Đánh giá máy chạy bộ ELIP? Nên mua loại nào tốt nhất?

0
2327

Mục lục

Bài viết dưới đây sẽ nếu một số đánh giá về máy chạy bộ elip để xem xem chúng có những gì thuyết phục bạn lựa chọn để tập luyện. Hãy cùng theo dõi và trau dồi thêm cho mình một số kinh nghiệm để việc lựa chọn trở nên đúng đắn hơn và thích hợp với bạn hơn.

Câu hỏi đặt ra là bạn nên chạy bộ tại nhà trên máy chạy bộ hay bên ngoài? Đó là một câu hỏi công bằng. Máy chạy bộ ngày nay có thể tái tạo tốt hơn các điều kiện chạy ngoài trời, đồng thời bổ sung các lợi ích mới như tính nhất quán, tính linh hoạt và an toàn. Vậy điều gì sẽ khiến bạn cảm thấy máy chạy bộ elip là lựa chọn đúng đắn sẽ có trong bài viết này.

1. Vì sao nên mua máy chạy bộ Elip

1. Đào tạo nhất quán hơn

Cho dù đó là do gió mạnh, mưa lớn, địa hình sũng nước hay những ngày mùa đông ngắn ngủi, có rất nhiều yếu tố có thể khiến bạn từ bỏ chế độ luyện tập ngoài trời. Rất dễ mất động lực. Nhưng ở trong nhà trên máy chạy bộ, bạn có thể duy trì lịch chạy thường xuyên của mình bất kể thời tiết, chỉ cần mặc đồ và hoạt động thôi.

2. Dễ dàng hơn trên các khớp

Bạn có khớp nào dễ vỡ không? Bạn đang thừa cân? Với máy chạy bộ tại nhà, bạn không lo bị trẹo mắt cá chân do bề mặt không bằng phẳng hoặc cảm giác đau khi chạy nhiều lần trên bê tông. Máy chạy bộ ngày nay rộng hơn nhiều so với trước đây và được cấu tạo bởi hệ thống đệm tốt hơn, mang lại cảm giác thoải mái khi sải bước.

Máy chạy bộ điện Elipsport có độ thoải mái và độ tin cậy và được sử dụng bởi những người chạy bộ phục hồi chức năng sau chấn thương. Và ngay cả khi tốc độ trở lên nâng cấp hơn thì họ vẫn chọn Elipsport bởi sự thoải mái và dễ dàng của máy chạy bộ.

máy chạy bộ elip
Dễ dàng hơn trên các khớp

3. Huấn luyện viên cá nhân của riêng bạn

Khi bạn chạy ngoài trời, bạn không bao giờ thực sự có được ý tưởng đầy đủ về những gì bạn thực sự đã hoàn thành. Chắc chắn, bạn có thể sử dụng máy đếm bước chân và đồng hồ thông minh để nhận dữ liệu về thời gian và quãng đường khi bạn đã chạy xong.

Tuy nhiên, với máy tâp chạy bộ, bạn nhận được phản hồi liên tục ngay trước mặt bạn trong thời gian thực. Máy chạy bộ hàng đầu, chẳng hạn như máy chạy bộ do Elipsport lắp ráp thậm chí có thể cung cấp các chương trình đào tạo hiệu quả theo mục tiêu cá nhân của bạn. Chúng sẽ là hoạt động như một huấn luyện viên ảo trong toàn bộ khóa học của bạn.

4. An toàn dọc tuyến

Khi chạy ngoài trời bạn thường phải đi chung đường với các phương tiện giao thông hoặc băng qua đường với những chú chó không thân thiện. Bất kỳ người chạy bộ dày dạn kinh nghiệm sẽ biết điều đó có thể như thế nào.

Tuy nhiên, với máy chạy bộ của riêng bạn, bạn có thể rèn luyện an toàn tuyệt đối, không phải lo lắng về ô nhiễm, người lái xe không an toàn hoặc người đi bộ chậm chạp, khó chịu cản đường bạn.

Cùng với đó việc tiếp nhiên liệu sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bạn không thể tập luyện mà không bù nước. Với máy chạy bộ điện, bạn không cần phải mang theo bình khi chạy. Chỉ cần đặt nó trên máy chạy bộ, trong tầm với và chạy mà không cần lo lắng hay suy nghĩ gì.

2. Mua máy chạy bộ loại nào là tốt nhất?

Một khi Elipsport đã sản xuất ra những sản phẩm có liên quan đến sức khỏe thì chất lượng luôn là mục tiêu được đưa lên hàng đầu. Với chuỗi dây chuyền lắp ráp tại nhà máy qua công nghệ tiên tiến đến từ Châu Âu – Hoa Kỳ, sản phẩm sẽ là sự trải nghiệm tuyệt vời cho bạn trong suốt quá trình luyện tập. Ở đây cũng vượt qua được sự kiểm định nghiêm ngặt từ các chuyên gia trong ngành về chất lượng, an toàn của sản phẩm và nhà máy. 

máy chạy bộ elip
Máy chạy bộ của Elipsport

Với việc tự lắp ráp, sản xuất và tự phân phối đến 121 cửa hàng chi nhánh khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Chi phí sẽ thấp hơn nhiều so với việc nhập khẩu nguyên khối, từ đó giá thành sẽ làm bạn hài lòng hơn rất nhiều. Không thông qua nhà phân phối nên các khuyến mãi, quà tặng tri ân hay chiết khấu sẽ đến trực tiếp tay bạn. Và các chương trình này sẽ được tổ chức liên tục trong năm.

3. Các sản phẩm máy chạy bộ ELIP

Tại Elipsport có đa dạng các sản phẩm từ thiết bị luyện tập thể thao đến chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số mẫu máy chạy bộ nổi bật của thương hiệu này:

Máy chạy bộ bán chạy nhất: Máy chạy bộ điện đa năng ELIP iLike iE04, Máy chạy bộ điện đa năng ELIP Aurora, Máy chạy bộ điện đa năng ELIP Tabata,….

Máy chạy bộ dòng thương gia: Máy chạy bộ điện đa năng ELIP Avenger, Máy chạy bộ điện đơn năng ELIP Artermis, Máy chạy bộ điện đa năng ELIP Bolt, Máy chạy bộ điện ELIP Primus,…

Máy chạy bộ dòng phổ thông: Máy chạy bộ điện đa năng ELIP Oscar, Máy chạy bộ điện đa năng ELIP 1552 Pro, Máy chạy bộ đơn năng ELIP iLike iE02,…

máy chạy bộ elip
Máy chạy bộ điện đa năng ELIP Bolt

4. Kết luận

Giờ thì bạn cũng đã có được những đánh giá riêng cho mình về máy chạy bộ Elip rồi phải không nào? Nếu bạn muốn có cái nhìn kĩ hơn chi tiết hơn về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm thì có thể truy cập vào trang web elipsport.vn nhé. Hoặc nếu bạn có những thắc mắc nào cần giải đáp trực tiếp thì có thể liên hệ qua số hotline 18006854 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây