6 Cách Kiếm Tiền Qua Điện Thoại Dễ Dàng Cho Bạn

0
856

Mục lục

Kiếm tiền qua điện thoại là một cách làm đơn giản bạn đã nghĩ đến chưa? Nếu bạn sở hữu điện thoại thông minh, rất có thể bạn đã dành nhiều thời gian trên điện thoại hàng ngày. Sẽ rất tuyệt khi tận dụng những công cụ này và kiếm tiền từ nó phải không?

Tin hay không tùy bạn, nhưng bạn có thể kiếm tiền qua điện thoại, đó có thể chỉ là một khoản kha khá hoặc là thu nhập khổng lồ chỉ với điện thoại và kết nối internet. Trên thực tế, nhiều người đang làm điều đó. Cái hay của điều này là chiếc bánh đủ lớn cho tất cả mọi người, vì có rất nhiều ứng dụng có thể mang lại một lượng lớn tiền mặt.

Cho dù bạn đang tìm kiếm tiền mặt nhanh chóng hay kiếm tiền lâu dài, dưới đây là một số cách tốt nhất để kiếm tiền bằng ứng dụng.

1. Trả lời khảo sát

Có rất nhiều ứng dụng nghiên cứu thị trường có thể giúp bạn kiếm tiền từ điện thoại thông minh của mình. Tuy nhiên, iPoll là một trong những thứ tốt hơn hiện có.

Bạn có thể kiếm tiền thông qua ứng dụng bằng cách thực hiện các cuộc khảo sát, hoàn thành nhiệm vụ trong cửa hàng bán lẻ hoặc cửa hàng tạp hóa hoặc viết vào nhật ký của mình (ví dụ như là tiêu thụ sữa trong ba ngày liên tiếp, v.v.).

kiếm tiền qua điện thoại
Các cách kiếm tiền qua điện thoại

Để tham gia, hãy đăng ký với thông tin cơ bản của bạn và nhập sở thích mua sắm cũng như thói quen tiêu dùng của bạn. Điều này sẽ giúp họ tìm ra các nhiệm vụ và công việc phù hợp với bạn.

Bạn sẽ nhận được thông báo (dựa trên sở thích và vị trí địa lý của bạn) và trên tính khả dụng của các nhiệm vụ phù hợp. Điều tốt nhất về ứng dụng này là các nhiệm vụ nghiên cứu thị trường được tùy chỉnh cao theo sở thích của người tham gia. Do đó, bạn có thể tham gia vào nghiên cứu thị trường mà bạn quan tâm để bạn có được niềm vui khi kiếm tiền.

Bạn có thể kiếm được phần thưởng có thể đổi thành tiền mặt thông qua PayPal hoặc thẻ quà tặng. Một đặc quyền tuyệt vời khác là bạn sẽ được tự động tham gia rút thăm trúng thưởng hàng quý trị giá 10.000 đô la (tương đương 232.085.000 đồng) tiền mặt.

2. Bán quần áo cũ của bạn

Bạn có nhiều quần áo, giày dép và túi xách đã qua sử dụng mà bạn không dùng nữa? Bạn đang tìm kiếm một nơi để “thải” chúng? Đã bao giờ cân nhắc bán chúng chưa? Các ứng dụng như Flyp cho phép bạn bán quần áo cũ và đã qua sử dụng và biến chúng thành tiền mặt ngay lập tức.

Ứng dụng cho phép bạn kết nối với nhóm người bán chuyên nghiệp độc lập – những người sẽ bán hàng cho bạn. Bạn sẽ không có nhiều việc phải làm vì người bán sẽ xử lý việc niêm yết, định giá, thương lượng với người mua, đóng gói và vận chuyển từng mặt hàng mà bạn muốn bán.

Tất cả những gì bạn cần làm là chụp ảnh những thứ bạn muốn bán và tạo “sản phẩm” trên ứng dụng của họ. Mỗi chuyên gia sẽ đặt giá cho các mặt hàng của bạn cùng với hoa hồng của họ.

thanh lý quần áo qua điện thoại
Các cách kiếm tiền qua điện thoại 

Tin tốt về hệ thống của họ là tất cả người bán đều được bảo vệ bởi Chính sách bảo vệ Flyp. Đây là cách bạn có thể đảm bảo rằng bạn sẽ được thanh toán cho mọi giao dịch mua bán quần áo và các mặt hàng khác của bạn.

3. Cho thuê xe

Nếu xe của bạn ở trong ga ra nhiều hơn trên đường, thì bạn có thể cho thuê và kiếm tiền từ nó.

Các ứng dụng như Toro cho phép chủ phương tiện liệt kê xe của họ cho người khác thuê. Nếu bạn không sử dụng xe hàng ngày, thì đây là một cách dễ dàng để kiếm tiền qua điện thoại.

Vì những lý do rõ ràng, các hãng xe khác nhau, mẫu xe sẽ có các giá khác nhau. Tùy thuộc vào kiểu dáng và thương hiệu của chiếc xe của bạn, bạn có thể kiếm được một khoản thu nhập đáng kể từ nó. Đảm bảo rằng bạn kiểm tra các yêu cầu về xe của họ để xem xe của bạn có đủ tiêu chuẩn hay không.

4. Kết

Chỉ đơn giản là cần một chiếc điện thoại, có kết nối internet và bạn thì có thêm một số kiến thức liên quan, hoặc vật dụng thừa như đồ cũ, thfi bạn đã có thể dễ dàng kiếm tiền qua điện thoại ngay bất cứ đâu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây