Các kiểu tóc ngắn, tóc ngang vai nữ đẹp, dễ thương nhất

0
1516

Mục lục

Các kiểu tóc ngắn luôn được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Tất tần tật những kiểu tóc hot nhất hiện nay được tổng hợp trong bài viết sau đây.

Tóc ngắn luôn là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang muốn thay đổi phong cách bản thân. Nếu bạn còn băn khoăn không biết kiểu tóc nào đẹp thì bài viết sau đây sẽ vô cùng hữu ích cho bạn.

1. Các kiểu tóc ngắn dễ thương nhất

các kiểu tóc ngắn dễ thương
Một cách cắt tóc ngắn dễ thương

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc ngắn và trông thực sự cá tính nhưng không làm mất đi sự dễ thương, trẻ trung thì kiểu tóc ngắn pixie mái dày của 2 cô nàng trên đây là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Kiểu tóc tương tự kiểu tóc ngắn nam này đòi hỏi bạn phải thường xuyên vuốt keo, sử dụng dầu dưỡng tóc để tạo nếp, độ phồng. Đồng thời, phải cắt tỉa định kỳ. Do đó, chỉ phù hợp cho những người luôn dành nhiều thời gian để chăm sóc tóc.

Tóc thẳng mái thưa
Tóc thẳng mái thưa

Thêm một kiểu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt đó là tóc ngắn thẳng tự nhiên mái thưa kết hợp với màu nhuộm nổi bật. Kiểu tóc này không cần phải chăm sóc nhiều, chỉ cần cắt tóc định kỳ là bạn sẽ luôn giữ được mái tóc dễ thương vô cùng.

Tóc ngắn mái phồng
Tóc ngắn mái phồng

Kiểu tóc ngắn uốn mái phồng này giúp bạn sở hữu mái tóc trông dày hơn, bồng bềnh hơn rất nhiều. Rất phù hợp cho cô nàng mặt tròn, mặt trái xoan thử nghiệm trong năm mới.

2. Các kiểu tóc ngắn ngang vai Hàn Quốc thời thường nhất

tóc mái thưa uốn ngược
Tóc mái thưa uốn ngược

Nhắc tới những kiểu tóc trẻ trung nhất theo phong cách của các nàng xứ sở kim chi, sẽ thật thiếu xót nếu bỏ qua tóc ngắn uốn xoăn. Mái tóc này được uốn xoăn cả phần tóc mái thưa. Còn phần đuôi tóc được uốn phồng ngược ra phía bên ngoài. Các nàng nên kết hợp kiểu tóc ngắn này với một màu nhuộm rực rỡ.

Tóc uốn xoăn sóng nước
Tóc uốn xoăn sóng nước

Kiểu tóc uốn xoăn sóng nước là kiểu tóc Hàn Quốc được chị em yêu thích vô cùng nhiều. Mái tóc này tạo sự dễ thương, trẻ trung và giúp tóc trông bồng bềnh, dày, đẹp hơn.

Tóc ngắn mái bằng
Tóc ngắn mái bằng

Tóc ngắn mái bằng là một trong các kiểu tóc ngắn phù hợp cho cô nàng mặt trái xoan, trán cao, trán dài. Bạn có thể uốn cúp phồng chân tóc, duỗi thẳng, cắt tóc tròn hoặc tóc đuổi với kiểu tóc này đều đẹp.

Tóc ngắn mái giữa, thẳng tự nhiên
Tóc ngắn mái giữa, thẳng tự nhiên

Dẫu có bao nhiêu kiểu tóc mới ra đời thì kiểu tóc ngắn mái giữa, thẳng tự nhiên vẫn luôn được yêu thích. Kiểu tóc này tạo vẻ đơn giản, mộc mạc mà vẫn rất hiện đại cho các chị em.

Tóc uốn cúp phòng, mái thưa, nhuộm ombre
Tóc uốn cúp phồng, mái thưa, nhuộm ombre

Nếu bạn muốn sở hữu mái tóc khiến mọi người phải ngước nhìn, thì đừng bỏ qua kiểu tóc uốn cúp phồng, mái thưa, nhuộm ombre xinh đẹp này.

3. Các kiểu tóc ngắn nữ cá tính

Tóc ngắn cá tính
Tóc ngắn cá tính

Nếu bạn đang muốn làm mới bản thân thì không thể bỏ qua kiểu tóc pixie kết hợp mái ngố của cô nàng trên đây. Hãy kết hợp một mái tóc pixie cá tính cùng cách ăn mặc thời thượng đã để mọi người xung quanh không thể rời mắt khỏi bạn.

Kiểu tóc pixie mái ngố cá tính này cũng đang trở thành trào lưu của nhiều bạn trẻ muốn đột phá phong cách bản thân trong thời gian tới.

Tóc ngắn cá tính
Tóc ngắn cá tính

Những cô nàng đang muốn đổi một kiểu tóc độc nhất vô nhị thì tham khảo ngay tốc ngắn uốn vểnh của cô nàng trên đây. Kiểu tóc này bạn có thể tự tạo bằng máy uốn tóc. Nên bạn có thể thỉnh thoảng lựa chọn nó để thay đổi phong cách khi đi chơi, tập thể thao.

Tóc ngắn cá tính
Tóc ngắn ngang vai cá tính

Một chút cá tính, một chút nổi loạn nhưng không kém phần xinh đẹp là những gì kiểu tóc ngắn này mang lại cho bạn. Kiểu tóc này phù hợp cho những cô nàng có mặt trái xoan, không phù hợp cho cô nàng mặt dài.

Tóc ngắn duỗi thẳng kết hợp mái giữa như cô nàng Hàn Quốc này cũng đòi hỏi bạn có mái tóc dày, không phù hợp cho cô nàng có tóc quá mỏng.

Tóc ngang vai cắt pixie
Tóc ngang vai layer

Ngoài kiểu cắt ngắn tomboy mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên, còn một lựa chọn nữa cho các chị em đó là tóc ngang vai cắt layer. Cực kỳ trẻ trung và đôi chút hoang dã là những gì mái tóc này mang tới cho bạn.

Xem thêm: 10 kiểu tóc mái cho mặt trái xoan đẹp thời thượng nhất

4. Các kiểu tóc ngắn đẹp quyến rũ

kiểu tóc ngắn đẹp
Một trong những kiểu tóc ngắn đẹp

Nhắc tới những cô nàng đẹp quyến rũ nhất thế giới, không thể bỏ qua nhân vật Black Widow do Scarlett Johansson đảm nhận. Cô nàng này có rất nhiều kiểu tóc ngắn khác nhau mà bạn có thể tham khảo. Nổi bật nhất là mái tóc uốn xoăn mì tôm, kết hợp mái lệch. Màu tóc nhuộm nổi bật giúp cô nàng không bị già hơn tuổi thật.

các kiểu tóc ngắn
Tóc ngắn uốn cúp phồng kết hợp dập xù

Tóc ngắn uốn cúp phồng kết hợp dập xù chưa bao giờ hết hot, được chị em lựa chọn đặc biệt nhiều mỗi mùa thu đông. Kiểu tóc này phù hợp với mọi khuôn mặt, từ mặt trái xoăn, mặt tròn cho tới mặt dài nên bạn có thể thoải mái thử nghiệm.

Với những cô nàng mặt tròn thì nên để tóc ngôi giữa, mái dài như cô nàng trên đây. Còn những cô nàng mặt dài thì nên cắt thêm tóc mái lưa thưa Hàn Quốc để gương mặt trở nên thanh thoát hơn.

Trên đây là tổng hợp các kiểu tóc ngắn đẹp theo nhiều phong cách khác nhau mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bạn đã tìm được mẫu tóc để làm mới bản thân cho năm 2022 đang đến rất gần.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây