Bài thuốc dân gian tăng vòng 1 nhanh, an toàn

0
1181

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn một bài thuốc dân gian tăng vòng 1 có hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu các thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn đã dùng mọi biện pháp giúp cải thiện vòng 1 nhưng chưa mang lại hiệu quả mong muốn. Bạn có thể áp dụng thử bài thuốc dân gian tăng vòng 1 trong bài viết này. Đây chỉ là một bài thuốc dân gian nhưng đã được nhiều người áp dụng thành công.

Bạn muốn tìm một bài thuốc giúp tăng vòng 1 hoàn toàn từ tự nhiên có hiệu quả nhanh chóng. Vậy bạn có thể dùng thử bài thuốc dân gian tăng vòng 1 bên dưới đây. Tuy nhiên bạn cần ghi nhớ kỹ một số lưu ý trong khi sử dụng nó nhé.

Các loại thảo mộc có trong thuốc tăng vòng 1

  • Cây kế phúc : Cây kế phúc có công dụng dùng để điều trị chứng chán ăn và khó tiêu. Nó đã được sử dụng trong lịch sử bởi phụ nữ cho con bú để tăng dòng chảy của sữa.
  • Dong Quai : Dong quai là một loại thảo mộc có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc được sử dụng chủ yếu để làm giảm các triệu chứng mãn kinh như bốc hỏa, giảm đau bụng kinh và điều hòa chu kỳ kinh nguyệt.
  • Hạt thì là : Cây thì là đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ vừa là thực phẩm vừa làm thuốc. Nó được sử dụng theo truyền thống để tăng dòng chảy của sữa mẹ ở phụ nữ cho con bú, tăng cường ham muốn tình dục và tăng lưu lượng kinh nguyệt. Hạt thì là  có tác dụng quan trọng trong việc phát triển các estrogen tổng hợp, do các hợp chất được gọi là dianethole và photoanethole.
  • Cỏ ca ri : Mặc dù có một tuyên bố không có cơ sở chứng minh rằng nó có tác dụng tăng kích thước vòng 1 phụ nữ. Tuy nhiên qua một cuộc thử nghiệm trên thỏ cho thấy rằng nó có thể làm nở ngực của nó.
  • Hoa bia : Được sử dụng trong sản xuất bia, hoa bia chứa một phytoestrogen mạnh được gọi là 8-prenylnaringenin, có 0,2-20% hiệu lực của estradiol, estrogen chính của con người.
  • Hoa bia có tác dụng an thần và được sử dụng cho chứng lo âu và mất ngủ. Chúng có thể gây buồn ngủ quá mức,  vì vậy những người đang lái xe hoặc những người cần cảnh giác nên sử dụng nó một cách thận trọng. Người bị trầm cảm không nên dùng hoa bia.
  • Hoa bia có thể ảnh hưởng đến sự chuyển hóa của thuốc kê đơn trong gan, chẳng hạn như thuốc điều trị dị ứng, nhiễm nấm, ung thư, cholesterol cao hoặc thuốc tránh thai.
  • Khoai mỡ :  Khoai mỡ  được phát hiện có nhiều loại estrogen có nguồn gốc thực vật, chẳng hạn như diosgenin. Nó được quảng cáo để điều trị các triệu chứng mãn kinh và làm giảm hội chứng tiền kinh nguyệt.
  • Chiết xuất từ ​​buồng trứng của bò: Không có nghiên cứu nào được công bố về tính an toàn hoặc hiệu quả của chiết xuất từ ​​buồng trứng của bò. Không giống như các loại thảo mộc khác được thảo luận ở đây, chiết xuất từ ​​buồng trứng bò kích thích tuyến yên, dẫn đến tăng nồng độ prolactin và hormone tăng trưởng.

Cách làm và cách sử dụng như sau: Bỏ tất cả nguyên nguyên liệu trên nấu sắc lấy nước và bỏ bã. Uống một ngày/ lần nếu vị quá đắng bạn có thể dùng chung với kẹo mạch nha. Tuy nhiên bạn cần có thời gian nghỉ ngơi uống 7 ngày nghỉ 2 ngày để đảm bảo tính an toàn của nó nhé.

Bài thuốc dân gian tăng vòng 1 có an toàn không?

Không có bằng chứng cho thấy những loại thảo mộc trong bài thuốc này là an toàn. Các chuyên gia đưa ra lời khuyên rằng không khuyến khích sử dụng các sản phẩm tăng vòng một vì thiếu bằng chứng về hiệu quả và lo ngại về an toàn lâu dài.

Nhiều loại thảo mộc trong thuốc nở ngực, chẳng hạn như cỏ ca ri và thì là, có danh tiếng dân gian hàng thế kỷ là thuốc làm nở ngực. Tuy nhiên, một cuộc thảo luận về tính an toàn của nó và một số chuyên gia cho rằng nó an toàn khi sử dụng một lượng nhỏ. Nếu bạn sử dụng ở một số lượng quá lớn tính án toàn của nó sẽ không được đảm bảo nữa.

Bài thuốc dân gian tăng vòng 1 tự nhiên thể ảnh hưởng đến kích thước ngực. Bởi vì một số thuốc có chứa các loại thảo mộc có tác dụng giống như estrogen đối với cơ thể.

Bên cạnh đó thuốc tránh thai được cho là có thể tạm thời làm tăng kích thước vòng 1 của phụ nữ theo cách tương tự. Bởi vì estrogen gây tích nước trong ngực và có thể ảnh hưởng đến mô ngực. Tuy nhiên các chuyên gia không khuyến khích bạn sử dụng thuốc tránh thai để tăng vòng 1 bởi lẽ về lâu dài sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho cơ thể của phụ nữ.

Bài viết trên cũng đã giới thiệu sơ nét cho bạn về bài thuốc dân gian tăng vòng 1 hiệu quả. Tuy bài thuốc trên vẫn chưa được giới y học công nhận tuy nhiên không thể phủ nhận được công dụng của nó mang lại. Bên cạnh đó bạn có thể dùng thêm các phương pháp tăng vòng 1 từ thiên nhiên khác để tăng hiệu quả của nó.

Nguồn: https://bihaku.vn/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây