Giới thiệu

Bihaku là trang thông tin được thành lập bởi công ty TNHH Elipsport, tổng hợp những tri thức khoa học trên toàn thế giới. Các thông tin chúng tôi cung cấp gần gũi, thân thuộc và mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Những kiến thức này nhằm mục đích giúp người đọc hiểu rõ và giải quyết các vấn đề xung quanh một cách đơn giản và hiệu quả.

Sơ lược về Bihaku

Bihaku tin rằng mọi vấn đề, sự vật, hiện tượng trong cuộc sống đều có thể giải thích bằng khoa học. Bằng cách hiểu rõ những quy luật, bản chất, bạn có thể giải quyết mọi việc và kiểm soát kết quả theo ý muốn của mình. Để làm được điều đó, tri thức chính là vũ khí tối thượng mà bạn không thể thiếu.

Lịch sử hình thành

Dự án của Elipsport bắt đầu lên kế hoạch từ cuối năm 2019, và mãi đến giữa năm 2020 mới bắt đầu tạo ra những bài viết khoa học đầu tiên. Bihaku tổng hợp những thông tin từ những trang web, sách, tạp chí khoa học có uy tín trên thế giới nhằm cung cấp cho người đọc kiến thức đúng đắn, xác thực và thật sự hữu ích.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Bihaku chính là trở thành thư viện kiến thức khoa học, lưu trữ những thông tin hữu ích giúp người đọc tìm kiếm và giải quyết các thắc của mình một cách dễ dàng. Để làm được điều đó, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến những thông tin giá trị và đầy đủ nhất. Mỗi bài viết sẽ phân tích cả bao quát lẫn chuyên sâu với ngôn ngữ gần gũi, đơn giản, để bạn tường tận vấn đề dù không phải chuyên gia khoa học.

Giá trị cốt lõi

Bihaku lấy Chuẩn Xác và Chất Lượng làm giá trị cốt lõi

  • Chuẩn xác: Thông tin có nguồn gốc rõ ràng và được các tổ chức có uy tín xác nhận. Đối với tin tức không có cơ quan hay tổ chức nào công nhận hoặc mang ý kiến chủ quan, chúng tôi sẽ tổng hợp dựa trên những website có độ tin cậy cao với góc nhìn khách quan nhất.
  • Chất lượng: Những kiến thức chúng tôi cung cấp đều thật sự hữu ích và có thể áp dụng vào cuộc sống. Mọi thông tin bài viết đều được trình bày một cách khoa học và hợp lý, để người đọc dễ dàng tiếp cận kiến thức cần thiết. Chúng tôi luôn cố gắng để mang đến cho bạn nguồn tri thức chất lượng đã được tổng hợp và tinh lọc kỹ càng.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Elipsport

Địa chỉ: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: [email protected]

Tổng đài MIỄN PHÍ: 1800 6854