Danh Sách 11 Phần Mềm Logo Được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay

0
1479

Mục lục

Bạn đang gặp khó khăn trong việc thiết kế logo? Bạn cần một phần mềm logo dễ dàng sử dụng và chỉnh sửa? Bạn vẫn chưa biết những phần mềm logo nào tốt và phù hợp với mình khi sử dụng. Vậy hãy cùng bihaku.vn điểm qua top 11 phần mềm logo thịnh hành nhất hiện nay nhé.

Sau đây là 11 phần mềm logo MIỄN PHÍ được bihaku.vn tổng hợp sau:

1. Wix Logo Maker

Nhà sản xuất phần mềm logo Wix cung cấp tính năng tốt nhất thế giới: chỉ cần trả lời một số câu hỏi đơn giản và nó sẽ tự động tạo một mẫu logo cho bạn. Sau đó, bạn có thể tự do điều chỉnh gần như mọi khía cạnh dựa trên sở thích cá nhân của mình – từ màu sắc cho đến phông chữ, văn bản và kích thước.

Phần tốt nhất? Bạn không chỉ nhận được logo được tùy chỉnh miễn phí mà còn nhận được toàn quyền thương mại đối với logo đó (có nghĩa là bạn có thể sử dụng logo đó trong công việc kinh doanh và thu lợi nhuận mà không cần lo lắng về việc ai nắm giữ bản quyền). Bạn thậm chí có thể tải xuống các tệp nguồn ở định dạng SVG của logo của mình để bạn có thể đặt nó trên mọi thứ, từ danh thiếp đến áo thun.

Bạn sẽ phải tạo một tài khoản với Wix để truy cập trình tạo logo. Nhưng điều đáng chú ý là nó cũng sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào trình tạo tên doanh nghiệp và công cụ xây dựng trang web hoàn chỉnh của họ. Vì vậy, đây là điểm hoàn hảo để tạo logo cho một doanh nghiệp hoàn toàn mới.

2. TailorBrands

Tailor Brands là một công cụ thiết kế đồ họa tất cả trong một (all in one). Vô cùng mạnh mẽ, sẽ giúp bạn thiết kế một logo tùy chỉnh và độc đáo cho doanh nghiệp của mình. Quá trình tạo logo dựa trên một số kiểm tra mà bạn cần trả lời các câu hỏi về thương hiệu, ngành và sở thích của mình. 

Khi hoàn thành bài kiểm tra, bạn sẽ đồng thời hoàn thành logo của mình ngay lập tức. Tailor Brands sẽ cung cấp cho bạn một số tùy chọn thay thế để bạn có thể chọn những gì bạn thích nhất hoặc tùy chỉnh đặc trưng của mình cho đến khi bạn hài lòng với nó.

Hơn thế nữa, bạn sẽ có được đồ họa sẵn sàng sử dụng cho các phương tiện truyền thông xã hội và quảng cáo. Cuối cùng, sau khi hoàn tất, bạn có thể tải xuống các tệp vectơ, SVG hoặc EPS chất lượng cao mà bạn có thể sử dụng cho trang web, danh thiếp hoặc hàng hóa của mình với đầy đủ quyền thương mại.

 3. Canva

Phần mềm logo Canva

Canva đã có mặt trên thị trường thiết kế miễn phí được một thời gian dài, cung cấp các mẫu miễn phí và trả phí cho hình ảnh, tờ rơi, lời mời, danh thiếp, v.v. trên mạng xã hội. Trong danh sách các mẫu ấn tượng của họ có rất nhiều tùy chọn logo miễn phí và trả phí. Bắt đầu với một trong các mẫu miễn phí của họ, sau đó thay đổi văn bản, màu sắc, phông chữ, v.v. để có thể phù hợp với thương hiệu của bạn.

Bạn không thích những gì bạn được giới thiệu? Tải lên đồ họa của riêng bạn hoặc chọn từ thư viện khổng lồ các yếu tố miễn phí của Canva để thêm vào mẫu logo bằng tính năng kéo và thả dễ sử dụng. Tải xuống thiết kế của bạn dưới các định dạng PNG, JPG hoặc PDF. Sử dụng trang web để tạo tiêu đề thư, danh thiếp, v.v. bằng cách sử dụng logo miễn phí của bạn.

Nhược điểm duy nhất là người khác cũng có thể sử dụng các mẫu tương tự. Vì vậy, bạn có thể thấy các thiết kế tương tự trôi nổi trên mạng. Với một chút sáng tạo, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để mang đến những thiết kế logo miễn phí này nét độc đáo riêng và có được một logo chuyên nghiệp mà không tốn kém.

4. FreeLogoDesing

Thiết kế Logo miễn phí giúp bạn dễ dàng tạo logo miễn phí. Chỉ cần gõ tên công ty của bạn, chọn từ 20 danh mục khác nhau, ứng dụng sẽ xem trước hàng nghìn mẫu logo miễn phí. 

Thực hiện các thay đổi tùy chỉnh của riêng bạn đối với màu sắc, hình dạng và phông chữ, đồng thời tải xuống thiết kế của bạn miễn phí. Nếu sau này bạn quyết định đầu tư một chút vào biểu tượng của mình, bạn có thể tải xuống phiên bản logo có độ phân giải cao với giá 59 đô la.

5. Graphic Springs

Phần mềm logo Graphic Springs

Giống như các nhà sản xuất phần mềm logo khác trong danh sách, Graphic Springs có nhiều mẫu để lựa chọn trong nhiều danh mục. Nhập tên doanh nghiệp và dòng giới thiệu của bạn, chọn danh mục hình ảnh, chọn logo và chỉnh sửa nó một cách dễ dàng. Lọc các tùy chọn của bạn thông qua các logo mới hoặc được đề xuất.

Nếu bạn muốn thỏa sức sáng tạo với thiết kế logo của mình, hãy bắt đầu với các hình dạng và biểu tượng hoặc sử dụng chúng để tạo cho logo của bạn một chút trang trí. Mặc dù phần mềm logo này được sử dụng miễn phí, nhưng bạn phải trả $ 19,99 để tải xuống thiết kế của bạn dưới dạng PNG, SVG hoặc JPG. Tuy nhiên, điều này cũng đi kèm với các chỉnh sửa và tải xuống không giới hạn, nếu bạn chọn thực hiện các chỉnh sửa trong tương lai.

6. LogoMakr

LogoMakr cung cấp một chương trình phần mềm logo dễ sử dụng giúp bạn dễ dàng kéo các hình dạng và văn bản của bạn đến đúng nơi bạn muốn. Bắt đầu bằng cách tìm kiếm các hình dạng và biểu tượng, sau đó chỉnh sửa màu sắc, kích thước và hơn thế nữa. 

Thêm văn bản và sắp xếp nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn, đồng thời tùy chỉnh cho loại phông chữ, kích thước và màu sắc. Nút cắt thông minh sẽ hỗ trợ cắt dễ dàng logo của bạn một cách hoàn hảo.

Khi bạn đã sẵn sàng, chỉ cần lưu thiết kế của bạn lại. Tùy chọn tải xuống miễn phí có sẵn, nhưng cũng sẽ đi kèm với các hạn chế, ví dụ: tệp chất lượng thấp và thỏa thuận cấp tín dụng cho trang web cho logo của bạn. Chỉ với 19 đô la, bạn có thể tải xuống phiên bản chất lượng cao cho trang web, danh thiếp, áo thun, v.v. của mình.

7. Ucraft

Phần mềm logo Ucraft

Nếu bạn đã lướt bài viết này đến tận đây và vẫn chưa tìm thấy trang web phù hợp với nhu cầu thiết kế logo của mình, hãy dùng thử phần mềm logo Ucraft. Ucraft là một trình xây dựng trang web cung cấp các mẫu web, dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí, v.v. Như một phần thưởng, họ cũng cung cấp một nhà sản xuất phần mềm logo miễn phí.
Giống như các công cụ miễn phí khác trong danh sách, trình tạo logo miễn phí của UCraft cũng dễ dàng như chọn biểu tượng, thêm tên doanh nghiệp của bạn và tùy chỉnh phông chữ và màu sắc của bạn.

Ucraft đi kèm với hơn 220.000 biểu tượng bạn có thể sử dụng trong thiết kế của mình. Xuất tệp PNG trong suốt, độ phân giải cao hoàn toàn miễn phí.

8. OnlineLogoMaker

Trình tạo logo trực tuyến có giao diện tương tự như trình tạo logo miễn phí của Graphic Spring. Thật nhanh chóng và dễ dàng để bắt đầu hành trình thiết kế logo của bạn với vô số mẫu và lựa chọn phông chữ. Chọn từ các biểu tượng được thiết kế sẵn của họ trong hàng trăm danh mục hoặc tải lên hình ảnh của riêng bạn.

Với tài khoản miễn phí, bạn có thể lưu thiết kế của mình và quay lại sau. Tải xuống không giới hạn để bạn có thể chỉnh sửa logo của mình bất kỳ lúc nào bạn muốn. Online Logo Maker cung cấp cả dịch vụ miễn phí và cao cấp. 

Gói cao cấp sẽ cung cấp các bản tải xuống có độ phân giải cao hơn và cho phép bạn tải thiết kế của mình dưới dạng trong suốt (.PNG) hoặc dưới dạng vector (.SVG) để giúp bạn dễ dàng sử dụng logo của mình ở bất kỳ đâu.

9. Designmantic

Bắt đầu với trình tạo logo miễn phí của Designmantic bằng cách chọn kiểu logo, ​​loại phông chữ và màu sắc ưa thích của bạn. Tiếp theo, nhập tên doanh nghiệp của bạn và chọn từ hơn 30 danh mục ngành. Khi bạn tìm thấy một logo mình thích, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc và phông chữ.

10. Shopify

Shopify cung cấp một loạt các công cụ cho các doanh nghiệp trực tuyến, bao gồm các công cụ cần thiết để bắt đầu cửa hàng trực tuyến của riêng bạn. Mặc dù một số dịch vụ này có tính phí hàng tháng, nhưng Shopify cũng cung cấp một loạt các công cụ miễn phí như trình tạo tên doanh nghiệp, trình tạo mã QR và tất nhiên là trình tạo logo miễn phí.

Nhập tên doanh nghiệp của bạn, sau đó chọn một biểu tượng và chỉnh sửa màu sắc và kích thước. Chọn từ bốn bố cục khác nhau cho văn bản và biểu tượng của bạn, sau đó gửi logo đến email của bạn.

11. LogoTypeMaker

LogotypeMaker đi kèm với hơn 200 phông chữ, hơn 1.000 mẫu chuyên nghiệp và hơn 600.000 hình dạng kí hiệu. Để giúp thiết kế logo của bạn trở nên dễ dàng ngay cả khi bạn không phải là nhà thiết kế chuyên nghiệp. Chúng có tính năng tải xuống SVG dựa trên vectơ và các sửa đổi không giới hạn để bạn có thể thay đổi màu sắc và phông chữ của mình bất kỳ lúc nào. 

Trong mô hình miễn phí, bạn sẽ có thể tạo một logo hiện đại không thể tùy chỉnh miễn phí. Không giống như các nhà sản xuất phần mềm logo miễn phí khác, bạn có thể xuất thiết kế của mình ở dạng 300DPI dưới dạng tệp JPG hoặc PNG. Thanh toán một lần 24,99 đô la hoặc 39,99 đô la mang lại nhiều tính năng và lựa chọn logo hơn.

Mỗi phần mềm logo trên đều có những tính năng và sự đa dạng khác nhau. Tất cả đều mang đến cảm giác thoải mái, dễ sử dụng và đặc biệt là kích thích sự sáng tạo cho người sử dụng nhiều nhất. Hy vọng sau bài viết này bihaku.vn đã cũng cấp những thông tin có giá trị cho các bạn đọc giả. Hãy thử download những phần mềm logo trên và thực hành nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây