Bạn biết được bao nhiêu công ty giải trí Trung Quốc?

0
12925

Mục lục

Bạn biết được bao nhiêu công ty giải trí Trung Quốc? Hãy tham khảo bài viết, chúng tôi sẽ cập nhật những công ty giải trí đình hiện nay cho bạn. Có rất nhiều công trí giải trí được mở bởi những ngôi sao đã có tên tuổi ở Trung Quốc nữa đấy.

Ngày nay, quy mô của ngành giải trí ngày càng lớn, số lượng nghệ sĩ ngày càng nhiều. Thực tế ai từng biết đến làng giải trí Hoa Ngữ đều biết rằng sự phát triển của những nghệ sĩ có sự giúp sức không hề nhỏ của công ty chủ quản. Lựa chọn công ty giải trí đương nhiên cũng là một “môn khoa học”. Chúng ta đều biết công ty giải trí cũng phải có đẳng cấp khác nhau. Công ty giải trí tốt thì tài nguyên tốt hơn, nghệ sĩ ký hợp đồng đương nhiên cũng giỏi hơn. Cùng điểm qua top công ty giải trí Trung Quốc đình đám nhất hiện nay nhé.

1. Huadao Brothers Media Co., Ltd

  • Viết tắt: Huayi Brothers.
công ty giải trí Trung Quốc
HBC

Huadao Brothers Media Co., Ltd là một trong top 10 công ty giải trí hàng đầu Trung Quốc. Đây là công ty kinh tế lâu đời nhất, công ty kinh tế này đã đào tạo ra rất nhiều ngôi sao lớn. Công ty này có thể nói là rất lớn mạnh.

Chúng tôi tin rằng nhiều người sẽ có ấn tượng chỉ cần cái tên được phát ra. Nhiều bộ phim do công ty này sản xuất rất nổi tiếng như “Tangshan Earthquake” và “A World Without Thieves”. Các nghệ sĩ bao gồm Yang Ying, Jing Boran, Chen He và những người khác.

2. Công ty TNHH Truyền thông Tianyu Thượng Hải

  • Viết tắt: Tianyu Media.

Công ty TNHH Truyền thông Thượng Hải Tianyu được thành lập vào năm 2004. Hoạt động kinh doanh chính của công ty này là sản xuất các chương trình tài năng và phim truyền hình dành cho giới trẻ. Nhiều phim truyền hình chúng ta xem đều do công ty này sản xuất. Chẳng hạn như loạt phim “Little Times”, “Let’s Watch Meteor Shower”,…

Công ty này có mối quan hệ mật thiết với đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam. Chương trình Happy Girls trước đây do công ty này phát động.

công ty giải trí Trung Quốc
Phim “mưa sao băng” của công ty sản xuất

3. Công ty giải trí Trung Quốc – Tập đoàn Emperor

Tập đoàn Emperor là một trong những công ty giải trí lớn nhất Trung Quốc. Viết tắt là Emperor Entertainment.

Emperor Group, công ty môi giới thành lập năm 1999. Đây là công ty môi giới nổi tiếng Hong Kong. Phạm vi hoạt động chính của Emperor Entertainment là Hong Kong, nhưng có thể nói là mạnh nhất Hong Kong. Rất nhiều nghệ sĩ Hong Kong mà chúng ta biết như Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi, Leo Ku,…đều đến từ công ty này.

Các bộ phim được sản xuất bao gồm “Sự nghiệp xây dựng Đảng vĩ đại”, “Cung hoàng đạo Trung Hoa”, “Đế chế thiên đường của Di Renjie”, v.v. Đây cũng được xem là một trong ba công ty giải trí hàng đầu Trung Quốc.

4. Công ty TNHH Văn hóa Điện ảnh Gia Hành

  • Viết tắt: Jiaxing Media.

Mặc dù công ty môi giới này được thành lập tương đối muộn nhưng các nghệ sĩ của công ty này đều nổi tiếng trong làng giải trí như Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Vân long, Trương Bân Bân,…

công ty giải trí Trung Quốc
Dàn nghệ sĩ dưới trướng Gia Hành

5. Công ty TNHH truyền thông văn hóa Yixin Bắc Kinh

  • Viết tắt: Yixin Entertainment.

Beijing Yixin Culture Media Co., Ltd là một công ty giải trí được thành lập bởi một người rất nổi tiếng trong giới – Yang Tianzhen.

6. Công ty TNHH Huanrui Century United

  • Viết tắt: Huanrui Century.

Công ty giái trí Huanrui Century United được thành lập vào năm 2006. Công ty này không chỉ có các nghệ sĩ tên tuổi, mà còn có nhiều tài nguyên điện ảnh và truyền hình hay. Các ngôi sao Hoa ngữ nổi tiếng như Dương Tử và Lý Dịch Phong đều nằm trong tầm kiểm soát của họ.

7. Công ty giải trí Trung Quốc Thiên Tân Tangren Film & TV Co., Ltd

  • Viết tắt: Tangren Film & TV Co.

Khi nhắc đến công ty Tianjin Tangren Film and Television Co., Ltd này, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những bộ phim cổ trang do họ sản xuất. Họ có nhiều bộ phim truyền hình cổ trang cổ điển vô cùng nổi tiếng.

công ty giải trí Trung Quốc
Nhiều bộ phim cổ trang được sản xuất

8. Công ty giải trí Trung Quốc Thượng Hải Xitian Shadowboard Culture Co., Ltd

  • Viết tắt: Zhentian Film and Television.

Shanghai Xitian Film Culture Co., Ltd., là công ty giải trí được thành lập vào năm 2013. Giống như các công ty giải trí khác, công ty này cũng chủ yếu tham gia vào lĩnh vực sản xuất phim và truyền hình. Họ hoạt động quan hệ công chúng, kinh doanh bản quyền và các nghệ sĩ nổi tiếng. Trong số đó bao gồm Lin Yongjian, Zhang Xinyi, Song Zuer Wait,…

9. Công ty TNHH truyền thông quảng cáo Hesong Bắc Kinh

  • Viết tắt: Hesong Media.

Beijing Hesong Advertising Media Co., Ltd., là công ty giải trí được thành lập vào năm 2009. Công ty này nổi tiếng trong ngành và có một trong những nguồn lực tốt nhất. Họ có nhiều nghệ sĩ quyền lực, chẳng hạn như Lý Băng Băng và Triệu Lệ Dĩnh.

công ty giải trí Trung Quốc
Công ty có sự đầu quân của Triệu Lệ Dĩnh, Phạm Băng Băng

10. Công ty TNHH Văn hóa Truyền hình và Điện ảnh Dongyang Huanyu

  • Viết tắt: Huanyu Film and Television.

Công ty TNHH Văn hóa Truyền hình và Điện ảnh Dongyang Huanyu thành lập vào năm 2012. Một trong những người sáng lập công ty kinh tế này là Yu Zheng. Anh vẫn có nhiều ảnh hưởng trong giới và đã thu phục được nhiều ngôi sao trẻ. Có thể kể đến chẳng hạn như Yang Mi, Zhao Liying, Song Weilong và Xu Kai.

Kết

Trên đây là tên các công ty giải trí Trung Quốc được xếp hạng tóp đầu. Dưới họ còn có vô số những công ty giải trí khác. Tùy theo độ lớn mạnh mà những công ty giải trí này có những tài nguyên cho “gà cưng” cũng lớn mạnh theo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây