Top 5 phim kinh dị ăn thịt người ám ảnh nhất năm 2021

0
2969

Mục lục

Phim kinh dị ăn thịt người luôn là một đề tài được khai thác rất nhiều. Và danh sách những phim mới ra mắt 2021 sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn ám ảnh một thời gian dài. Tham khảo ngay.

Lịch sử rải rác những câu chuyện về người ăn thịt người. Cho dù đó là những câu chuyện về những người dân trên đảo thiếu văn minh ăn thịt của mình như một phong tục hàng ngày, hay những câu chuyện về những người bị buộc phải ăn thịt người khác để tồn tại. Danh sách phim kinh dị sau đây sẽ khiến bạn tận mắt chứng kiến những màn ăn thịt người rừng rợn như vậy.

1. Phim kinh dị Mỹ ăn thịt người “Thịt sống – Raw”

Bộ phim “Thịt sống – Raw” ra mắt nămc 2016 chứng kiến ​​một sinh viên trường thú y được che chở đang phát triển cảm giác thèm ăn thịt người theo nhiều nghĩa.

Phim kinh dị Mỹ ăn thịt người "Thịt sống - Raw"
Phim kinh dị Mỹ “Thịt sống – Raw”

Cũng giống như bất kỳ đứa trẻ nào lần đầu tiên bước ra thế giới, việc kiểm soát cảm giác thèm ăn bị kìm nén có thể mang lại kết quả kinh hoàng. Và cùng đón xem bộ phim để chứng kiến chi tiết những cảng kinh hoàng từ việc ăn thịt người đó.

2. Phim “Thảm sát máy cưa ở Texas” 

Bộ phim kinh dị này là câu chuyện về một gia đình ăn thịt người. Và họ luôn tìm kiếm những du khách ngon miệng nhất. Đó là nỗi kinh hoàng rõ ràng, thô sơ đang diễn ra trên màn hình.

Phim "Thảm sát máy cưa ở Texas" 
Phim “Thảm sát máy cưa ở Texas”

Mặc dù xuyên suốt bộ phim không có nhiều cảnh máu me. Thế nhưng, với cách làm phim tài tình của Tobe Hooper thì tâm trí của chúng ta không thể không hình dung ra kết quả đẫm máu của những miếng thịt bị xé nát và những chiếc áo gile của con người bị nhai nát.

3. Phim ma kinh dị ăn thịt người “Con ma Tokyo”

Một trong những bộ phim ma ăn thịt người kinh dị nhất mọi thời đại phải kể tới bộ phim Con ma ở Tokyo – Tokyo Ghoul. Bộ phim ra mắt vào năm 2017 và lấy bối cảnh một thế giới tồn tại những con ma cà rồng ăn thịt nhưng giả dạng người trong xã hội để tránh sự chú ý của chính quyền.

Bộ phim này dựa trên một bộ truyện tranh và anime là một trong những bộ phim yêu thích của tôi, và với tất cả những cuộc tàn sát không khoan nhượng. Bộ phim thể hiện hoàn hảo tinh thần đen tối của nó.

Phim ma kinh dị ăn thịt người "Con ma Tokyo"
Phim ma kinh dị ăn thịt người “Con ma Tokyo”

Mở đầu bộ phim, Ken Kaneki – một sinh viên đại học ở Tokyo, sống sót sau một cuộc tấn công của con ma cà rồng và trải qua cuộc phẫu thuật. Thật không may, anh ta được cấy ghép nội tạng từ chính con ma cà rồng đã tấn công anh ta. Và biến anh ta thành một nửa ma cà rồng. Anh ta đấu tranh với thực tế rằng anh ta bây giờ cần thịt người để tồn tại. Anh ta cố gắng che giấu danh tính mới của mình khỏi người bạn thân nhất của con người và chạm trán với những con ma cà rồng khác, những người không cần phải nói, không phải lúc nào cũng chơi đẹp.

Xem thêm: Top 5 phim kinh dị cá mập gây ám ảnh nhất mọi thời đại

4. Phim kinh dị quái vật ăn thịt người “Hòn đảo quái thú”

Hòn đảo quái thú – Sweetheart là một bộ phim kinh dị sinh tồn ra mắt năm 2019 của Mỹ. Phim do JD Dillard đạo diễn. Và có sự tham gia của Kiersey Clemons, Emory Cohen, Hanna Mangan-Lawrence và Andrew Crawford.

Bộ phim kể về nữ chính Jennifer Remming dạt vào bờ một hòn đảo sau khi gặp bão trên biển. Và tìm thấy xác của người bạn Brad bị đánh dạt vào bờ. Jen phát hiện ra đồ đạc và ngôi mộ của một gia đình từng sống ở hòn đảo này. Nhưng sáng hôm sau, cô phát hiện ra ngôi mộ không được che đậy và một vệt máu dẫn ra đại dương.

phim kinh dị ăn thịt người
Phim kinh dị Hòn đảo quái thú

Jen còn tìm thấy một cái hố đáng sợ dưới đáy đại dương. Đêm đó, Jenn chạm trán với một con quái vật biển khổng lồ hình người. Trong bốn đêm tiếp theo, Jenn cố gắng trốn khỏi con quái vật trong khi cố gắng bắt và giết nó.

Khi Jenn chuẩn bị cho đêm thứ tư, xác của một người bạn chung khác, Zack, dạt vào bờ bị cắt xén và chia đôi.

Sau đó, Jenn được đoàn tụ với bạn trai Lucas Griffin và người bạn Mia Reed sau khi cả hai dạt vào bờ trên một chiếc bè cứu sinh. Thế nhưng, cả 2 lần lượt bị con quái vật ăn thịt. Và hành trình truy đuổi giữa Jennifer và một con quái vật khổng lồ ăn thịt người sẽ ra sao? Mời bạn cùng tìm hiểu.

5. Phim “Rắc rối mỗi ngày”

Đạo diễn Claire Denis nổi tiếng với những bộ phim cổ trang nổi tiếng như Beau Travail hơn là những bộ phim kinh dị ăn thịt người, nhưng vào năm 2001, bà đã kết hợp cả hai sự nhạy cảm để đưa ra Trouble Every Day.

Phim có sự tham gia của biểu tượng người Pháp Beatrice Dalle (Betty Blue) trong vai một người phụ nữ ăn thịt đồng loại kỳ lạ bị chồng nhốt, và Vincent Gallo (Buffalo 66 tuổi) trong vai một người đàn ông Mỹ bị ám ảnh bởi cô.

Phim "Rắc rối mỗi ngày"
Phim “Rắc rối mỗi ngày”

Bộ phim kinh dị này diễn biến chậm rãi, hay và không phải là một bộ phim kinh dị thông thường. Nhưng những người hâm mộ thể loại phim phiêu lưu, kỳ lạ sẽ đánh giá cao sự pha trộn không khoan nhượng giữa tình dục và bạo lực này.

Như vậy, trên đây là danh sách các phim kinh dị ăn thịt người đáng xem nhất vào năm 2021. Trong những ngày nghỉ vì dịch bệnh Covid-19, cùng thưởng thức và chia sẻ cho những người có cùng đam mê với bạn nhé!

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây