5 Ứng Dụng Fintech Tốt Nhất Năm 2020 Giúp Thế Giới Tốt Hơn

0
861

Mục lục

Các ứng dụng Fintech đang là vấn đề nóng của toàn ngành ngân hàng. Bằng cách sử dụng ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng hình thành liên lạc thông suốt với các ngân hàng hoặc các cơ sở tài chính khác. Việc thanh toán hóa đơn kỹ thuật số trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

1. Planto

Ứng dụng fintech Planto hỗ trợ người dùng quản lý tài chính cá nhân của họ một cách dễ dàng. Tại đây, bạn có thể thiết lập các mục tiêu tài chính của mình một cách hiệu quả, ghi chép các khoản tiết kiệm và chi tiêu, v.v. Hơn nữa, ứng dụng thậm chí còn cho phép bạn theo dõi tình trạng các khoản đầu tư của mình.

Với Planto, bạn có thể giữ mọi thứ ở một nơi nhỏ gọn. Bạn chỉ cần tạo một hồ sơ tiền tệ trong ứng dụng này và sau đó, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ quản lý tài chính theo ứng dụng.

Ứng dụng này được lập trình với một số tính năng tuyệt vời cho phép bạn có được các phương pháp quản lý quỹ hiệu quả nhất.

2. Prism

Một ứng dụng Fintech khác rất đáng để thử là Prism. Nền tảng tự động này quản lý các hóa đơn của bạn, gửi lời nhắc thanh toán các khoản nợ và những thứ liên quan khác! Nó là giải pháp rất tốt để xử lý tài chính cá nhân của bạn. Prism cho phép bạn xử lý tất cả tài khoản tài chính của mình chỉ trong một phương tiện duy nhất.

Thật tuyệt phải không? Bạn thậm chí không cần phải đến các tổ chức tài chính thực tế để tìm kiếm thông tin liên quan đến tài khoản của mình. Miễn là bạn có Prism trong thiết bị của mình, bạn có thể thực hiện việc đó ngay tại nhà. Bạn cũng có thể kiểm tra số dư tài khoản, chi phí hàng tháng và khoản tiết kiệm thông qua đó.

3. Ứng dụng fintech Acorns

Acorns là một cố vấn đầu tư chuyên nghiệp của bạn. Ứng dụng đề xuất kỹ lưỡng các cách có thể giúp bạn thu được nhiều khoản hoàn vốn hơn cho các khoản đầu tư của mình. Acorns được trang bị một số bài báo và video của các chuyên gia tài chính để hỗ trợ bạn thực hiện các bước thông minh để tận hưởng lợi thế tài chính cao.

Nó hướng dẫn bạn sử dụng các máy ATM trên toàn quốc, đầu tư khéo léo mà không có khoản thấu chi, và nhiều thứ khác. Tại đây, bạn cũng có thể tìm hiểu những cách hiệu quả để nhận được tiền thưởng đầu tư từ các doanh nghiệp địa phương cụ thể.

4. Ứng dụng fintech Mint

Mint hoạt động tương tự như Planto. Với ứng dụng fintech này, bạn sẽ có thể vạch ra kế hoạch tài chính cá nhân tốt nhất và hành động phù hợp. Mint giúp bạn xác định các hóa đơn, các khoản đầu tư hàng tháng, v.v. Nó cũng hỗ trợ bạn quản lý các hóa đơn đến hạn và thẻ tín dụng.

Do đó, bạn sẽ có thể lập một kế hoạch tài chính hợp lý. Mint luôn gợi ý cho bạn những cách tiềm năng tốt nhất để tiết kiệm thu nhập của bạn.

5. MoneyLion

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng fintech sẽ tạo điều kiện cho bạn sử dụng ngân hàng trực tuyến, hãy chọn MobileLion. Nó cho phép bạn nhận được những lời khuyên về tài chính và các lựa chọn khoản vay khác nhau.

Hơn nữa, người dùng thậm chí có thể tận dụng một số tiện ích tuyệt vời như kiểm tra tài khoản miễn phí, khoản vay ARP thấp, instacash lãi suất 0%, v.v.!

Với nó, bạn sẽ có thể ghi lại các khoản tiết kiệm của mình. Quan trọng nhất, ứng dụng cung cấp cho bạn các dịch vụ ngân hàng di động thành thạo tại hơn tại 55.000 máy ATM miễn phí.

6. Kết

Trên đây là một số ứng dụng tài chính hàng đầu đang dẫn đầu thị trường năm 2020. Nó không chỉ giúp giảm bớt các nhiệm vụ tài chính mà còn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức của bạn. Có thể là huy động vốn cộng đồng, đầu tư, cho vay tiền, giao dịch hoặc tài chính cá nhân, các ứng dụng này phục vụ bạn tất cả. Bài viết này đã đưa ra trước 5 ứng dụng fintech phổ biến nhất giúp cuộc sống trở nên dễ dàng và tốt đẹp hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây