Tổng hợp những chương trình thực tế Trung Quốc hấp dẫn nhất 2021

0
6261

Mục lục

Tổng hợp những chương trình thực tế Trung Quốc hấp dẫn nhất 2021 tại đây sẽ giúp bạn cập nhật được những chường trình đáng xem nhất. Bạn chắc sẽ không muốn bỏ lỡ bất kỳ chương trình “hót hòn họt” nào của Trung Quốc năm nay đâu.

Tạm bỏ qua vấn đề chính trị thì Trung Quốc là đất nước được nhiều người quan tâm về showbiz. Đất nước này có nền điện ảnh hay âm nhạc rất nổi trội. Kéo theo đó là hàng loạt chương trình truyền hình giúp đưa tên tuổi của những nghệ sĩ vươn ra thế giới. Nổi bật gần đây là rất nhiều chương trình thực tế, tìm kiếm tài năng, thử thách,…khiến nhiều khán giả trong và ngoài nước thú thích. Cùng chúng tôi điểm qua 1 số chương trình thực tế Trung Quốc đáng xem trong năm 2021 nhé.

chương trình thực tế Trung Quốc
Những chương trình thực tế Trung Quốc nên xem

1. Chương trình truyền hình thực tế Trung Quốc đáng xem – Thanh xuân có bạn

 • Nền tảng phát sóng: iQiyi
 • Khách mời: Li Yuchun và những người khác.

Mục tiêu của mùa giải này là tạo ra một ban nhạc nam hàng đầu hoàn toàn mới. Trong số các thí sinh có Yu Jingtian, người đã tham gia phiên bản Hàn Quốc của “404”. Thí sinh Lian Huaiwei, người tham gia trong chương trình “Blue 1”.

Đường Cửu Châu, Ngạn Hy,…là những diễn viên, dàn sao Hoa Ngữ đã có tầm ảnh hưởng nhất định trong nền điện ảnh xứ Trung tham gia. Hàng loạt những ca sĩ nổi đình đám trên nền tảng Tiktok cũng đăng ký khiến chương trình nóng hơn bảo giờ hết.

Chương trình có sự tham gia của ca sĩ Lý Vũ Xuân với vai trò PD cũng 3 vị HLV cho 3 mảng khác nhau. Lisa – Balck Pink vai trò HLV vũ đạo, Phan Vỹ Bá (Will Pan) vai trò HLV Rap, Lý Vinh Hạo vai trò HLV thanh nhạc.

Chương trình đến nay đã bước vào giai đoạn loại trừ đầy cam go từ hơn 100 thí sinh nay chỉ còn 35 thí sinh xuất sắc. Liệu ai sẽ xứng đáng góp tên mình vào 9 thành viên nhóm nhạc nam xuất sắc nhất? Cùng theo dõi tiếp “Thanh xuân có bạn 3” để biết kết quả nhé.

chương trình thực tế Trung Quốc
Thanh xuân có bạn 3

2. Show thực tế Trung Quốc – Sáng tạo doanh 4

 • Nền tảng phát sóng: Tencent.
 • Khách mời: Deng Chao và những người khác.

Phát sóng gần như là song song với “Thanh xuân có bạn 3”, “Sáng tạo doanh 4” cũng chiếm được lòng mong đợi của khán giả. Đây cũng là chương trình tìm kiếm tài năng hấp dẫn hàng đầu xứ Trung.

Thay đổi lớn nhất trong mùa giải này là việc bổ sung thêm nhiều thành viên quốc tế. Deng Chao sẽ đồng hành cùng quá trình huấn luyện đội nam trong suốt chương trình. Các thí sinh trong mùa giải này đều có hào quang riêng khiến khán giả cực thích thú theo dõi chương trình.

chương trình thực tế Trung Quốc
Sáng tạo doanh 4

3. Truyền hình thực tế Trung Quốc – The Meng Thief Detective

 • Nền tảng phát sóng: iQiyi.
 • Khách mời: Shen Teng, Sha Yi, Yang Yang, Yang Di, Yang Chaoyue, v.v.

Là một chương trình đại diện cho ca khúc “Magic Craze” mới ra mắt. Mỗi tập của “The Meng Thief Detective” sẽ chuyển thời gian đến các thời đại khác nhau dựa trên cốt truyện IP cổ điển. Năm thành viên của “Meng Thief Family” sẽ đích thân trải nghiệm từng thời gian và không gian. Đây hoàn thành một cuộc phiêu lưu thực tế mang yếu tố bất ngờ.

Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cung bật cảm xúc cho khán giả bởi những tình huống không thể lường trước được. Thêm vào đó là độ hài hước của những thành viên tham gia.

4. Show truyền hình thực tế Trung Quốc – Châu Á siêu tinh

 • Nền tảng phát sóng: Youku
 • Khách mời: GAI Zhou Yan, v.v.

Đây cũng là 1 chương trình thực tế tìm kiếm 1 đội nam châu Á có năng lực cao. Dự thảo toàn châu Á, quay toàn châu Á, ra mắt toàn châu Á. Những người hâm mộ trên toàn châu Á đang vô cùng mong đợi chương trình.

chương trình thực tế Trung Quốc
Châu Á siêu tinh

5. Chương trình thực tế Trung Quốc – Ca ca vượt mọi chông gai

 • Nền tảng phát sóng: Mango.
 • Khách mời: Jia Ling.

Chương trình tập trung vào việc phá bỏ giới hạn, thử thách bản thân. Và mở ra ước mơ về một nhóm nhạc nam bấy lâu nay cho các anh em. Về hệ thống thi đấu, sau ba tháng huấn luyện trực tiếp và đánh giá chủ đề, đội chiến thắng cuối cùng sẽ được sinh ra và ra mắt trong một nhóm.

6. Đức Vân Tiếu Hài Xã

 • Nền tảng phát sóng: Tencent.
 • Khách mời: Deyun Club.

Chương trình giải trí đầu tiên của Qing De Yun Club đã tiết lộ hậu trường cuộc sống tung hoành và chinh phục thiên hạ đầy tiếng cười. Sự kết hợp giữa truyền thống và xu hướng cũng được coi là cơ hội để thế hệ mới kế thừa những tinh hoa của Đức Vân Xã.

chương trình thực tế Trung Quốc
Đức Vân Tiếu Hài Xã

7. Chương trình thực tế Trung Quốc – Drama New Life

 • Nền tảng phát sóng: iQiyi.
 • Khách mời: Huang Lei, Lai Shengchuan, Qiao Shan, v.v.

“Tổ hợp vàng” Huang Lei và Yan Min sẽ hợp tác lần nữa! Chương trình hoạt động trong lĩnh vực phim truyền hình và là chương trình thực tế trong nước đầu tiên dành cho các diễn viên phim truyền hình hàng đầu. Chương trình sẽ quy tụ 8 diễn viên phim truyền hình hàng đầu để tập trung tại Nhà hát Wuzhen để cùng điều hành một đoàn kịch và bắt đầu một” lễ hội kịch “.

8. Hội nghị Tucao 5

 • Nền tảng phát sóng: Tencent.
 • Khách mời: Zhang Yuqi, Huang Yi, Ma Su, Wang Mian, v.v.

Một chương trình hài khác của Trung Quốc hứa hẹn sẽ khuấy động khán giả trong và ngoài nước.

chương trình thực tế Trung Quốc
Hội nghị Tucao

Trên đây là một số chương trình thực tế Trung Quốc đáng xem và đáng mong đợi cho năm 2021. Bạn nếu là người yêu thích những show tạp kỹ này thì đừng bỏ qua nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây