Những điều quan trọng cần xem xét trước khi mua ghế massage

0
843

Mục lục

Chia sẻ những điều quan trọng mà bạn cần xem xét trước khi mua một chiếc ghế massage là nhiệm vụ bài viết dưới đây sẽ giải quyết giúp bạn. Hãy cùng theo dõi để bạn có thêm được những kinh nghiệm trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng nhé.

Bạn có quan tâm đến việc mua một chiếc ghế massage, nhưng bạn vẫn bối rối ngớ ngẩn với tất cả các lựa chọn khác nhau ngoài kia? Đừng lo lắng, trong bài viết chính là lời giải đáp hóa giải những thắc mắc hiện giờ của bạn với một chiếc ghế massage bạn chuẩn bị mang về nhà nhé.

Giá ghế massage

Ghế mát-xa không hẳn là rẻ ngay cả những chiếc ghế rẻ nhất cũng nằm trong 5 triệu đồng và thường giá phổ biến đối với chúng là tầm 20 triệu đến 60 triệu đồng. Bạn phải tự hỏi mình những câu hỏi cụ thể sau:

  • Tôi sẵn sàng chi tổng cộng bao nhiêu? Tổng có nghĩa là tất cả mọi thứ, ví dụ như phí vận chuyển, phí cài đặt, thuế, v.v.
  • Làm thế nào để tôi thanh toán? Thông thường, bạn có thể được sự tài trợ cho chiếc ghế với hầu hết các nơi cung cấp lãi suất 0%. Và chúng nằm trong khoảng thời gian vài tháng hoặc bạn có thể trả toàn bộ số tiền trong một lần.
ghế massage
Giá ghế massage

Điều quan trọng là bạn phải hiểu rõ ràng về điều này, trước khi xem xét bất kỳ điều gì khác. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đưa ra ngân sách, chỉ cần nhớ không có câu trả lời đúng hay sai. Đó là về những gì bạn thoải mái nhất khi chi tiêu cũng như bạn có nhu cầu thực sự cần chúng.

Hệ thống con lăn 2D, 3D hay 4D

Con lăn 2D là công nghệ lâu đời nhất mà bạn có thể tìm thấy trên ghế massage. Chúng di chuyển theo 2 chiều tức là lên và xuống dọc theo chiều dài của lưng, và sang hai bên theo chiều rộng của lưng.

Con lăn 3D về cơ bản là một bước tiến từ con lăn 2D. Ngoài các chuyển động ngang và dọc, con lăn 3D cũng có thể nhô ra trong/ngoài. Kích thước bổ sung này làm cho con lăn 3D có khả năng thực hiện massage mô sâu.

Con lăn 4D hệ thống con lăn công nghệ tiên tiến nhất mà bạn có thể tìm thấy trên ghế massage. Con lăn 4D giống hệt như 3D, nhưng có một điểm khác biệt chính: điều khiển tốc độ con lăn là tự động trong hệ thống 4D. Trong hệ thống 3D, tốc độ con lăn là thứ bạn phải tự điều chỉnh.

ghế massage
Hệ thống con lăn 2D, 3D hay 4D

Công nghệ massage khác ngoài con lăn: Hệ thống con lăn chính được cho là thành phần quan trọng nhất đối với một chiếc ghế massage, nhưng nó không dừng lại ở đó. Có một số thành phần khác cũng đóng vai trò quyết định mức độ tốt/xấu của một chiếc ghế. Đây là các túi khí, con lăn bắp chân và con lăn chân.

Đường lăn

Đường lăn nói về khoảng cách mà một bộ con lăn sẽ đi theo. Ví dụ, có một số ghế massage có con lăn chỉ có thể di chuyển từ cổ đến xương cụt (30-32”), và sau đó có những chiếc ghế khác có con lăn có thể di chuyển đến tận gân kheo (47-52”).

Theo dõi càng dài, massage càng tốt: Nếu bạn có đủ khả năng, bạn nên luôn chọn một chiếc ghế có đường lăn dài. Độ phủ thêm của con lăn tạo ra một thế giới khác biệt khi xoa bóp cơ mông và gân kheo.

Tính linh hoạt của người dùng

Đây là điều thường bị mọi người bỏ qua. Nếu mọi người chú ý hơn đến điều này, họ sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc. Sự linh hoạt của người dùng là về mức độ phù hợp của một chiếc ghế massage toàn thân với người dùng với các chiều cao và trọng lượng khác nhau. Nếu bạn đang mua hàng trực tuyến, điều này trở nên đặc biệt quan trọng cần xem xét. Nếu bạn mua ngoại tuyến, điều đó vẫn quan trọng, nhưng không nhiều vì bạn đã ngồi thử ghế rồi.

Tính linh hoạt của người dùng

Tại Elipsport bạn có thể tìm kiếm các thông tin thông qua trang web elipsport.vn lựa chọn được sản phẩm yêu thích. Sau đó bạn có thể đến các cửa hàng để trải nghiệm cảm nhận sản phẩm đối với bản thân. Và nếu bạn có bất cứ vấn đề gì thắc mắc cũng có thể trực tiếp hỏi nhân viên tại cửa hàng. Ở đây có đến 121 cửa hàng chi nhánh trên 63 tỉnh thành chính vì thế mà bạn có thể dễ dàng có thử nghiệm nhanh hơn.

Chế độ tự động

Chế độ tự động là các thói quen massage được cài đặt sẵn hoặc lập trình trước. Chúng cực kỳ quan trọng vì một số lý do:

  • Chế độ tự động loại bỏ phỏng đoán của người dùng. Nói cách khác, người dùng không phải loay hoay với các cài đặt thủ công khi cố gắng tìm ra các thông số tối ưu cho massage.
  • Họ giữ cho mọi thứ luôn tươi mới. Điều này đặc biệt đúng với những chiếc ghế có hơn 10 chế độ tự động. Vì bạn có rất nhiều sự lựa chọn nên việc massage không bao giờ lặp lại và nhàm chán.
  • Hầu hết các ghế massage thường có trung bình 5 chế độ tự động. Một số loại tốt hơn có 7-10 và một số loại cao cấp có hơn 30.

Vì việc trả một khoản không phải là rẻ cho máy massage nên bạn cần suy xét và cân nhắc thật kỹ những gì có đối với chúng. Hãy là người dùng thông thái đặc biệt đối với những gì liên quan đến sức khỏe của bạn và gia đình. Chúc bạn thành công trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với tài chính lẫn chất lượng mà chúng mang lại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây