Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả Với Các Công Nghệ Tiên Tiến

0
825

Mục lục

Quản lý thời gian là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, trong thế giới ngày nay, chúng ta đều có rất nhiều thứ để giải trí. Để bản thân không bị choáng ngợp, bạn sẽ cần một cách để duy trì hiệu quả và năng suất, ứng dụng công nghệ là một trong số đó.

Công nghệ đã có thể giúp con người trong rất nhiều việc mà bạn biết, nên tôi không đề cập đến nữa. Trong đó phải kể đến việc quản lý thời gian và nâng cao năng suất. Cho dù đó là công việc, nhiệm vụ trong công việc hay là thời gian giải trí với gia đình, thì việc điền vào danh sách việc cần làm của các ứng dụng này khá dễ dàng. Và chúng sẽ giúp bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Dưới đây là một số công cụ hàng đầu bạn cần để vượt qua nhiều tác vụ bạn phải xử lý:

1. Calendar.AI

quản lý thời gian
Ứng dụng quản lý thời gian Calendar.AI

Bạn có thể nhận thấy, lịch gần như không thay đổi trong 25 năm qua. Mặc dù có các ứng dụng lịch trên điện thoại và máy tính để bàn của bạn, nhưng chúng khá giống nhau – chúng giúp bạn đặt lời nhắc và trình bày một sự kiện sắp tới.

Tuy nhiên với Calendar.AI, bạn có thể có được trải nghiệm tối ưu hơn rất nhiều. Nó có một dịch vụ có thể biến đổi trải nghiệm lịch của bạn một cách liền mạch. Ứng dụng này cho phép bạn tham gia một cuộc họp được chuẩn bị kỹ lưỡng hơn và đã làm rung động tâm trí của biết bao nhiêu người.

Calendar.AI cung cấp các công cụ và dịch vụ phân tích dữ liệu tối ưu. Tất cả những gì bạn phải làm là đặt tên của những người và công ty bạn sẽ gặp vào lịch của mình và dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn thông tin kinh doanh chính về họ.

Có một tính năng lập lịch thông minh cho phép bạn đặt thời gian tối ưu để thực hiện nhiều cuộc họp hơn và khắc phục các sự kiện khác, đồng thời cũng có tính năng tương thích với dự báo thời tiết, tự động gắn thẻ và hơn thế nữa.

Calendar.AI khả dụng trên iOS và Android.

2. Ứng dụng quản lý thời gian Rescue Time

Nhiều người tin rằng họ đang không sử dụng thời gian một cách khôn ngoan và hiệu quả nhất có thể. Cuối cùng, đó là lý do khá nhiều tại sao bạn, cũng như nhiều người khác đang ở đây để đọc dòng này.

Với Rescue Time, bạn sẽ có thể phát hiện ra mình đang sai ở đâu và thực hiện những thay đổi cần thiết. Rescue Time sẽ gửi cho bạn các báo cáo hàng tuần để chỉ ra những gì có thể đang đánh cắp thời gian của bạn và những gì bạn cần cắt bỏ.

quản lý thời gian
Ứng dụng quản lý thời gian RESCUETIME

Tuy nhiên, ngoài tính năng phân tích thời gian, ứng dụng còn cung cấp các công cụ giúp bạn ngăn chặn sự phân tâm và báo cáo hiệu quả về cách bạn đang quản lý thời gian của mình.

Ứng dụng sẽ cải thiện khả năng xử lý nhiệm vụ của bạn – đặc biệt khi chúng có thể bị áp đảo một chút bởi số lượng rất nhiều. Bạn cũng có thể xem phần mềm nhóm của nó giúp mọi người trong nhóm quản lý tốt hơn thời gian giữa các nhiệm vụ với nhau. Với ứng dụng này, bạn sẽ dễ dàng kiểm tra mức tiêu thụ thời gian của mình và thực hiện những thay đổi cần thiết.

Bạn có thể nhận Rescue Time trên các phiên bản iOS, Android và máy tính để bàn.

3. Quản lý thời gian với Focus Keeper

Focus Keeper là một ứng dụng chuyên dụng dành cho những người dễ bị choáng ngợp bởi số lượng nhiệm vụ mà họ phải hoàn thành. Với Focus Keeper, bạn có một ứng dụng sử dụng Kỹ thuật Pomodoro để thiết kế và duy trì tiêu điểm dựa trên nhu cầu của bạn.

quản lý thời gian
Ứng dụng quản lý thời gian FOCUS KEEPER

Bạn có thể sử dụng Focus Keeper để duy trì tinh thần minh mẫn và loại bỏ lo lắng cũng như những phiền nhiễu khác. Khi bạn đang đối mặt với áp lực về thời gian, đây là một ứng dụng vững chắc tạo nên sự khác biệt. Đối với nhóm của bạn, nó giúp duy trì sự rõ ràng và tránh kiệt sức đáng kể.

Focus Keeper có sẵn trên iOS, Android và máy tính để bàn.

4. Kết

Như vậy, chúng tôi đã liệt kê các công cụ công nghệ giúp bạn quản lý thời gian hiệu quả hơn rất nhiều. Hy vọng bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho các bạn để bạn có thể áp dụng ngay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây