Kỹ thuật vẽ chân mày phù hợp với khuôn mặt mỗi người

0
1279

Mục lục

Trong ngũ quan của một người, tình trạng của lông mày không phải là không quan trọng. Vậy chân mày hợp với khuôn mặt là điều đáng được quan tâm nhất. Bấm vào bài biết bên dưới để tham khảo một số mẫu cho từng khuôn mặt nhé!

Dáng lông mày phù hợp với dáng người nào, ngoài tính cách thì hình dáng khuôn mặt là yếu tố quyết định, vì vậy chỉ có chân mày hợp với khuôn mặt của bạn mới là nét hoàn hảo nhất trên khuôn mặt bạn. Bài viết sẽ đưa ra những phân tích về khuôn mặt phù hợp với dáng lông mày nào.

1. Chân mày hợp với khuôn mặt

1.1. Mặt tròn khuôn mặt baby

Thích hợp cho lông mày nhướng lên hoặc lông mày cong, để kéo dài hiệu ứng thị giác của khuôn mặt và sửa đổi hình dạng của khuôn mặt, vì khuôn mặt tròn thường không đủ dài theo chiều dọc, sẽ có vẻ mập.

Không thích hợp với lông mày thẳng ngắn và dày và lông mày mỏng cong. Dày và thẳng sẽ xỉn màu, còn cung cong thì quá mộc mạc

Hình dáng không được sắc nét, chỉ hơi nhô cao, vì sự dễ thương cần phù hợp

Khoảng cách chân mày cần thu hẹp lại để chứng tỏ khuôn mặt nhỏ.

1.2. Chân mày hợp với khuôn mặt vuông

Nâng chân mày phù hợp nhưng khuôn mặt vuông chưa đủ dài, bạn cần làm dài khuôn mặt

Không phù hợp với lông mày phẳng, lông mày phẳng chỉ đơn giản là rô bốt

Không hợp với lông mày thưa ngắn trông sẽ to và vuông, nhưng lông mày nhỏ và khuôn mặt to sẽ không tồn tại được

Khoảng cách giữa hai lông mày không được quá hẹp, vì khuôn mặt vuông rất dễ xuất hiện tướng mày nhọn, lại càng nghi gần nhau.

Lông mày dày hơn một chút, giúp khuôn mặt thẳng đầy đặn và mềm mại hơn

Góc của đỉnh lông mày tròn và mềm, bạn biết điều này, nên hóa giải.

Không được ngửa ra sau, bạn có thể rê chuột vào khoảng từ 1/2 đến 1/3 lông mày, mặt phải to hơn nếu lông mày lùi lại thì chúng mình mới dễ thương.

kiểu dáng chân mày
Các kiểu dáng chân mày

1.3. Mặt trái xoan (mặt tiêu chuẩn)

Về lý thuyết, nó phù hợp với bất kỳ dáng lông mày nào.

Làm thế nào họ có được lông mày của họ là lạc quan

1.4. Mặt hình trái tim

Thích hợp cho lông mày phẳng

Vì vầng trán rộng nên không thích hợp với dáng lông mày phóng đại Nguyên thủy, trọng tâm thị giác lớn là ở trán, nếu hình dáng lông mày phóng đại thì đó là kẻ kịch.

Lông mày hơi dày, tròn và cong mềm mại có thể thu hẹp bề ngang của trán một cách trực quan, vì vậy không phải là trán càng lớn càng tốt, mọi thứ đều có mức độ.

1.5. Mặt dài

 Nó phù hợp với lông mày ngang dài, thẳng kiểu Hàn Quốc có độ cong nhẹ, hoặc lông mày một chữ cụ thể, nguyên tắc là đường nét phẳng có thể kéo dài khuôn mặt theo chiều ngang và trung hòa độ dài dọc của khuôn mặt.

Khoảng cách chân mày có thể được tăng lên một chút để khuôn mặt không quá dài. Lông mày càng khít, khuôn mặt sẽ càng thu hẹp tập trung ở nhân trung.

Không phù hợp với lông mày cong và mảnh. Lông mày quá cao sẽ khiến khuôn mặt dài hơn trông thấy

1.6. Mặt kim cương

Thích hợp cho lông mày thanh mảnh, kéo dài đường ngang trán

Nó không nên quá dày. Nếu nó dày hơn, nó sẽ tương phản với trán nhỏ hơn

Khoảng cách chân mày không được quá hẹp, và đỉnh chân mày phải ở phía ngoài càng xa càng tốt, cách 2/3.

Lông mày hơi dày có thể khiến trán đầy đặn.

1.7. Khuôn mặt tròn

Lấy mũi làm trung tâm về cơ bản là tỷ lệ 1: 1 dù nhìn theo hướng nào thì đây cũng là một khuôn mặt tròn, nhiều bạn gái có khuôn mặt tròn sẽ nghĩ rằng khuôn mặt như vậy chỉ trông mập hơn thực tế là do họ chưa chọn đúng khuôn mặt. Dáng lông mày và khuôn mặt tròn dễ khiến các đường nét trên khuôn mặt bạn trở nên không rõ ràng, vì vậy bạn có thể chọn kiểu chân mày cao đỉnh trên dáng lông mày, tương tự như kiểu lông mày châu Âu.

Xem thêm: Bí quyết vẽ chân mày bằng bột đơn giản và đẹp mắt

2. Những lưu ý để có chân mày hợp với khuôn mặt

2.1. Lông mày vẽ quá sâu

Thật ra những người mới bắt đầu vẽ sẽ gặp phải trường hợp này, do chưa nắm chắc được lực vẽ, lúc đầu vẽ bao giờ cũng dày và cứng quá. Hoặc một số người mới bắt đầu không thể nắm được độ mạnh khi vẽ lông mày như ý muốn khi vẽ lông mày sẽ xảy ra hiện tượng này, khi học kẻ lông mày người mới bắt đầu vẫn phải luyện tập nhiều hơn mới đạt được độ như ý.

chân mày hợp khuôn mặt
Dáng chân mày hợp gương mặt

2.2. Đỉnh chân mày quá cao hoặc quá thấp

Có thể thấy cả sắc mặt của người đó đã thay đổi. Nếu vẽ đỉnh chân mày quá cao trông sẽ dữ dằn và khó gần, nếu vẽ đỉnh chân mày quá thấp thì tổng thể khuôn mặt sẽ bị kéo xuống trông đặc biệt không vui và không có sức sống. Đáng yêu. Việc lựa chọn đỉnh chân mày vẫn liên quan đến dáng lông mày mà mình đã sửa.

2.3. Lông mày được vẽ quá ngắn

Độ dài của lông mày vẫn phụ thuộc vào hình dáng khuôn mặt của cả người. Đừng mù quáng vẽ rất dài hoặc rất ngắn, nó sẽ không phù hợp với bạn, và nó sẽ trông xấu xí. Trước khi chọn độ dài của lông mày thì vẫn phải dựng dáng lông mày, khi kẻ lông mày sẽ rất thuận lợi và đặc biệt đẹp.

Bài viết trên đã cho chúng ta thấy được những mẫu chân mày hợp với khuôn mặt của mỗi người. Hãy tham khảo bài viết và làm cho chân mày của bạn hợp với khuôn mặt của mình nhé! 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây