Ngân Hàng Techcombank Là Gì? Các Sản Phẩm, Dịch Vụ Tại Đây

0
1440

Mục lục

Ngân hàng Techcombank là một trong những ngân hàng phát triển nhất hiện nay ở Việt Nam. Nó được ghi nhận là một tổ chức uy tín và tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, vẫn có nhiều khách hàng không biết về Techcombank. Hãy cùng nhau tìm hiểu những thông tin chi tiết về ngân hàng này nhé!

1. Ngân hàng Techcombank là ngân hàng gì?

Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (tiếng Anh là: Vietnam Technological and Commercial Joint – Stock Bank, gọi tắt là ngân hàng Techcombank) thành lập vào năm 1993. Đầu tiên nó có số vốn điều lệ ban đầu là 20 tỷ đồng, trong tình hình mà nền kinh tế đang chuyển từ chế độ kinh tế tập trung sang kinh tế thị trường.

Sau 27 năm xây dựng và phát triển, ngân hàng Techcombank đang ngày càng phát triển, xây dựng cho mình một nền tảng tài chính ổn định. Luôn đứng đầu về việc tạo niềm tin cho khách hàng lựa chọn những giao dịch tại đây, Techcombank là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam và cũng là ngân hàng nằm trong top những ngân hàng đứng đầu ở Châu Á. Ngân hàng Techcombank cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tài chính vô cùng đa dạng cho hơn 5.4 triệu khách hàng ở Việt Nam. Cùng với đó là mạng lưới hơn 315 chi nhánh có mặt trên toàn quốc, ngân hàng này đã tiến lên với danh hiệu ngân hàng lớn hàng đầu về vốn điều lệ.

Ngân hàng Techcombank hướng đến một mô hình kinh doanh hoàn toàn khác biệt, lấy khách hàng làm tiên quyết, và mang lại những thành công cụ thể trong việc thực hiện cách tiếp cận theo hệ sinh thái. Cùng với đó, việc hợp tác với các khách hàng là những doanh nghiệp lớn đóng vai trò đầu mối. Có thể kể đến các tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu, các hãng hàng không, hay các tập đoàn về viễn thông và điện lực. 

Từ những cam kết giá trị mà Ngân hàng luôn hướng đến khách hàng của mình. Hay từ các sản phẩm được thiết kế phù hợp cho từng phân khúc khách hàng, kèm theo đó là chất lượng dịch vụ đứng đầu thị trường. Tất cả những yếu tố này đã giúp cho Techcombank thu hút và nắm giữ một số lượng khách hàng lớn, chất lượng từ những Doanh nghiệp lớn, đến các Doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc là các cá nhân.

Ngoài ra, ngân hàng Techcombank cũng luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ để cung cấp dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Với sứ mệnh mong muốn trở thành ngân hàng tốt nhất và là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

2. Các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank hiện nay đang cung cấp đầy đủ các sản phẩm dịch vụ về tài chính. Cho phép các khách hàng có thể sử dụng đầy đủ mọi dịch vụ từ chuyển tiền trong và ngoài nước, gửi tiết kiệm, vay vốn,chế độ bảo hiểm,…

Các sản phẩm thẻ của ngân hàng Techcombank

2.1. Các loại thẻ thanh toán của ngân hàng Techcombank

Với tiêu chí an toàn, tiện lợi, và dễ dàng theo dõi chi tiết giao dịch qua dịch vụ E-banking. Đặc biệt, mọi dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí và nhận hoàn tiền không giới hạn cho mọi chi tiêu với thẻ thanh toán Techcombank

 • Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Classic
 • Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Gold
 • Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Priority
 • Thẻ thanh toán quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum
 • Thẻ thanh toán quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority
 • Thẻ thanh toán nội địa Techcombank F@stAccess Priority
 • Thẻ thanh toán nội địa Techcombank F@stAccess

2.2. Các loại thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank

Áp dụng chương trình tối đa 45 ngày miễn lãi khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Techcombank, nhờ vậy mà khách hàng có thể thỏa sức sử dụng dịch vụ với những sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp tại Việt Nam và trên thế giới.

 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Classic
 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Gold
 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Classic
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Gold
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum
 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Priority
 • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum Priority
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority
 • Thẻ tín dụng Vietnam Airlines Techcombank Visa Priority
 • Thẻ tín dụng Techcombank JCB Dream Card

Ngân hàng Techcombank không ngừng nâng cao và đổi mới chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, nhằm mục đích đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù là cá nhân hay doanh nghiệp. Cùng với đó là sứ mệnh và tầm nhìn trở thành ngân hàng số 1 tại Việt Nam. Trở thành điểm tập trung của mọi giải pháp tài chính trong và ngoài nước. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây