Các Loại Hoa Hồng Đẹp Nhất Dành Cho Khu Vườn Của Bạn

0
1322

Mục lục

Hoa hồng trong nhiều thế kỷ đã được tôn vinh vì sắc, hương và ý nghĩa. Không thể kết luận rằng loài nào là đẹp nhất trên thế giới bởi vì trong số hơn 100 loài hoa hồng, mỗi loài sẽ có một vẻ đẹp riêng. Trong đó có các loại hoa hồng được yêu thích nhất như sau.

Nếu muốn trồng một loài hoa hồng nào đó để tô điểm thêm sắc màu cho khu vườn, bạn có thể tham khảo danh sách dưới đây.

1. Hoa hồng Joseph’s Coat 

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại hoa hồng đẹp có dây leo dành cho khu vườn của mình thì hoa hồng Joseph’s Coat là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn  Bởi vì trên thực tế, không có loại hồng dây leo nào khác có màu sắc rực rỡ được như hoa hồng Joseph. Những bông hoa này có kích cỡ trung bình, màu đỏ cam pha chút vàng. Nó phù hợp để trồng leo trên hàng rào và cổng vòm trong vườn của bạn.

Cây hồng này dễ chăm sóc, ít bệnh và có chiều cao từ 2,4 – 3 mét. Bạn nên trồng chúng ở vị trí cung cấp đầy đủ ánh sáng mặt trời. Hoa hồng Joseph’s coat là một loại cây nở hoa liên tục, quanh năm, những bông hoa nhiều màu rực rỡ sẽ thay phiên nhau nở liên tục từ suốt mùa xuân qua mùa hè. 

2. Hoa hồng Michelangelo 

Với những bông hoa lớn màu vàng bơ, hoa hồng Michelangelo là một trong các loại hoa hồng có một vẻ đẹp cổ kính tuyệt vời. Trong điều kiện bình thường, hoa của nó nở ra có đường kính là 12 cm. Không chỉ đẹp, hồng Michelangelo cũng nổi tiếng vì hương thơm nồng nàn như chanh. 

Để trồng hoa hồng Michelangelo, bạn hãy chọn một vị trí có ánh trời vừa phải. Cây hoa có thể mọc dài tới 1,2 mét và có thể nở hoa từ giữa mùa xuân đến mùa thu.

3. Winchester Cathedral là một trong các loại hoa hồng rất thơm

Đây là một loài hoa hồng đẹp có nguồn gốc từ Anh. Nó nở liên tục và mang sắc trắng xinh đẹp. Loại hoa hồng này có kích thước trung bình khi bung đến 6 cm với 80-85 cánh hoa. Ngoài vẻ đẹp của nó, hồng Winchester Cathedral còn nổi tiếng với hương thơm nồng nàn, đó là hương thơm dễ chịu với hương hoa hạnh nhân kết hợp với mật ong.

Hoa hồng Winchester là một loại cây kháng bệnh, nó cũng có thể phát triển và nở hoa trong một thời gian dài. Bạn nên trồng hoa nơi nó có một phần ánh nắng mặt trời. Cây phát triển lên đến chiều cao 1,2 mét. Bông hoa sẽ xuất hiện vào mùa hè và nó nở liên tục cho đến mùa thu.

Xem thêm

4. Hoa hồng Red Eden 

The Red Eden là một loại hoa hồng giống leo tuyệt vời với những bông hoa lớn màu đỏ tươi. Một bông hoa của Red Eden chứa tới 110 cánh hoa, bên cạnh đó nó cũng là một trong các loại hoa hồng có hương thơm nồng nàn nhất trên thế giới. Nó lan tỏa hương hoa hồng cổ điển nhưng lại vô cùng mãnh liệt.

Red Eden là một cây hoa hồng khỏe mạnh, dễ trồng dễ chăm và nở liên tục. Hoa hồng leo xinh đẹp này rất thích hợp cho các hàng rào của bạn. Việc chăm sóc hoa hồng leo Red Eden khá đơn giản, cây cần có đầy đủ nắng và tưới nước vừa phải. Red Eden rose sẽ bắt đầu nở hoa vào mùa xuân và kéo dài cho đến cuối mùa hè.

5. Kết: Các loại hoa hồng đều mang vẻ đẹp riêng

Hoa hồng mang vẻ đẹp quý phái, hương thơm nồng nàn và tượng trưng cho tình yêu, lòng biết ơn, tình bạn, niềm vui và cả sức khỏe tốt. Bài viết đã nêu ra các loại hoa hồng được nhiều người ưa dùng trên thế giới, bạn đã chọn được loại nào cho khu vườn mình chưa?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây