Camera An Ninh Và Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu Cho Gia Đình

0
883

Mục lục

Camera an ninh rất cần thiết, nó giúp bạn theo dõi tài sản quý giá và ngôi nhà khi đi vắng hoặc để mắt đến em bé khi bạn đi làm. Chúng đảm bảo an toàn cho người và đồ đạc quý giá và gần đây phổ biến hơn do giá cả phải chăng và rất dễ lắp đặt.

1. Công nghệ kỹ thuật số Hikvision

Là nhà cung cấp camera an ninh hàng đầu trên toàn cầu, thương hiệu Hikvision sử dụng cơ sở vật chất hiện đại để thiết kế, phát triển và đổi mới hệ thống camera của họ. Từ kiểm soát truy cập đến cảnh báo báo động, mã hóa, giải mã, và tất cả các tính năng khác của hệ thống an ninh phức tạp nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho bạn, chúng đều có tất cả.

Thương hiệu camera an ninh gia đình

Họ phục vụ một số thị trường từ ngân hàng đến bán lẻ, vận tải đến tài chính, giáo dục đến dân cư. Được thành lập vào năm 2001, thương hiệu này hiện diện thực sự trên toàn cầu với 18 công ty con ở nước ngoài hoạt động trên phạm vi quốc tế.

2. Hệ thống camera an ninh gia đình Công nghệ Dahua

Vị trí thứ hai trong danh sách các thương hiệu tốt nhất cho camera an ninh gia đình thuộc về Dahua Technology, theo báo cáo được công bố vào năm 2015. Nó có mặt ở 180 quốc gia và có thêm 35 công ty con ở Châu Á, Châu Phi, Trung Đông và Châu Mỹ.

Điểm độc đáo ở chúng, khiến chúng trở nên phổ biến, nổi bật và được mọi người ưa thích là hỗ trợ kỹ thuật địa phương 24 × 7, tư vấn giải pháp từ mọi nơi mọi lúc và dịch vụ hậu mãi đáng kinh ngạc với bảo hành và tư vấn thích hợp.

3. Hệ thống bảo mật BOSCH

Được thành lập vào năm 1920, có lẽ là người tiên phong lâu đời nhất trong lĩnh vực camera giám sát và an ninh, Hệ thống An ninh Bosch đã có hơn 200 năm, đảm bảo sự an toàn, bảo mật và tiện lợi cho bạn. Đây là giải pháp một cửa cho các sản phẩm chất lượng cao cho truyền thông và các giải pháp camera an ninh.

Bosch đáp ứng nhu cầu của tất cả các ngành công nghiệp, từ dân dụng đến giao thông vận tải, cho đến người tiêu dùng để bán lẻ, cho công nghiệp và có giải pháp phù hợp cho tất cả các loại ngân sách.

4. Axis Communications

Được thành lập vào năm 1984, Axis Communications chắc chắn là nhà cung cấp dịch vụ lâu đời nhất cho camera an ninh, khởi đầu là một công ty CNTT trong những năm đầu thành lập. Công ty này hoạt động tại 50 quốc gia, với đội ngũ hơn 2500 nhân viên. Họ hiện đang là công ty dẫn đầu thị trường bộ mã hóa video và camera mạng. 

Sản phẩm của công ty không gây hại cho môi trường, vì ưu tiên của họ là tính bền vững và để đảm bảo rằng, tất cả các sản phẩm đều không chứa PVC.

Xem thêm: Top 3 Ứng Dụng Cắt Ghép Ảnh Online Xinh Đẹp Miễn Phí

5. Flir Systems

Thứ năm trong danh sách camera an ninh gia đình của chúng tôi là Flir Systems, công ty dẫn đầu thị trường trên toàn cầu khi nói đến lĩnh vực thương mại camera liên quan đến hình ảnh nhiệt. Có trụ sở tại Oregon và được thành lập vào năm 1978, nhưng tầm ảnh hưởng của thương hiệu này đối với camera gia đình cũng đã tăng lên trong vài thập kỷ qua và họ là ứng cử viên hàng đầu khi kết hợp sự thoải mái và tiện lợi với công nghệ tiên tiến.

Thương hiệu camera an ninh gia đình

6. ASSA ABLOY

Thứ sáu trong danh sách của chúng tôi là ứng cử viên được thành lập vào năm 1994, từ sự hợp nhất của hai công ty ASSA và ABLOY, từ Thụy Điển và Phần Lan.

Họ là công ty dẫn đầu thị trường về giải pháp camera an ninh gia đình ở Châu Âu và Châu Mỹ, và cũng rất đáng chú ý ở các khu vực còn lại trên toàn cầu. Họ phục vụ cho các tổ chức, thương mại và thị trường tiêu dùng, với các sản phẩm tốt và sáng tạo sử dụng tất cả công nghệ tiên tiến.

7. Kết

Như vậy, bài viết đã đưa ra một số thương hiệu nổi bật về camera an ninh, hi vọng các bạn sẽ có thêm thông tin để mua đúng thương hiệu phù hợp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây