Phát hiện nhiều website, fanpage giả mạo thương hiệu Elipsport để lừa đảo

0
987

Mục lục

Nhiều website, fanpage đang giả làm thương hiệu Elipsport lừa đảo người tiêu dùng Việt với những mặt hàng kém chất lượng, bán tràn lan trên thị trường. Đây là những việc làm rất đáng bị lên án. Cùng xem qua 1 số website, fanpage có dấu hiệu lừa đảo sau để cảnh giác.

Nhiều lĩnh vực trong xã hội ngày càng phát triển cũng kéo theo sự xuất hiện của nhiều hình thức lừa đảo mới. Cùng với đó, nhiều mặt hàng, thương hiệu cũng bị kéo theo sự tẩy chay rầm rộ của người tiêu dùng. Điều này là không công bằng cho các thương hiệu, mặt hàng bị những đơn vị khác đạo nhái. Chúng ta cần lên án những thương hiệu có hành vi lừa đảo đáng xấu hổ kia. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hành vi lừa đảo mua hàng qua việc làm giả fanpage, website của thương hiệu thể thao nổi tiếng Elipsport. Cùng xem qua những trang bán hàng Elipsport lừa đảo này để không bị mắc lừa nhé.

1. Rộ tin Elipsport lừa đảo có phải là thật?

Nhận thấy sự phát triển của thương hiệu thể thao Elipsport, nhiều đơn vị đã không từ thủ đoạn copy, sao chép từ giao diện website đến hình ảnh sản phẩm để đăng bài bán hàng. Một đơn vị làm thì sẽ có nhiều đơn vị khác học theo. Sự trục lợi trên công sức của người khác như thế này thật đáng để lên án. 

Không dừng lại ở đó, từ những hình ảnh về các sản phẩm của thương hiệu, các đơn vị giả mạo Elipsport này sẽ bán những mặt hàng đạo nhái thiết kế bên ngoài của các sản phẩm Elipsport hoặc giao một sản phẩm hoàn toàn khác đến tay người tiêu dùng. Hình thức “treo đầu dê, bán thịt chó” này đã làm không ít người tiêu dùng hoang mang. Dần dần, người tiêu dùng đã cho rằng thương hiệu Elipsport lừa đảo, bán hàng kém chất lượng cho họ.

Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kỹ thì thương hiệu Elipsport chỉ có một website chính thức là Elipsport.vn cùng một kênh bán hàng online chuyên phân phối các sản phẩm Elipsport chính hãng là Sieuthitaigia.vn. Đây là 2 trang web đã được cấp quyền hoạt động và được chứng nhận của nhà chức trách. Đi đôi với 2 trang web này, họ cũng sẽ có 2 fanpage có dấu tick xanh do Facebook công nhận. Chính vì thế, thông tin Elipsport lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật. Chỉ có những đơn vị cố ý mạo danh Elipsport để đi lừa đảo mà thôi.

Elipsport lừa đảo
Trang web chính thức Elipsport.vn
Elipsport lừa đảo
Kênh bán hàng chính thức Sieuthitaigia.vn

2. Các website đạo nhái hình ảnh sản phẩm của thương hiệu Elipsport

Như đã nói ở phần trên thì Elipsport.vn và Sieuthitaigia.vn là 2 trang web mà người tiêu dùng có thể truy cập để tham khảo và mua hàng chính hãng của thương hiệu Elipsport. Cùng với đó là 2 fanpage chính thức trên nền tảng Facebook là Elipsport và Sieuthitaigia.vn có dấu tick xanh chính chủ cũng là nơi mà người tiêu dùng có thể tin tưởng. Ngoài những website và fanpage này ra thì những website hay fanpage có dấu hiệu làm giống giao diện hay hình ảnh của Elipsport đều là lừa đảo.

Hiện nay, thương hiệu Elipsport đã tìm ra được một số trang web có hành vi đạo nhái hình ảnh sản phẩm của thương hiệu như:

2.1. https://khoghemassage.com

Đây là một trang web lừa đảo sử dụng hình ảnh của các sản phẩm của thương hiệu Elipsport để bán hàng kém chất lượng nhầm trục lợi bất chính. Họ đã cố ý đăng giá sản phẩm thấp hơn nhiều so với giá thật được đăng tải trên các trang web chính thức của Elipsport nên người tiêu dùng đừng để bị đánh lừa.

Elipsport lừa đảo
https://khoghemassage.com đạo nhái hình ảnh sản phẩm Elipsport

2.2. https://www.techsunsport.com

Đây cũng là một trang web đăng sản phẩm Elipsport lừa đảo người tiêu dùng một cách trắng trợn. Cụ thể, họ đã đăng tải hình ảnh sản phẩm có sự hợp tác giữa Hoa hậu Trần Tiểu Vy với Elipsport lên trang web khiến người tiêu dùng dễ bị đánh lừa.

Cảnh báo lừa đảo sản phẩm của thương hiệu Elipsport từ website https://www.techsunsport.com

3. Các website đạo nhái giao diện của website Elipsport.vn

3.1. Trang web https://homesport.com.vn

Trang web này có thiết kế giao diện gần giống với website chính thức Elipsport.vn. Sau đó, họ cho đăng rất nhiều những hình ảnh của những sản phẩm mà Elipsport kinh doanh. Nhưng thực tế thì Elipsport không hề có sự liên kết làm ăn với họ. Nên việc phân phối những mặt hàng chính hãng cho họ là không có. Thế nên, rất có thể họ sẽ bán những mặt hàng kém chất lượng khác dựa trên hình ảnh sản phẩm của Elipsport. Người tiêu dùng cần hết sức cẩn thận.

Cẩn trọng với trang web https://homesport.com.vn

3.2. http://todismcashc.com – trang web đạo nhái giao diện Elipsport.vn 99%

Trang web này còn tinh vi hơn khi sao chép giao diện trang web chính thức Elipsport.vn giống đến 99%. Khiến người tiêu dùng dễ bị nhầm lẫn. Quý khách hàng nên cẩn trọng xem rõ tên trang web cũng như những sản phẩm bày bán để tránh bị lừa gạt nhé.

http://todismcashc.com – trang web đạo nhái giao diện Elisport.vn 99%

3.3. https://techfitness.vn

Đây cũng là 1 trang web có thiết kế giao diện rất giống với Elipsport.vn. Tuy đã cố ý làm khác đi một số chi tiết. Nhưng từ bố cục cho đến màu sắc chủ đạo đều giống y Elipsport.vn. Người tiêu dùng đừng để bị đánh lừa bởi những trang web có hành vi đạo nhái như vậy.

https://techfitness.vn

Trên đây là thông tin của một số trang web cố ý đạo nhái thương hiệu Elipsport lừa đảo người tiêu dùng. Rất có thể vẫn còn nhiều trang web đạo nhái mà chúng ta vẫn chưa phát hiện được. Quý khách hàng nên cẩn trọng, chỉ nên truy cập vào những trang chính thống của thương hiệu là Elipsport.vn và Sieuthitaigia.vn và sẵn sàng lên án những trang web đạo nhái vô nhân đạo. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể liên hệ 1800 6854 và 1800 6884 để đặt hàng Elipsport chính hãng.

Nguồn: bihaku.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây