Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 1997 Nam Mạng Và Nữ Mạng Trong Năm 2020

0
2209

Mục lục

Tử vi giúp bạn nắm được những biến động trong công việc, tài chính và những điều liên quan đến cuộc sống. Từ đó tránh được những tai họa không mong muốn và nắm bắt cơ hội để thành công. Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 trong năm 2020 diễn biến như thế nào? Hãy cùng xem nhé!

1. Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 trong năm 2020

Những người sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu cả nam mạng và nữ mạng, tức tuổi con trâu. Thường được gọi là Hồ Nội Chi Ngưu – trâu trong hồ nước. Mệnh thủy – Giản Hạ Thủy – nước khe suối.

Mệnh: Thủy mà gặp phải năm Thổ là Tương khắc – Xấu.

Địa chi: tuổi Sửu gặp năm Tý: đây là Nhị Hợp, nhưng nằm trong năm Tam Tai: Khiến cho công việc dễ bị thay đổi, ốm đau thường xuyên, khó khăn chông chênh.

Thiên can: Đinh mà gặp Canh trong Canh Tý: Bình Hòa: mọi việc đều thuận lợi.

Nam: Sao Vân Hán chiếu mệnh, gặp phải hạn Thiên La.

Nữ: Sao La Hầu chiếu mệnh, gặp hạn Diêm Vương.

Vận niên: Hổ Nhập Nội.

Thái Tuế năm 2020: Bạn không phạm Thái Tuế.

Tam Tai năm 2020: Bạn phạm Tam Tai năm thứ 2.

Tuổi Kim Lâu năm 2020: phạm phải Kim Lâu.

Hạn Hoang Ốc năm 2020: Phạm phải Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc.

Theo tử vi, tuổi Đinh Sửu 1997 trong năm 2020 là 24 tuổi (đã tính cả tuổi mụ).

2. Sao chiếu mệnh năm 2020 của tuổi Đinh Sửu 1997

tử vi Đinh Sửu 1997
Tổng quan về Đinh Sửu 1997 năm 2020

2.1. Tử vi Đinh Sửu 1997 nam mạng năm 2020 gặp trúng sao Vân Hán chiếu mệnh

Gặp phải sao Vân Hán chiếu mạng, dù là nam hay nữ cũng đều thể hiện rằng mọi việc liên quan đến đều ở mức trung bình. Thường sẽ gặp khẩu thiệt, dễ mắc phải thương tật, đau ốm, họa từ miệng mà ra. Những người nam sẽ gặp tai tinh, hay bị kiện cáo, hoặc dù muốn thưa kiện vẫn gặp bất lợi rất lớn.

Còn nữ giới không tốt về đường thai sản, chú ý đặc biệt các tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Chính vì vậy mà những người bị sao Vân Hán chiếu mệnh cần phải rất cẩn thận trong mọi thứ, nhất là lời ăn tiếng nói. Để tránh những tranh chấp gây bất lợi dẫn đến kiện tụng.

2.2. Tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng năm 2020 gặp phải sao La Hầu chiếu mệnh

Theo tử vi tướng số, sao La Hầu là một sao chính thất kiến hung tai, là sao xấu đối với cả nam và nữ. Nhưng sao này kỵ nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng Giêng và tháng 7 âm lịch. Năm này bạn nên tránh liên quan đến tranh chấp hay kiện tụng, dễ rơi vào thị phi, bệnh tật về tai hay mắt.

Ngoài ra còn nguy hiểm đường máu huyết, tổn hao tài sản, ảnh hưởng đến gia đình và mọi người xung quanh. Hơn nữa, bạn cũng cần phải đề phòng rủi ro xảy ra trong đường công danh, sự nghiệp. 

3. Vận hạn năm 2020 của tuổi Đinh Sửu 1997

3.1. Tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng trong năm 2020 gặp phải hạn Thiên La

Theo tử vi, hạn Thiên La vốn chủ về tâm lý và sức khỏe. Những người gặp phải hạn Thiên La cần đề phòng những cãi vã giữa vợ chồng, ghen tuông trong mối quan hệ, biến mọi việc từ bé xé ra to, vợ chồng xa cách, hôn nhân đổ vỡ. Thế nên dù có bất cứ điều gì đi nữa, bạn cũng nên giữ hòa khí, nhẫn nhịn lẫn nhau và thấu hiểu đối phương để có thể hạnh phúc lâu dài.

3.2. Tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng trong năm 2020 gặp phải hạn Diêm Vương

hạn diêm vương
Nữ Đinh Sửu gặp hạn Diêm Vương
Nữ mạng gặp hạn Diêm Vương

Theo tử vi, hạn Diêm Vương vô cùng bất lợi cho phái nữ, nhất là những người mang thai, sinh em bé thì càng phải cẩn thận. Dễ gặp hạn về con đường sức khỏe thai sản, cẩn thận bị đe dọa nghiêm trọng. Nguy hiểm nhất là ảnh hưởng đến tính mạng của bạn nữa. Còn đối với những người bị đau ốm nặng, không chữa trị thì sẽ rất khó mà tự động khỏi. Do đó hãy cẩn thận.

Thế nhưng đây lại là một năm vô cùng tuyệt vời với chúng  ta. Nếu bạn không mắc bệnh hoặc bệnh chữa trị khỏi nhanh thì sẽ làm ăn rất tốt. Tài lộc rủng rỉnh, gia đình hạnh phúc ấm êm. 

4. Vận niên năm 2020 của tuổi Đinh Sửu 1997

Theo tử vi tướng số, năm 2020 này tuổi Đinh Sửu sẽ gặp vận niên Hổ Nhập Nội. Ý muốn nói là cọp về đồng bằng, sa mạc, khan hiếm mồi. Chính vì vậy mà những người làm ăn buôn bán lúc đầu sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả. Nhưng về sau lại may mắn và việc làm ăn thuận lợi hơn.

 Lưu ý là hợp tác làm ăn với người khác không nên mạo hiểm quá nhiều hay tranh chấp, cãi vã. Cần phải khiêm nhường nhiều hơn, làm nhiều việc thiện, tạo phúc cho mọi người. Trong gia đình có việc cần lo lắng, nhất là về con cháu, hay bị hiểu lầm mà chẳng thể nào thanh minh cho được.

5. Tuổi Đinh Sửu 1997 trong năm 2020 phạm Tam Tai

tử vi Đinh Sửu 1997
Năm thứ 2 gặp hạn tam tai của Đinh Sửu
Năm 2020 là năm thứ hai của Tam Tai

Nếu bạn chưa biết, thì mỗi người trong tử vi cuộc đời đều sẽ có những năm bị hạn Tam Tai. Hạn Tam Tai là hạn của 3 năm liên tiếp, “Tam” là ý nghĩa số 3, thứ 3, “Tai” nghĩa là tai họa, tai nạn sắp đến. Chung quy lại, cuộc đời mỗi người cứ sau 12 năm thì sẽ gặp hạn Tam Tai một lần. Và nó kéo dài trong 3 năm. 

Theo tử vi, những người tuổi Đinh Sửu sẽ gặp những năm Tam Tai như sau: Giaps Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Qúy Sửu, Qúy Hợi.

Thế nên năm 2020 này sẽ là năm thứ hai trong hạn Tam Tai của các bạn tuổi Đinh Sửu.

6. Tuổi Đinh Sửu 1997 trong năm 2020 phạm tuổi Kim Lâu

Theo tử vi và khoa học cổ Phương Đông, tuổi Kim Lâu dùng để chỉ vận hạn bạn cần phải tránh khi muốn cưới hỏi hay làm nhà.

Theo tử vi, hạn Kim Lâu có 4 dạng:

  • Kim Lâu Thân: đây là dạng Kim Lâu gây hại cho chính bản thân mình. Thông thường hạn này là hạn Kim Lâu nam, ảnh hưởng đến nam giới trong việc xây nhà, động thổ.
  • Kim Lâu Thê: Loại Kim Lâu này sẽ gây nên những tai ương, đại hạn đến người vợ.
  • Kim Lâu Tử: Là hạn Kim Lâu gây nên đại hạn cho con cái trong gia đình.
  • Kim Lâu Lục Súc: hạn Kim Lâu ảnh hưởng đến gia súc, nên những ai kinh doanh chăn nuôi gia súc cần phải chú ý, tránh dẫn đến tán gia bại sản khi gặp hạn này.

Trong kinh nghiệm tử vi mà dân gian truyền lại, bạn có thể tính tuổi phạm kim lâu thuộc dạng nào trong 4 dạng trên. Có câu “một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”, lấy tuổi âm của bạn chia cho 9, số dư thuộc 4 số nào sau đây thì bạn gặp hạn Kim Lâu dạng đó.

Cụ thể, dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử và dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Có những tuổi sẽ không phạm phải Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân, Nhâm Thân. 

Như vậy tử vi trong năm 2020 này, tuổi Đinh Sửu 1997 tròn 24 tuổi thì sẽ phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê.

7. Tử vi Đinh Sửu 1997 trong năm 2020 phạm Hoang Ốc

Hoang Ốc trong tử vi có nghĩa là ngôi nhà bỏ hoang, vận hạn cần tránh khi làm nhà, xây dựng nhà cửa. Nếu như bạn làm nhà mà gặp đúng cung xấu thì khiến cho mọi việc đều trắc trở. Cuộc sống sau này bị ảnh hưởng rất nhiều, túng thiếu, ảnh hưởng cả đến sức khỏe và gia đạo. Mọi thứ dễ lâm vào tiêu cực, không được may mắn.

Theo tử vi, hạn Hoang Ốc được chia thành 6 cung, bao gồm 3 cung tốt và 3 cung xấu:

  • Nhất Cát (tốt): làm nhà hoặc sửa sang nhà cửa ở tuổi này dễ dàng an cư lập nghiệp, mọi việc đều suôn sẻ, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).
  • Nhì Nghi (tốt): Xây nhà ở tuổi này cũng mang lại thuận lợi, nhà cửa hưng vượng có của ăn của để (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).
  • Tam Địa (xấu): tuổi này không nên làm nhà vì sẽ bị phạm, gia chủ mắc bệnh tật nặng (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).
  • Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà ở tuổi này, phước lộc tự động kéo tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
  • Ngũ Thọ Tử (xấu): Không nên làm nhà vì bị phạm, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).
  • Lục Hoang Ốc (xấu): Làm nhà tuổi này cũng sẽ bị phạm, khó mà thành công được (Lục Ốc tạo gia bất khả thành).

Theo tử vi, gặp phải những năm có hạn Lục Hoang Ốc, Tam Địa Sát, Ngũ Thọ Tử thì không thể cất nhà được vì dễ lâm vào bệnh tật, chết chóc hay gián đoạn. Mỗi đời người sống 75 tuổi sẽ phải trải qua 29 năm bị phạm các hạn trên.

8. Kết luận tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2020

8.1. Về công việc, sự nghiệp

Vì tuổi còn trẻ nên sẽ dễ thấy hoang mang về con đường phía trước. Chính vì vậy bạn cần tham khảo ý kiến từ mọi người để đút kết cho mình nhiều kinh nghiệm. Cũng có thể nhận được lời khuyên sáng suốt, tránh việc mất mát tiền bạc hoặc bị lừa gạt. 

Nếu có bất cứ vấn đề gì khó khăn trong công việc mà bạn cảm thấy phân vân, không thể đưa ra quyết định thì hãy xin ý kiến từ mọi người. Với tinh thần ham học hỏi, ý chí cầu tiến sẽ giúp bạn nhận được cảm tình của nhiều người, con đường sự nghiệp rộng mở hơn. 

Bên cạnh đó, tử vi cho thấy lưu ý tránh xa những con đường làm ăn bất chính, phi pháp để khỏi bị vướng vào vòng lao lý.

cẩn trọng mọi việc
Cẩn thận hơn trong mọi việc

8.2. Về tài chính, tiền bạc

Nhờ có nhiều cát tinh hỗ trợ, tử vi của bản mệnh sẽ không quá khó khăn trong việc kiếm tiền. Tuy nhiên do phạm phải hạn Tam Tai năm 2020, muốn kiếm nhiều tiền bạc hơn cũng rất gian nan. Chỉ cần có nghị lực cầu thị, mọi việc dùng tâm chân thành sẽ gặt hái được nhiều quả ngọt. Không nên hấp tấp, nóng vội để rồi gặp thị phi, tai họa bất ngờ khó tránh.

8.3. Về gia đạo, tình cảm

Vận trình tình cảm trong tử vi năm nay của bạn không được tốt lắm. Vì vậy mà bạn đừng để mất quá nhiều thời gian vào chuyện tình cảm. Thay vào đó hãy dành tinh thần và thời gian cho những việc có ích cho bản mệnh hơn. Đừng cố gắng bắt đầu một mối quan hệ mới khi bản thân bạn chưa thật sự sẵn sàng đón nhận nó.

8.4. Về sức khỏe

Sức khỏe của bản mệnh trong tử vi năm nay có khá nhiều bất ổn. Mặc dù ốm đau bệnh tật không nhiều, cũng chẳng nghiêm trọng, nhưng khó tránh té ngã, tai nạn khi làm việc. Đừng quá chủ quan vào sức khỏe, thức khuya nhiều dễ bị đổ bệnh.

9. Kết luận

Trên đây là tóm tắt tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2020 của nam và nữ mạng. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, không nhằm mục đích khẳng định hoàn toàn. Nên bạn hãy đọc và chiêm nghiệm một cách có chọn lọc, phù hợp với tình trạng thực tế của mình nhé! Chúc bạn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây