Nơi thanh lý máy chạy bộ uy tín, chất lượng nhất

0
1725

Mục lục

Thanh lý máy chạy bộ có thể là phương án tốt nếu bạn đang tìm mua máy chạy bộ, bạn có thể đang cân nhắc mua một chiếc máy chạy bộ thanh lý. Bạn có thể  thể tìm thấy một số máy chạy bộ đã qua sử dụng tuyệt vời và mua một mẫu đã qua sử dụng có thể giúp bạn tiết kiệm hàng triệu đồng đấy.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thanh lý máy chạy bộ nên sẽ khiến cho khách hàng khó mà lựa chọn được địa chỉ uy tín. Dù là đi mua máy chạy bộ cũ thì bạn vẫn phải chọn những máy chạy đảm bảo khả năng đáp ứng nhu cầu tập luyện, máy không được quá cũ và quá nhiều lỗi hỏng hóc. Các bạn tìm được nơi thanh lý máy chạy bộ uy tín và chất lượng chưa? Vậy thì tôi sẽ giới thiệu phía dưới cho bạn nhé!

1. Nơi thanh lý máy chạy bộ uy tín, chất lượng

Bạn có thể biết rằng máy chạy bộ tốt có giá khá cao và không phải ai cũng có thể mua được. Trong trường hợp này, bạn có thể thử vận ​​may của mình và mua máy chạy bộ cũ. Lợi thế chính và duy nhất của máy chạy bộ đã qua sử dụng là nó rẻ. 

Ví dụ, bạn có thể mua một máy chạy bộ thường có giá từ 10 – 20 triệu đồng, còn với máy chạy bộ thanh lý chỉ với giá giao động từ 2 – 5 triệu đồng bạn có thể tiết kiệm số tiền lên đến hơn một nửa. Bạn có thể chi số tiền này cho những thứ đáng giá hơn như quần áo và phụ kiện thể dục mới.

thanh lý máy chạy bộ
ELIP – nơi thanh lý máy chạy bộ chất lượng

Nếu bạn đang không biết nên mua máy chạy bộ trên không như thế nào để tiết kiệm chi phí nhất. Còn ngần ngại gì mà không tham khảo mua ngay cho mình chiếc máy chạy bộ thanh lý của thương hiệu Elipsport . Được biết các loại máy chạy bộ thanh lý giá rẻ là các loại hàng trưng bày được bán lại với giá thành thấp hơn lên đến 70% so với giá thành trên thị trường.

Tuy là hàng thanh lý nhưng phần lớn đều vẫn giữ được độ mới và hiệu quả sử dụng tuyệt vời. Bạn hoàn toàn an tâm khi mua máy tập chạy bộ thanh lý của ELIP. Một trong số các địa chỉ uy tín để bạn có thể mua hàng là Elipsport. Đây là thương hiệu chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thiết bị tập thể dục thể thao chất lượng cao nổi tiếng bao gồm cả các dòng máy chạy bộ trên không.

Mua máy chạy bộ cũ cho gia đình có nên không? Cách chọn mua máy chạy bộ cũ

2. Những gì bạn có biết trước khi mua máy chạy bộ thanh lý

2.1 Chọn một thương hiệu đáng tin cậy

Bất kỳ thương hiệu nào cũng có sự hỗ trợ của khách hàng và thương hiệu càng phổ biến và đáng tin cậy, thì cơ hội nhận được trợ giúp càng lớn trong trường hợp cần thiết. Ngoài ra, tất cả các thương hiệu hàng đầu đều cố gắng sản xuất một sản phẩm chất lượng và cung cấp cho bạn một số bảo hành để đảm bảo rằng khi mua thanh lý máy chạy bộ sẽ không bị hỏng. 

thanh lý máy chạy bộ
Chọn một thương hiệu đáng tin cậy khi mua máy chạy bộ

Khi mua máy chạy bộ, bạn vẫn có thể yêu cầu nhà sản xuất bảo hành. Trong trường hợp, chủ sở hữu không có nó, hãy yêu cầu anh ta bảo hành để đảm bảo rằng máy chạy bộ sẽ không bị hỏng vào ngày hôm sau.

2.2 Chạy thử nghiệm trên máy chạy bộ

Nếu bạn có ý định mua máy chạy bộ đã qua sử dụng trực tuyến, hãy yêu cầu họ chạy thử. Nếu bạn bị từ chối, hãy rời đi và mua một chiếc từ người khác. Nếu không, hãy thử trong 5-15 phút và kiểm tra tất cả các tính năng bạn có thể cần cho việc tập luyện của mình như độ nghiêng, theo dõi nhịp tim, v.v. 

Cố gắng chú ý đến bất kỳ tiếng ồn nào từ máy chạy bộ và một số thứ có thể khiến bạn không thoải mái khi chạy. Nếu có, có nghĩa là có một số vấn đề với động cơ, bộ phận quan trọng và đắt tiền nhất của bất kỳ máy chạy bộ điện nào. Nếu bạn tìm thấy một số vết xước và vết lõm, hãy nói với chủ sở hữu về nó và hỏi xem liệu họ có thể giảm giá cho bạn vì lỗi thẩm mỹ không. 

thanh lý máy chạy bộ
Chạy thử nghiệm trên máy chạy bộ

2.3 Đặt nhiều câu hỏi

Việc đặt câu hỏi về máy chạy bộ và nhận được câu trả lời thỏa đáng là điều khá quan trọng. Bạn thậm chí có thể làm điều đó trước khi chạy thử nghiệm. Bạn nên hỏi ít nhất 4 câu hỏi sau:

  • Tại sao bạn lại bán nó?
  • Máy chạy bộ được sử dụng thường xuyên như thế nào?
  • Có bao nhiêu người đã sở hữu máy chạy bộ?
  • Máy chạy bộ đã được giữ ở đâu?
  • Có bảo hành không?

Nếu bạn đang mua một máy chạy bộ đã qua sử dụng từ một phòng tập thể dục, hãy yêu cầu hồ sơ dịch vụ bảo trì máy chạy bộ vì nó luôn được sử dụng quá mức trong các phòng tập thể dục. Vui lòng đặt một số câu hỏi nếu bạn có bất kỳ điều gì không chắc chắn để làm rõ chúng.

2.4 Không mua mẫu quá cũ

Tuổi của mẫu máy chạy bộ rất quan trọng bởi vì mẫu càng cũ thì cơ hội sửa chữa máy chạy bộ của bạn trong tương lai càng ít do không có khả năng mua một bộ phận cho máy chạy bộ cụ thể này. Tuổi của người mẫu phải dưới 4 năm. Ngoài ra, các mẫu máy cũ có thể không sở hữu các công nghệ và tính năng mới nhất, vì vậy nó có thể ảnh hưởng đến quá trình tập luyện của bạn.

3. Phần kết luận

Thanh lý máy chạy bộ đã qua sử dụng có thể tốt như máy mới – nếu bạn siêng năng và nghiên cứu để tìm ra chiếc máy tốt nhất phù hợp với bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về máy chạy bộ Elipsport hoặc bất kỳ thiết bị tập thể dục nào khác – hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay tại Elipsport – chúng tôi có thể giúp bạn, gọi ngay hotline miễn phí 18006854 nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây