như đám mây, sét, vv .. Bạn cũng sẽ tìm thấy một nhóm các công cụ sửa đổi khác nhau cho những người đó.

ứng dụng chỉnh ảnh đẹp
Ứng dụng dễ dàng cho người dùng.

9. PhotoWonder cho iOS

9.1. Ứng dụng chỉnh ảnh đẹp cho iPhone

PhotoWonder là ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo với những bộ lọc màu chuyên nghiệp. Người dùng có thể tùy chỉnh theo ý muốn của mình với cơ bản sửa chữa các tính năng như chỉnh sáng, chỉnh màu,… giúp bạn có được những bức ảnh nghệ thuật tốt hơn.

9.2. Tính năng chỉnh của PhotoWonder – ứng dụng chỉnh ảnh đẹp

  • Hỗ trợ bộ lọc nhiều hình ảnh với nhiều chủ đề khác nhau.
  • Các công cụ chỉnh sửa cơ bản hình ảnh như cắt hình ảnh, xoay hình ảnh, chỉnh sửa màu sắc,…
  • Cung cấp nhiều biểu tượng, nhãn dán thú vị cho hình ảnh.
  • Nhiều khung hình ghép ảnh kèm theo là chế độ ghép ảnh như cắt ảnh theo mẫu có sẵn, tự động điều chỉnh ghép ảnh ghép hình,…
ứng dụng chỉnh ảnh đẹp
Photo Wonder – ứng dụng chỉnh ảnh đẹp.

Trên đây là các ứng dụng chỉnh ảnh đẹp trên iPhone. Hy vọng bài viết này đã giúp cho bạn biết thêm những thông tin thú vị. Hãy tải về và thử ngay các ứng dụng kể trên bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây