Ghế massage dưới 10 triệu bạn có nên mua chúng hay không?

0
1545

Mục lục

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn biết về vấn đề ghế massage 10 triệu đồng bạn có nên mua chúng làm bạn đồng hành hay là không. Cũng như cho bạn biết những tính năng mà ghế massage hiện đại đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và tốt như thế nào nhé!

Không cần phải nói, có một chiếc ghế massage trong nhà có thể cho phép bạn nhận mát-xa một cách thuận tiện và có thể giúp tiết kiệm tiền lâu dài. Vậy nên khi đầu tư vào chúng bạn nên xem xét rằng số tiền bạn bỏ ra có xứng đáng với những gì bạn nhận được hay không? Hay bạn cần đầu tư nhiều vào chúng hơn nữa để bảo đảm cho sức khỏe của bạn nhất.

1. Mục đích mua ghế massage của bạn là gì?

Tùy vào mục đích sử dụng để bạn có thể xem xét đến chi phí bạn phải bỏ ra để chi trả cho chúng. Nếu bạn là nhân viên văn phòng ngồi nhiều, nhân viên bán hàng đứng nhiều, nội trợ làm công việc nhà nhiều. Thì một chiếc ghế massage giá rẻ dưới 10 triệu có thể là hợp lý cho bạn để thư giãn, xả stress, giảm đau lưng, nhức mỏi,…

ghế massage dưới 10 triệu
Mục đích mua ghế massage của bạn là gì?

Nhưng nếu tài chính bạn đủ đầy thì bạn hoàn toàn có thể mua những dòng sản phẩm với nhiều tính năng hiện đại hơn. Hỗ trợ bạn hết mình trong việc chăm sóc sức khỏe cho bạn và cả gia đình bạn nữa. Chúng tích hợp nhiều tính năng như con lăn 3D, 4D, túi khí, không trọng lực, xoa, đấm, ấn,… Cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn rất nhiều cũng như sản phẩm sẽ hiện đại và chất lượng hơn.

2. Những tính năng của ghế massage

2.1. Đường lăn massage

Các đường massage là hướng mà các con lăn sẽ di chuyển. Có ba loại theo dõi massage khác nhau để xem xét: 

  • Khung cố định thường được sử dụng là những chiếc ghế massage cấp thấp hơn. Thông thường, các đầu mát xa khung cố định là loại cố định dẫn đến chất lượng mát xa kém hơn.
  • S-Track là tiêu chuẩn công nghiệp hiện tại, sẽ theo dõi dọc cột sống của bạn. Điều này sẽ mang lại trải nghiệm massage tốt hơn nhiều.
  • L-Track là bài hát mát-xa mới hơn có sẵn. Một số công ty có thể dán nhãn này là L-Track hoặc Hybrid L/S Track. Nó kết hợp công nghệ S-Track và mở rộng con lăn từ bên cạnh đến mông và sau đùi của bạn.

2.2. Tính năng con lăn

Khả năng điều chỉnh các con lăn sẽ nâng cao trải nghiệm massage tổng thể của bạn. Khi xem xét ghế massage, hãy xem xét các tùy chọn sau đây.

Quét cơ thể 3D sẽ cho phép các con lăn điều chỉnh theo hình dạng của cơ thể bạn. Điều này sẽ cho phép các con lăn di chuyển đến đúng điểm.

Điều chỉnh bằng tay  rất tuyệt vời để đảm bảo các con lăn được định vị chính xác ở vị trí bạn muốn. 

Khả năng kép  sẽ cung cấp những gì tốt nhất của cả hai thế giới, tất nhiên với số tiền cao hơn một chút. Bạn có thể cho phép ghế mát xa quét cơ thể hoặc tự điều chỉnh vị trí các con lăn.

Chỉ cần đảm bảo ở mức tối thiểu, có ít nhất tính năng quét 3D Body để tối đa hóa trải nghiệm massage. Những chiếc ghế thấp hơn nhiều là cố định và bạn sẽ thấy mình phải đặt cơ thể theo hướng của con lăn.

ghế massage dưới 10 triệu
Tính năng con lăn

2.3. Mát xa bằng khí

Bất kỳ ghế massage nào cung cấp dịch vụ massage bằng khí chỉ đơn giản có nghĩa là túi khí. Càng nhiều túi khí, massage càng tốt. Các túi khí mới nhất được coi là thế hệ thứ 2, có nghĩa đơn giản là túi khí nhiều lớp (thông thường gấp đôi). Điều này cung cấp mát xa chắc chắn hơn và độ bền.

Hầu hết các ghế massage sẽ cung cấp massage dựa trên con lăn, không khí hoặc cả hai. Điểm nổi bật là có thể thiết lập mức cường độ trên các túi khí. Ghế mát xa cấp thấp hơn có thể bán được ghế bằng cách liệt kê “túi khí” là một tính năng cao cấp, nhưng chỉ giới hạn ở một cài đặt có thể không làm được gì cho bạn.

2.4. Các chức năng trị liệu xoa bóp khác

Nhiệt hồng ngoại sưởi ấm ghế mát xa có thể giúp thả lỏng cơ bắp của bạn. Bạn có thể coi đây là một lợi ích bổ sung và có khả năng bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho một chiếc ghế mát xa có chức năng sưởi ấm ở các vùng cơ thể khác nhau. 

Massage không trọng lực sẽ nâng cao trải nghiệm mát-xa của bạn. Cơ thể của bạn sẽ được định vị, mang lại cho bạn cảm giác như bạn đang lơ lửng. Do đó, không trọng lực, và điều này cho phép nhiều áp lực hơn được áp dụng vào cơ thể của bạn để xoa bóp sâu hơn. Thường có 1-3 vị trí chỗ ngồi và điều này bao gồm cả việc bạn nằm ngửa.

ghế massage dưới 10 triệu
Massage không trọng lực

Nếu bạn đã đầu tư vào những thiết bị điện chăm sóc sức khỏe thì ghế massage dưới 10 triệu đồng vẫn chưa thật sự là sự thỏa mãn nhất cho bạn. Những tính năng được cung cấp trên đều có trong các sản phẩm của Elipsport và bạn có thể truy cập vào trang web elipsport.vn để lựa chọn sản phẩm ưng ý bạn cả về giá cả lẫn chất lượng sẽ không khiến bạn thất vọng nhé.

Thông tin tham khảo:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây