Nên mua máy chạy bộ nào phù hợp với việc tập luyện tại nhà?

0
1075

Mục lục

Bài viết dưới đây sẽ cho bạn những lưu ý nên mua máy chạy bộ nào để phù hợp với việc luyện tập tăng cường sức khỏe và giảm cân tại nhà của bạn. Hãy cùng theo dõi để bạn có thể biết thêm một số điều bạn chưa biết về cách chọn cho đúng mục đích nhé.

Hầu hết sản phẩm máy chạy bộ đều có những tính năng đặc biệt và có phần giống nhau. Những tính năng như vậy không cần thiết cho việc tập luyện tim mạch, nhưng chúng có thể cải thiện trải nghiệm tập luyện cũng như duy trì động lực cho bạn. Chẳng hạn như các chương trình tập luyện được cài sẵn, loa Bluetooth hay TV. Bạn cần đánh giá xem tính năng bổ sung của máy chạy bộ nào thực sự sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu thể dục của mình và những tính năng nào sẽ không được sử dụng. 

Nên mua máy chạy nào là thích hợp

Thành thật về nhu cầu để bạn được hướng dẫn và phân tâm trong quá trình tập luyện là một phần quan trọng để tìm ra máy chạy bộ nào phù hợp với bạn. Dưới đây là một số tính năng đặc biệt thiết thực nhất mà người mua máy chạy bộ nên xem xét

1. Độ nghiêng tự động

Máy chạy bộ có độ nghiêng làm cho việc tập luyện trở nên thú vị hơn bằng cách thay đổi quá trình chạy của bạn. Chúng có những lợi ích rất thiết thực như giúp cho việc tập luyện trên máy tập chạy bộ dễ dàng hơn trên các khớp của bạn. Cùng với đó là cho phép cơ thể bạn đốt cháy calo nhanh hơn và hỗ trợ định hình cơ bắp tốt hơn.

nên mua máy chạy bộ nào
Độ nghiêng tự động

Bạn đang suy nghĩ về mức độ nghiêng bạn thực sự sẽ sử dụng trên máy chạy bộ của mình? Cũng như mức độ nghiêng bạn nên sử dụng để tối đa hóa việc đốt cháy calo là gì?. Hầu hết các sản phẩm máy chạy bộ tại nhà hiện nay đều có độ nghiêng tối đa là 10, 15 và 20%. Nó dễ dàng để bạn tưởng tượng rằng mình đang đi và đang chạy trên một dốc núi và chúng khiến gặp khó khăn. Nâng tầm giới hạn chịu đựng của cơ thể lên cao hơn bình thường.

2. Chương trình tập luyện

Các sản phẩm máy chạy bộ điện ngày nay đều được cung cấp các chương trình tập luyện tích hợp giúp kiểm soát tốc độ và độ nghiêng của chúng. Bạn cần lưu ý rằng máy chạy bộ rẻ nhất chỉ hoạt động ở chế độ thủ công cộng với đó là menu tập luyện của máy chạy bộ khác nhau về kích thước và sự đa dạng.

nên mua máy chạy bộ nào
Chương trình tập luyện

Ngoài các tùy chọn tập luyện được tải trước, giờ đây bạn có thể chọn thêm công nghệ tập luyện bổ sung khi mua với nhiều thương hiệu máy chạy bộ xuất hiện trên thị trường hiện nay. Elipsport là một trong những thương hiệu Việt Nam mà bạn có thể tham khảo về các sản phẩm đã được thiết kế hiện đại và có tích hợp được nhiều chức năng hơn. Chúng có thể giúp bạn tăng khả năng đốt cháy chất béo gấp nhiều lần.

Xem thêm: Nơi bán máy chạy bộ Bình Định giá rẻ và uy tín

3. Phụ kiện máy chạy bộ

Hầu hết các thương hiệu máy chạy bộ đều cho phép bạn cá nhân hóa việc mua hàng của mình. Khi bạn tìm kiếm máy đi bộ tốt nhất cho nhu cầu cụ thể của mình, hãy nhớ rằng có một số phụ kiện độc đáo để giúp bạn đạt được mục tiêu tập thể dục duy nhất của mình. Chỉ một số tính năng bổ sung mà bạn có thể cân nhắc khi cân nhắc các lựa chọn của mình bao gồm:

Thảm máy chạy bộ

Thảm máy chạy bộ có thể cải thiện độ bền của máy chạy bộ và sàn bên dưới, đặc biệt nếu bạn định đặt máy trên thảm. Chúng cũng giúp bạn dễ dàng lau sàn xung quanh máy chạy bộ và giảm thiểu tiếng ồn do rung động khi sử dụng máy.

Vật liệu làm sạch máy chạy bộ

Bạn muốn máy chạy bộ của mình bền lâu. Một cách tuyệt vời để đảm bảo điều này là mua các vật liệu làm sạch thích hợp để giúp nó có thể chịu đựng được thời gian, bao gồm dung dịch vệ sinh và bàn chải dành riêng cho máy chạy bộ của bạn. Tốt nhất bạn nên đợi cho đến khi bạn nhận được sách hướng dẫn sử dụng để đảm bảo bạn mua vật liệu thích hợp cho máy của mình.

Phụ kiện giải trí

nên mua máy chạy bộ nào
Phụ kiện giải trí

Bạn có muốn đầu tư vào một máy chạy bộ có màn hình tích hợp? Đối với điều này, bạn có thể mua giá đỡ máy tính bảng để có thể sử dụng máy tính bảng hoặc iPad trong khi tập luyện hoặc giá đọc sách để bạn có thể đọc sách hoặc tạp chí bằng máy đọc sách điện tử của mình. Bạn thậm chí có thể mua một giá đỡ TV để đặt trước máy chạy bộ của mình để bạn có thể theo dõi các chương trình của mình trong khi đốt cháy calo.

Một số tính năng đặc biệt khác cần xem xét là bật / tắt đệm, quạt tập luyện, giá đỡ chai nước, giá đỡ máy tính bảng, màn hình cảm ứng và TV HD.

Vậy là giờ bạn đã biết nên mua máy chạy bộ nào để phù hợp với các luyện tập thể chất tại nhà của bạn rồi phải không nào? Việc của bạn là vào ngay trang web elipsport.vn để lựa chọn các sản phẩm phù hợp với sở thích và giá tiền bạn có thể chi trả. Còn về chất lượng, thiết kế tính năng có thể nói là sản phẩm của Elipsort có thể đáp ứng đủ những gì bạn đang mong muốn đấy.

Thông tin tham khảo:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây