Top 3 Ứng Dụng Cắt Ghép Ảnh Online Xinh Đẹp Miễn Phí

0
1311

Mục lục

Bạn đang có nhu cầu tìm các phần mềm cắt ghép ảnh cắt online vì không cần tải ứng dụng về máy, nhưng vẫn có thể tạo ra ảnh đẹp và giao diện dễ dùng? Photoshop hoặc AI quá phức tạp mà bạn thì chưa được học các công cụ để xử lý?

Đừng lo vì bất cứ điều gì, các ứng dụng online vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Dưới đây là danh sách tổng hợp phần mềm ghép ảnh đẹp hoàn toàn miễn phí cho bạn.

1. Ghép ảnh online với Picasa

Picasa là một trong những ứng dụng nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi nhất trong việc chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh và cắt ảnh. Picasa tự động truy cập vào các nội dung hình ảnh mà bạn tải xuống máy tính, hoặc từ webcam của bạn. Việc bạn cần làm duy nhất chỉ cần nhập dữ liệu ảnh vào thư viện của Picasa, sau đó chọn lựa các hình ảnh nào bạn muốn chỉnh sửa hoặc ghép mà thôi.

Phần mềm ghép ảnh online

Với Picasa, bạn có thể dễ dàng phân loại bằng tính năng gắn thẻ của, cũng như thêm hàng loạt các hiệu ứng vô cùng “sành điệu” để giúp cho bức ảnh trở nên lung linh hơn. Ngoài ra phần mềm này được rất nhiều người tin tưởng sử dụng bởi nó được phát triển bởi Google. Và điểm quan trọng nhất để bạn tin tưởng chọn ứng dụng ghép ảnh online Picasa đó chính là nó hoàn toàn miễn phí. Lưu ý: Picasa hiện tại đã được đổi tên lại thành Google Photos. 

2. Funny Photo Maker

Phần mềm tạo ảnh ghép ảnh online này dành cho những bạn nào muốn có những bức ảnh hài hước, “chẳng giống ai”  và vô cùng sáng tạo, độc đáo của riêng mình. Funny Photo Maker có những tính năng mà dùng thử bạn sẽ phải bật cười và cảm thấy hào hứng. Ví dụ như bạn có thể thay hình ảnh khuôn mặt bạn vào thân hình một người nổi tiếng nào đó trong bức ảnh, thêm hình ảnh bạn lên trên các biển quảng cáo, tạp chí lớn nổi tiếng,..

Funny Photo Maker còn cung cấp cho bạn lượng khung hình rất đa dạng, đồng thời cả những hiệu ứng hình ảnh vô cùng tuyệt vời để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn. Quá trình chỉnh sửa và tạo ảnh ghép ảnh với ứng dụng online này cũng không hề khó và tốn nhiều thời gian.

Funny Photo Maker là phần mềm hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu phải cài bất cứ thêm plugin nào để chạy cả. Nhưng tất nhiên, vì là miễn phí nên đôi khi sẽ có những quảng cáo popup xuất hiện lên gây cản trở quá trình ghép hình ảnh của bạn.

Xem thêm: 3 app chỉnh hình đẹp mà mọi dân sống ảo cần phải biết

3. Ứng dụng ghép ảnh online Fotor

Không chỉ là một phần mềm chỉnh sửa và ghép ảnh, Fotor – phần mềm dựa trên nền tảng website, còn xây dựng các tính năng cần thiết để tạo ra các bức hình, khung hình ghép có sẵn vô cùng ấn tượng.

Phần mềm ghép ảnh online

Có 2 phiên bản ghép ảnh của riêng Fotor, phiên bản đầu sử dụng công nghệ Flash, còn cái sau được xây dựng bằng HTML5. Lợi thế của Fotor chính là việc thiết kế ra các ảnh bìa nhanh chóng và vô cùng dễ dàng. Hầu hết tất cả các tính năng cần thiết nhất đều được cho người dùng miễn phí, ngoài ra nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhiều tính năng hơn, thì bạn sẽ chỉ phải trả thêm một khoản phí nhỏ mà thôi. Ứng dụng ghép ảnh Fotor cũng cho phép bạn chọn tỷ lệ của bức hình và độ phân giải của ảnh trước khi lưu về dưới định dạng JPG, PNG hoặc PDF.

4. Kết

Bạn đam mê chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh để có được những bức ảnh xinh đẹp và lung linh? Giờ đây niềm đam mê ấy dễ dàng được thực hiện và hoàn toàn miễn phí thông qua các ứng dụng ghép ảnh online phải không?!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây