Lắc vòng có giảm được mỡ bụng không? Cách lắc vòng giảm mỡ nhanh

0
1506

Mục lục

Lắc vòng có giảm được mỡ bụng không là câu hỏi được rất nhiều bạn nữ quan tâm. Có nhiều cách để giảm mỡ bụng mà các bạn nữ đang áp dụng như chạy bộ, bơi lội, tập cơ bụng… Trong đó lắc vòng nhận được nhiều lựa chọn nhất. 

Đó là cách lựa chọn mang nhiều lợi ích nhất. Bạn không phải mất thời gian để đến phòng tập, tận dụng thời gian rảnh của mình để lắc vòng. Đặc biệt hơn hết là tiết kiệm rất nhiều tiền cho bạn. Lắc vòng có giảm được mỡ bụng không, nhanh và an toàn chăng? 

Lắc vòng có thể giảm mỡ bụng

1. Lắc vòng có giảm được mỡ bụng không

Cuộc sống hiện nay đòi hỏi chúng ta phải vội vã. Công việc tất bật công việc gia đình với bộn bề lo lắng. Nào là ủi quần áo cho cả gia đình 1 tuần, chuẩn bị đồ ăn cho các ngày. Việc đưa đón con cái đi học, học thêm làm bạn bị cuốn theo và không còn thời gian để chăm sóc cho chính mình.

Làm sao để sắp xếp thời gian 3 buổi/tuần để đến trung tâm thể thao để lấy lại vóc dáng đẹp. Đặc biệt hơn vòng 2 càng ngày càng to ra. Bao nhiêu áo đầm body đều phải bỏ đi vì tăng cân. Nếu bạn rơi vào trường hợp như trên hãy chọn ngày lắc vòng để có 1 vòng eo 56cm nhé. 

Lắc vòng có giảm được mỡ bụng không? Chắc chắn là có rồi, chỉ cần bỏ 20 phút cho 1 lần tập, có thể tập buổi sáng hay buổi chiều tối tùy bạn lựa chọn. Cơ bụng của bạn sẽ được hoạt động liên tục để đốt lượng mỡ thừa. Vòng eo của bạn sẽ thon gọn chỉ trong 2 tuần với điều kiện bạn đều tập mỗi ngày ít nhất là 30 phút nhé. Cùng với vòng 2 thì vòng 1 và 3 của bạn sẽ thon gọn.

2. Hướng dẫn và lưu ý về cách giảm mỡ bụng bằng cách lắc vòng

Lắc vòng có giảm được mỡ bụng không

Lắc vòng giảm mỡ bụng

2.1 Hướng dẫn về lắc vòng giảm được mỡ bụng 

Bởi vì mới lắc vòng bụng bạn sẽ hơi đau nên đây có thể là điều khó chịu nhất của việc Lắc vòng có giảm được mỡ bụng không? Nhưng nếu bạn nhìn kết quả cuối cùng là vòng 2 thon gọn, đẹp thì hãy cố gắng nhé. Nên thực hiện việc lắc vòng ít nhất 3-4 buổi trong 1 tuần, mỗi lần là khoảng 30 phút.

Cái khó của việc lắc vòng là làm sao giữ vòng xoay ở bụng bạn càng nhiều càng tốt. Vì thế cơ bụng của bạn hoạt động hết công suất nhé. Đó là lý do mỡ bụng sẽ đốt cháy 1 cách tối đa nhất. Bạn chỉ nên dùng cơ bụng của mình để đánh cái vòng này nhé. Không ăn liền sau khi lắc vòng xong.

Xem thêm:

Các bài tập Plank giảm mỡ bụng, cơ thể tại nhà trong 1 tháng

2.2. Một số lưu ý khi lắc vòng 

Lắc vòng có giảm được mỡ bụng không? Lắc vòng đúng cách sẽ giúp bạn đánh tan mỡ thừa, làm cho vòng eo thon gọn và săn chắc.

  • Khi bạn mới vừa bắt đầu tập luyện thì chắc chắn sẽ bị vòng đập vào hai bên cạnh sườn gây đau. Lưng bạn sẽ có cảm giác mỏi nhừ ra. Tuy nhiên, bạn đừng vì vậy mà bỏ cuộc nha, nên kiên trì theo đuổi mục đích tới cùng. Bạn chỉ cần tập đều đặn 3 đến 4 buổi/ tuần khi mới bắt đầu, mỗi lần tập không quá khoảng 30 phút
  • Nên tập lắc vòng trước khi ăn và sau khi ăn ít nhất là 1 tiếng đồng hồ để không đau vì cơ bụng mới vừa tập xong đồng thời cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Không nên uống nước quá nhiều trước khi bạn lắc vòng để tránh bị xóc hay đau bụng không tốt trong quá trình thực hiện.
  • Sau khi bạn lắc vòng xong nên để cơ thể bạn ngơi, hít thở sâu, nhẹ nhàng rồi hả làm việc khác.
  • Lựa chọn vòng lắc vừa phải với bạn không chọn vòng quá to hay bản quá bự nhé,nó sẽ làm bạn đau đó.
  • Phụ nữ trong chu kỳ kinh nguyệt không được lắc vòng. Những tác động của vòng sẽ làm bạn cảm thấy uể oải, đau bụng.

Lắc vòng có giảm được mỡ bụng không? Giờ đây đã quá rõ cho bạn. Bạn cũng nên tập với các bài tập khác để có vòng 3 hay vòng 1 đẹp như ý nhé. Chúc các bạn thành công để sở hữu thân hình tuyệt đẹp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây