Điểm danh những công nghệ nổi bật của ghế massage ELIP DEMON

0
254

Mục lục

Sau đây Bihaku.vn sẽ điểm danh những công nghệ nổi bật của ghế massage mới ra mắt của Thương hiệu Elipsport: Ghế massage ELIP DEMON. Tìm hiểu cùng Bihaku về công nghệ của sản phẩm này ngay nhé!

1. Giới thiệu ghế massage ELIP DEMON

Ghế massage ELIP DEMONsản phẩm mới ra mắt tháng 5/2023 của Thương hiệu thể thao Elipsport. Với thiết kế màu nâu đen trang nhã cùng mức giá “hạt dẻ”, Elip Demon được dự đoán sẽ tạo điểm nhấn đặc biệt trên thị trường ghế massage. Xem thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi ghể massage Elip Demon của thương hiệu Elipsport tại https://elipsport.vn/ghe-massage-elip-demon-38267.html

ghế massage ELIP Demon

2. Elipsport – Thương hiệu tiên phong chăm sóc sức khỏe Việt

Elipsport là thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại nhà. Với hơn 16 năm tiên phong, Elipsport luôn nhận được sự tin yêu của đông đảo người Việt.

Với hệ thống nhà máy tự lực sản xuất các thiết bị máy móc, Elipsport không ngừng cải tiến và cho ra mắt những sản phẩm mới tối ưu và phù hợp với tài chính của người Việt.

Tháng 5 này Elipsport cho ra mắt 3 dòng sản phẩm ghế massage trong đó Ghế massage ELIP DEMON nổi bật hơn với những công nghệ đặc biệt. Hãy cùng điểm qua những công nghệ nổi bật của dòng ghế massage mới này.

3. Điểm danh Công nghệ nổi bật của ghế massage ELIP Demon

  • Con lăn massage

Với công nghệ con lăn massage thông minh, ghế massage ELIP Demon mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị và cải thiện hiệu quả các vấn đề về sức khỏe. Kết hợp cùng hệ thống con lăn di chuyển theo trục SL giúp ôm sát cơ thể.

ghế massage ELIP Demon

Con lăn của ghế ELIP Demon áp dụng phương pháp ấn huyệt kết hợp cùng các động tác bóp, đấm, vỗ, xoa giúp giảm đau nhức, tăng cường sự tuần hoàn của máu trong cơ thể.

  • Hệ thống túi khí toàn diện

Ghế được trang bị túi khí “chuyên sâu” ở các vùng vai, tay, hông và chân, hoạt động theo chu kỳ co bóp. Nhờ đó kích thích và tăng cường độ đàn hồi của các cơ trong cơ thể.

ghế massage ELIP Demon

Áp lực từ túi khí và sự kết hợp với các gai trên bề mặt sẽ  làm cho các triệu chứng đau nhức cơ bắp giảm bớt nhanh chóng. Cải thiện lưu thông máu và mang lại cảm giác thoải mái cho cơ thể. Hơn nữa, chức năng này cũng giúp đẩy mạnh quá trình bài tiết độc tố từ cơ thể ra bên ngoài một cách hiệu quả nhất.

  • Chế độ nhiệt hồng ngoại

ELIP Demon được tích hợp chức năng massage nhiệt hồng ngoại ở vùng lưng. Nhiệt độ được duy trì từ 30 đến 40 độ tạo sự ấm nóng và giảm đau.

Các bước sóng hồng ngoại được điều chỉnh phù hợp với bước sóng tự nhiên của cơ thể con người. Từ đó giúp cơ thể hấp thụ nhiệt hiệu quả hơn. Thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh chóng hơn và cân bằng sinh khí trong cơ thể.

Xem thêm:

Trên đây là một số công nghệ nổi bật của dòng ghế massage mới ra mắt thị trường của thương hiệu Elipsport. Bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm khác của thương hiệu Elipsport tại https://elipsport.vn/ghe-massage/. Liên hệ số Hotline 1800 6854 để được hướng dẫn và tư vấn sản phẩm chi tiết hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây