Ghế mát xa toàn thân đem đến lợi ích sức khỏe đáng ngạc nhiên nào?

0
926

Mục lục

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những điều đáng ngạc nhiên của ghế mát xa toàn thân về mặt sức khỏe của bạn khi sử dụng. Hãy cùng theo dõi để xem những điều dưới đây có thực sự thuyết phục bạn để dùng ghế massage làm người bạn đồng hành hay không nhé.

Mặc dù cơ thể con người chúng ta không được thiết kế để ngồi hàng giờ liên tục, nhưng đó là cách sống của đa số mọi người. Tư thế có thể có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe tổng thể, sự tự tin, thái độ và cảm giác. Sau khi bạn đi xe hơi dài hoặc ngồi hàng giờ tại bàn làm việc, bạn cảm thấy đau cổ hoặc đau lưng là điều khá phổ biến. Chỉ cần ngồi thẳng lưng với vai của bạn, rất nhiều cơn đau có thể được giảm bớt. 

Khi bạn khom lưng hoặc cúi người xuống, các cơ quan quan trọng của bạn có thể bị chèn ép. Tư thế tốt giữ cho tất cả các cơ quan của bạn ở đúng vị trí cho phép chúng hoạt động tốt hơn và làm việc hiệu quả hơn. Và những điều bạn đang lo lắng đây điều có thể được giải quyết thông qua một chiếc ghế mát xa toàn thân.

Những lợi ích tinh thần của mát xa là gì?

Sức mạnh của cảm ứng là một điều đáng kinh ngạc. Những chiếc ghế mát xa, người mát-xa hoặc thậm chí là người thân xoa bóp vai của bạn không chỉ giúp giải phóng căng thẳng mà còn có lợi về mặt tinh thần để chống lại căng thẳng. 

Trong thế giới đầy lo lắng và áp lực ngày nay, việc dành thời gian cho bản thân quan trọng hơn bao giờ hết. Khía cạnh cá nhân của việc sở hữu một chiếc ghế massage cao cấp là thời gian dành cho việc tập trung vào những gì cơ thể và tâm trí của bạn cần. Bạn chọn thời gian và không gian thoải mái nhất và khi hết đau vai, lưng và chân, những suy nghĩ khó chịu đó bắt đầu tan biến để bạn ở trạng thái “thiền định” yên bình.

Wikipedia định nghĩa thiền là một phương pháp thực hành mà một cá nhân tập trung tâm trí vào một đối tượng, suy nghĩ hoặc hoạt động cụ thể để đạt được trạng thái tinh thần minh mẫn và bình tĩnh. Người ta tiếp tục nói rằng thiền có thể được sử dụng để giảm căng thẳng, lo lắng, trầm cảm và đau đớn, khi ngồi, lặp lại một câu thần chú và nhắm mắt trong một môi trường yên tĩnh.

ghế mát xa toàn thân
Những lợi ích tinh thần của mát xa là gì?

Đây là những gì rất hấp dẫn về công nghệ ghế massage. Bạn có thể đạt được sự nhẹ nhõm thực sự về mặt tinh thần và thể chất trong sự thoải mái trong ngôi nhà của bạn.

Yên tĩnh tâm trí của bạn

Học cách làm cho bộ não của chúng ta yên lặng trước tất cả các kích thích có thể kích hoạt phản ứng “chiến đấu hoặc bỏ chạy” tự nhiên của chúng ta là rất quan trọng. Làm dịu cái mà một số nhà tâm lý học gọi là “tâm trí khỉ”, quá trình bộ não của chúng ta xử lý tất cả các kích thích đến, có thể được thực hiện thông qua liệu pháp mát-xa. 

Cho dù những lo lắng của bạn là về tài chính, liên quan đến công việc hay các mối quan hệ thường dẫn đến căng thẳng không lành mạnh có thể gây ra đau đớn về thể chất. Thông thường, phụ nữ giữ sự lo lắng của họ ở vai và cổ, đàn ông ở lưng dưới. Đây là nơi massage thực sự giúp ích cho cơ thể và tâm trí. Dành thời gian trên ghế mát-xa không chỉ có thể làm giảm các bệnh về thể chất mà còn có thể giải phóng sự tích tụ căng thẳng về tinh thần. 

ghế mát xa toàn thân
Yên tĩnh tâm trí của bạn

Khi bạn xem xét việc mát-xa tiếp theo của mình, hãy nghĩ đến sự kết nối giữa tâm trí và cơ thể. Cách thư giãn không chỉ giúp chữa lành cổ đau hoặc bàn chân đau nhói của bạn, mà nó còn giúp tĩnh tâm trí óc. Elipsport có ghế massage toàn thân phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy liên hệ với Elipsport thông qua số hotline 18006854 để nhận được sự hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bạn. 

Xoa bóp xoa dịu cơn đau

Châm cứu, vật lý trị liệu và tiêm cortisone đều là những lựa chọn khả thi và đáng giá. Và xem xét thêm liệu pháp xoa bóp cho vai bị đông cứng trong phác đồ điều trị của bạn. Liệu pháp xoa bóp, bao gồm việc sử dụng ghế mát xa cao cấp, làm tăng lưu lượng máu đến vùng bị thương. Sự gia tăng này khuyến khích quá trình chữa lành của cơ thể và mát xa cũng có thể làm giảm sự hình thành các mô sẹo.

Những lợi ích của massage bao gồm cải thiện phạm vi chuyển động, điều này đặc biệt khuyến khích đối với những người đang đối phó với vai bị đóng băng. Liệu pháp xoa bóp là đa yếu tố, có nghĩa là nó tạo ra các phản ứng thích ứng liên kết với nhau trong hệ thần kinh và mô mềm. Massage không chỉ có tác dụng về mặt sinh lý mà còn về mặt tâm lý.

ghế mát xa toàn thân
Xoa bóp xoa dịu cơn đau

Giờ hẳn thì bạn đã biết được những lợi ích sức khỏe mà mát xa cũng như sử dụng ghế mát xa toàn thân rồi phải không nào. Elipsport thương hiệu số 1 Việt Nam có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại nhà. Với những sản phẩm như ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập,…Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất về tính năng, thiết kế mẫu mã, chất lượng và cả giá thành sản phẩm sẽ không làm bạn thất vọng nhé.

Thông tin tham khảo:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây