Top 5 Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

0
918

Mục lục

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cung cấp rất nhiều cách độc đáo để chỉnh sửa ảnh của bạn trước khi bạn đăng chúng. Vì vậy, bạn thực sự có thể tận dụng những ứng dụng này để tạo nên những bức ảnh hoành tráng mà không tốn quá nhiều công sức lẫn chi phí.

1. Instagram

Instagram là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh dễ dàng và phù hợp với bạn để bắt đầu. Bởi vì đây là một ứng dụng truyền thông xã hội, bạn có lợi thế là chỉnh sửa và đăng ảnh của mình ở cùng một nơi.

Instagram là một cách tuyệt vời để thu thập, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh du lịch yêu thích của bạn, tạp thành một chuyến hành trình dọc Việt Nam. Các tùy chọn của app cung cấp cho bạn nhiều hiệu ứng và tùy biến độc đáo. Vì vậy, bạn có thể tạo ra một bộ ảnh cực sinh động chỉ với một nút bấm.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Instagram

Tóm lại, đây là một ứng dụng vô cùng thân thiện với người dùng và cũng rất dễ sử dụng. Instagram chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn khi bạn đang tìm kiếm giải pháp chỉnh sửa và chia sẻ những bức ảnh kỷ niệm của mình.

2. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh VSCO

VSCO nhanh chóng vươn đến vị trí hàng top ứng dụng sửa ảnh được ưa chuộng trong những năm gần đây. Rất nhiều người sử dụng nó kết hợp với Instagram để tạo nên những bộ ảnh lung linh và sinh động. Ứng dụng này có các tính năng chỉnh sửa cơ bản giống như Instagram, giao diện thân thiện với người dùng và bộ lọc để bạn thuận tiện khi chỉnh sửa ảnh. Bên cạnh đó, VSCO còn cung cấp các tính năng tùy chỉnh nâng cao hơn, chẳng hạn như chỉnh sửa độ tương phản, phơi sáng và thậm chí cả nhiệt độ.

Nếu bạn muốn dùng nhiều tính năng cao cấp hơn,bạn có thể sử dụng các plugin của VSCO. Các plugin này sử dụng rất đơn giản, còn tính năng thì có thể sánh ngang với cả Photoshop, phần mềm sửa ảnh được tin dùng bởi các nhiếp ảnh gia hàng đầu. Thậm chí còn có một Học viện VSCO mới để giáo dục người dùng về các kỹ thuật và phong cách nhiếp ảnh khác nhau.

3. Google Photos

Hầu hết mọi người nghĩ về ứng dụng này như là một kho lưu trữ ảnh. Thật dễ dàng để chia sẻ hình ảnh thông qua ứng dụng này, cả với bạn bè của bạn và trên các thiết bị của riêng chính mình. Đặc biệt là tính năng tìm kiếm giúp bạn tìm thấy những hình ảnh bạn muốn một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, Google Photos cũng là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt. Chỉ cần chạm vào biểu tượng bút chì và bắt đầu làm việc. Bạn có thể cắt và xoay ảnh, thêm bộ lọc và thậm chí là điều chỉnh màu sắc, ánh sáng và độ bão hòa. Phần tốt nhất là bạn luôn có thể đảo ngược khôi phục lại ảnh gốc sau này nếu bạn muốn.

4. Ảnh selfie của Microsoft

Selfie đã trở thành một sở thích của nhiều người để bắt lưu dấu từng khoảnh khắc bên bạn bè, người thân và cả những nơi mình đặt chân đến. Có rất nhiều ứng dụng để lựa chọn để khiến những bức ảnh này thêm phần lung linh và sinh động. Microsoft selfie là một trong những ứng dụng tuyệt vời bởi vì nó kết hợp rất nhiều tùy chỉnh khác nhau như màu da, tuổi tác và giới tính. Các tùy chỉnh này bị ảnh hưởng theo những cách khác nhau bởi ánh sáng và tác động của môi trường trực quan.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Microsoft Selfie mang đến cho bạn rất nhiều hỗ trợ để làm cho nhiếp ảnh dễ dàng hơn và chỉnh sửa nhanh hơn. Nếu ứng dụng phát hiện ánh sáng mờ, ứng dụng sẽ bật tính năng denoise. Đáng kinh ngạc hơn, chế độ nâng cao Chân dung Thông minh giúp bạn tạo ra những bức ảnh tuyệt vời một cách tự động chỉ với một cú nhấp.

5. Snapseed

Ứng dụng này là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiếp ảnh phong cảnh. Tính năng chính là chụp ảnh Dải tương phản động cao (HDR), giúp làm cho ảnh rộng trông đầy màu sắc và sắc nét. Ứng dụng cung cấp một loạt các cài đặt và công cụ khác như chỉnh sửa mắt đỏ. Vì vậy, bạn có thể mất nhiều thời gian hơn để tìm hiểu cách sử dụng nó và vị trí các công cụ phù hợp cho phong cách ảnh của mình.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Snapseed

Ứng dụng xử lý hình ảnh của bạn giống như một bản vẽ Photoshop. Những thay đổi bạn thực hiện sẽ không ghi đè lên ảnh gốc và bạn có thể quay lại chỉnh sửa bất kỳ lúc nào.

Một trong những tính năng độc đáo nhất của Snapseed là Mở rộng. Bạn có thể sử dụng công cụ này để phát hiện khu vực xung quanh một đối tượng. Sau đó, nó điều chỉnh kích thước của canvas để bạn có kích thước tốt nhất để làm việc.

6. Kết

Có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh để lựa chọn và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều niềm vui khi tự tay chỉnh sửa những bức ảnh của chính mình. Hãy xem ứng dụng nào bạn thích nhất hoặc phù hợp nhất với nhu cầu của bạn nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây