Minion – Những Sự Thật Đáng Kinh Ngạc Có Thể Bạn Chưa Biết

0
6093

Mục lục

Minion là những nhân vật hoạt hình nổi tiếng đến nỗi không có lý gì mà bạn không biết. Vì chúng có mặt ở khắp mọi nơi vào thời điểm bộ phim ra mắt. Mỗi tấm bìa điện thoại di động, tấm áp phích, bữa ăn vui vẻ của McDonald’s và cả tivi đều đầy rẫy những tên này.

1. Chỉ có một Minion thực sự

Nghe có vẻ khó tin nhưng đó là sự thật. Giọng nói của tất cả 899 tay sai Minion là giọng của Pierre Coffin. Đồng đạo diễn của Despicable Me và đồng đạo diễn Minions đã thực sự vượt qua chính mình trong việc tạo ra tiếng nói cho đội tay sai tuyệt vời này trong bộ phim mới xuất hiện gần đây.

Nhân vật Minion

2. Bạn không hoang tưởng, bạn đã nhìn thấy chúng ở đâu đó trước đây

Ý tưởng về những tên tay sai Minion đáng yêu là tác phẩm lấy cảm hứng từ Jawas trong Chiến tranh giữa các vì sao và Oompa Loompas từ Willy Wonka and the Chocolate Factory, người ban đầu quyết định rằng các tay sai phải cao và giống như con thú. Tuy nhiên sau này họ đã tìm ra cách chúng trở nên dễ thương, nhỏ bé và đáng yêu.

3. Đa ngôn ngữ

Chắc chắn tất cả các bạn đều bị mê hoặc về ngôn ngữ nói chuyện của minion. Cái gọi là “Minionese”, ngôn ngữ của nhân vật hoạt hình Minion là một loại cocktail gồm tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Ý với một chút tiếng Nga và tiếng Hàn. Chúng là những ngôi sao và linh hoạt về mọi mặt.

4. Không thể đoán được tuổi của chúng

Theo giải thích của Coffin, tay sai là những sinh vật cổ đại, đó là lý do tại sao chúng nói nhiều ngôn ngữ như vậy. Chúng đã phục vụ các bậc thầy khác nhau trong suốt thời gian và đã phát triển cùng thế giới. Tuy nhiên, trông chúng vẫn trẻ trung đến kinh ngạc.

5. Những Minion là con trai

Minion là con gì? Chà, điều này khá buồn tẻ nhưng không có nữ tay sai. Một sự thật đáng kinh ngạc khác là họ đều là những người Anh đẳng cấp với những cái tên như Dave, Carl, Kevin, Steve, Phil, Jerry, Tim, Bob, Lance, Stuart và Norbert mặc dù có rất ít tên đã được nhắc đến rõ ràng.

6. Màu vàng của cái thiện và màu tím là cái ác

Thật thông minh làm sao! Màu tím là màu của Tay sai ác trong khi tay sai tốt có màu vàng vì màu vàng và màu tím đối lập với nhau trong quang phổ màu. Minion như vậy được xây dựng hình tượng dựa trên màu vàng và tím, nhưng trông kiểu gì thì chúng vẫn đáng yêu kinh khủng nhỉ?

Về tay sai ác, đó không ai khác chính là Tweety từ Looney Toons, người đã sử dụng một cách thần kỳ để trở thành quái vật sau khi uống một lọ thuốc.

7. Minion ban đầu

Các Minion ban đầu được thiết kế với năm kiểu tóc chính. Nhưng cái được chọn thì lại bị hói như các bạn thấy bây giờ đấy. Cũng vô cùng dễ thương đúng không nào.

Hình Minion

Nó có vẻ hơi bất thường nhưng một số Minion có tóc và đáng chú ý là chỉ những con cao.

Hơn nữa, bạn có biết rằng các tay sai ban đầu được thiết kế để bổ sung cho nhân vật Gru và làm cho anh ta trông hấp dẫn hơn, anh ta có cả một đội quân hùng mạnh để giúp anh tỏa sáng lấp lánh màu sắc của nhân vật chính.

8. Giải phẫu học

Minion chỉ có 3 ngón tay. Đúng vậy, dưới đôi găng tay nhỏ nhắn xinh xắn đó, chúng chỉ có ba ngón tay.

Ngoài những chú bé vàng mà bạn đã thấy, còn rất nhiều cái khác tồn tại với 48 kiểu dáng khác nhau và chiều cao, dáng, tóc và mắt đa dạng.

9. Kết: Họ hoàn toàn đáng yêu

Điều này thì không có gì bàn cãi rồi đúng không. Không chỉ có Gru, người dường như yêu chúng bất chấp mọi thứ mà cả chúng ta cũng thấy thế!

Các tay sai Minion đáng yêu này sẽ làm bất cứ điều gì để khen ngợi anh ta và anh ta đánh giá cao công việc của họ hơn bất kỳ ai. Giờ đây, mối quan hệ giữa họ đó được gọi là mối quan hệ chủ nhân – nhân viên.

Hy vọng bài viết đá đem lại cho bạn các thông tin bổ ích và thú vị xoay quanh những chú bé vàng Minion này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây