Top 15 Website Karaoke Online Miễn Phí Tốt Nhất Năm 2020

0
1202

Mục lục

Karaoke online đã xuất hiện từ lâu. Karaoke là một cách tuyệt vời để luyện giọng và cải thiện kỹ năng thanh nhạc của bạn. Bạn chưa biết những website nào hỗ trợ bạn hát karaoke online miễn phí và chất lượng. Hãy cùng bihaku.vn điểm qua top 15 website hát karaoke online miễn phí.

15. TriceraSoft

Karaoke online TriceraSoft

Đây là một trang web karaoke online. Cung cấp cho bạn hơn 10000 bài hát để hát cùng. Bạn có thể tìm thấy các bài hát yêu thích của mình một cách dễ dàng bằng cách tìm kiếm qua chữ cái đầu tiên của tên nghệ sĩ. 

Bạn cũng sẽ tìm thấy ở đây một tùy chọn tìm kiếm tuyệt vời, nơi bạn có thể tìm kiếm các bài hát yêu thích của mình theo tiêu đề và tên nghệ sĩ. Nó cũng cho bạn cơ hội luyện tập với giọng hát bằng cách chọn thể loại ghép. 

14. Youtube

Bạn có thể khó biết rằng YouTube cũng được coi là một trang karaoke online đấy. Lý do, vì bạn sẽ tìm thấy ở đây rất nhiều bài hát karaoke và nhạc cụ với video hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có thể tìm thấy ở đây nhiều bài hát có lời bài hát giúp bạn hát theo. Bạn có thể biết rằng nhiều người dùng tạo bài hát và tải chúng lên cho những người hâm mộ khác sử dụng.

Bạn sẽ không mất bất kỳ khoản tiền nào vì nó hoàn toàn miễn phí và bạn có thể đăng ký trọn đời. YouTube giúp bạn rất nhiều để tìm tất cả các bài hát yêu thích của bạn vì đây là một thư viện âm nhạc trên toàn thế giới.

13. This is Karaoke

Karaoke online This is Karaoke

Đây là một trang web karaoke online cung cấp cho bạn rất nhiều bài hát karaoke hay nhất. Bạn sẽ tìm thấy ở đây rất nhiều bộ sưu tập bài hát nổi tiếng, giúp bạn rất nhiều để hát và cải thiện kỹ năng giọng hát của bạn. Bạn cũng có thể tạo một bài hát song ca với một người dùng được chỉ định cho bạn.

This is Karaoke cho phép bạn tải lên một phần của bài hát hoặc toàn bộ bài hát ở định dạng MP3 để biến nó thành bài hát song ca. Nó cũng cung cấp cho bạn các video karaoke giải trí và dễ dàng thưởng thức. 

12. Singshot

Nó là một trang web hát karaoke online miễn phí. Cung cấp cho bạn rất nhiều video bài hát mà bạn có thể xem mà không mất phí. Luôn hiển thị cho bạn lyrics bài hát để bạn có thể hát dễ dàng hơn và cải thiện kỹ năng giọng hát của mình. Bạn sẽ tìm thấy ở đây một tùy chọn tìm kiếm, nơi bạn có thể tìm kiếm các bài hát yêu thích của mình.

Singshot cũng bao gồm tùy chọn tìm kiếm video nâng cao, nơi bạn có thể tìm kiếm theo danh mục, loại, xếp hạng, độ dài tối thiểu và tối đa. Bạn cũng có thể tải lên các tệp video của riêng mình. 

11. MySpace karaoke

Đây là một trong những trang web karaoke online tốt nhất giúp bạn tìm thấy các bản thu âm phổ biến. Nó cho phép bạn tìm kiếm theo tên bài hát và hiển thị bài hát này cho bạn. Nó cho phép bạn nghe các phiên bản nhạc cụ và nghệ sĩ của các bài hát. Bạn cũng có thể chia sẻ những khoảnh khắc âm nhạc của mình. Nó cũng cung cấp cho bạn một lựa chọn khổng lồ các tiêu đề để luyện tập với giọng hát của chính bạn và cải thiện kỹ năng của bạn.

Bạn cũng có thể xem video từ đây, để tận hưởng trải nghiệm karaoke mới mẻ, hỗ trợ quay video và cho phép bạn thêm các hiệu ứng âm thanh để giúp bạn có âm thanh như các chuyên gia.

10. Sing Karaoke

Đây là một trang web karaoke online. Cung cấp cho bạn rất nhiều phương tiện karaoke online cho phép bạn hát các bản nhạc yêu thích từ máy tính của bạn. Nó cung cấp cho bạn rất nhiều bài hát và giúp bạn chọn bài hát yêu thích của mình từ bộ sưu tập lớn này.

Nó cho phép bạn tìm các bản nhạc theo chữ cái đầu tiên của tên nghệ sĩ hoặc theo tên tiêu đề. Bạn cũng có thể tìm các bài hát bằng tùy chọn tìm kiếm để dễ dàng tìm ra bản nhạc yêu thích của mình. 

9. KaraFun

Karaoke online KaraFun

Đây là một trang karaoke online tuyệt vời cho bạn, tương thích với mọi trình duyệt web. Nó cung cấp cho bạn quyền truy cập không giới hạn vào hơn 23000 bài hát karaoke. Danh mục khổng lồ này bao gồm một phiên bản nhạc cụ có và không có giọng hát hỗ trợ, những phiên bản này được cập nhật thường xuyên để cung cấp cho bạn bảng xếp hạng mới nhất. Nó tự động gợi ý cho bạn những bản nhạc mà bạn có khả năng sẽ thích và tiết kiệm thời gian của bạn.

Bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng này cùng với nhiều tiện ích hơn nếu bạn mua đăng ký.

8. Phiên bản Karaoke

Đây là một trong những trang web karaoke online. Bạn sẽ tìm thấy ở đây tất cả các bài hát nhạc cụ mp3 và nhạc cụ theo yêu cầu. Nó cũng cung cấp cho bạn các bản nhạc nhạc cụ mới nhất và các tệp karaoke miễn phí.

Bạn có thể tìm thấy ở đây các bản nhạc đệm tùy chỉnh mới. Nó cũng cung cấp cho bạn các bản nhạc sao lưu tùy chỉnh miễn phí. Hơn nữa, nó bao gồm danh mục karaoke, các tệp video karaoke mới.

7. Midaoke

Midaoke là một trang web karaoke online. Nơi bạn sẽ tìm thấy ở đây các tệp MIDI miễn phí để hát. Hầu hết các tệp đều cung cấp các bài hát tiêu chuẩn và phổ biến. Bạn sẽ cần tải xuống và cài đặt VanBasco’s Karaoke Player để xem lời bài hát cùng với các tệp karaoke.

VanBasco’s Karaoke Player giúp bạn thay đổi nhịp độ cũng như các cài đặt khác bằng cách nhấn vào nút điều khiển. Bằng cách nhấn nút đầu ra, bạn cũng có thể tắt tiếng một số nhạc cụ. Nó cũng cung cấp cho bạn một thư viện nhạc miễn phí tuyệt vời, nơi bạn có thể tìm thấy các bài hát yêu thích của mình theo chữ cái đầu tiên của bài hát hoặc tên của các nghệ sĩ.

6. Sing Snap

Nó là một trong những trang web tốt nhất để hát các bài hát karaoke trực tuyến tốt nhất. Bạn có thể đăng ký miễn phí tại đây và được hát. Nó cho phép bạn ghi lại hàng nghìn bài hát karaoke. Bạn có thể nghe ở đây hàng triệu bản ghi âm và giải trí sẽ tồn tại trong một thời gian dài. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội hát từ tuyển tập các bài hát đặc biệt và xuất bản các bản ghi âm của bạn trong vòng vài phút.

Chất lượng âm thanh của nó rất tốt và hỗ trợ trình phát full màn hình. Đối với các gói premium, nó cũng cung cấp các tính năng khác như cao độ và nhiều bài hát hơn. 

5. Karaoke Channel

Karaoke Channel là một trang web karaoke online. Nó cung cấp cho bạn rất nhiều dịch vụ chứ không chỉ đơn giãn là một thư viện bài hát karaoke khổng lồ. Nó cũng cho phép bạn ghi lại một loạt các bài hát có thời lượng đầy đủ miễn phí. Nó cho phép bạn nghe các mẫu 30 giây của tất cả các bài hát khác. Bạn cũng có thể hát và ghi âm tất cả các bài hát nếu bạn là thành viên ngôi sao.

4. Redkaraoke

Đây là một web karaoke online cho những người yêu thích ca hát. Nó cung cấp cho người dùng một trình phát chất lượng và giao diện người dùng đơn giản. Nó hiển thị cho bạn lời bài hát một cách dễ dàng để bạn có thể đọc nó một cách dễ dàng. Đây là một trong những cuốn sách hát karaoke lớn nhất từ ​​trước đến nay. Nó cho phép bạn hát với 60000 bài hát karaoke.

Trình phát video của nó cung cấp cho bạn chế độ xem toàn màn hình và nhiều tùy chọn về kích thước phông chữ và nhịp độ. Nó cung cấp cho bạn nhiều tính năng khác nhau để phát lại. Bạn cũng có thể tìm thấy ở đây các công cụ phản hồi như theo dõi các nghệ sĩ yêu thích và đăng nhận xét của bạn.

3. Lucky Voice

Đây là một trong những trang web karaoke tốt nhất mang đến cho bạn sự giải trí tuyệt vời cho mọi dịp. Bạn sẽ tìm thấy ở đây rất nhiều bài hát bao gồm một danh sách lớn. Nó cho bạn thấy lời của các bài hát. 

Nó cung cấp một tùy chọn tìm kiếm để tìm kiếm các bài hát yêu thích của bạn. Bạn có thể sử dụng nó mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể sử dụng một tài khoản của mình trên nhiều thiết bị khác nhau. Nó cũng cung cấp cơ sở điều khiển từ xa.

Nó phát các bài hát ở chế độ toàn màn hình và cung cấp danh sách phát được tạo sẵn, nơi bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập bài hát khổng lồ. Nó cũng cho phép bạn chia sẻ các bài hát trên facebook, twitter và Instagram.

2. Karaoke Online Pro

Karaoke Online Pro là một trong những trang web hát karaoke online mới nhất hiện tại. Bạn sẽ tìm thấy ở đây một thư viện âm nhạc lớn cung cấp cho bạn hơn 30000 bài hát tiếng Anh. Nó cho phép bạn hát mọi lúc mọi nơi khi bạn muốn. Trang web này cho phép bạn ghi lại hiệu suất của riêng bạn và thêm nó vào cơ sở dữ liệu của riêng bạn. Bạn có thể chia sẻ màn trình diễn của mình với mọi người bằng bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào.

Bạn cũng có thể chia sẻ những video bạn đã quay, hoặc vừa thu âm xong lên trên trang web này. Nó đã sắp xếp nhiều sự kiện âm nhạc để tạo điều kiện cho bạn có thể tham gia và có cơ hội trở thành ngôi sao trên trang web này.

1. Muvika

Karaoke online Muvika

Đây là một trong những dịch vụ karaoke online tốt nhất cho phép bạn truy cập không giới hạn vào hàng nghìn bài hát karaoke chất lượng cao và vô cùng nhiều danh sách phát tự động. Giao diện người dùng của nó rất dễ sử dụng và thú vị. Bạn có thể tìm thấy ở đây một tùy chọn tìm kiếm, nơi bạn có thể tìm kiếm các bài hát yêu thích của mình. Nó cho phép bạn lưu các bài hát yêu thích và hồ sơ ca sĩ cũng như xếp hạng các bài hát.

Vậy là chúng ta vừa điểm qua top 15 website hát karaoke online nổi tiếng và miễn phí cho các bạn. Mỗi website sẽ có những thú vị và chất riêng, hãy thử trải nghiệm để tìm ra nó nhé. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin bổ ích cho đọc giả.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây