3 app chỉnh hình đẹp mà mọi dân sống ảo cần phải biết

0
1505

Mục lục

App chỉnh hình đẹp trên điện thoại cá nhân được sử dụng cho các mục đích khác nhau. Các app chinh ảnh giúp tấm ảnh chụp của bạn trở nên sắc nét, da mặt trở nên láng và màu sắc cũng trở nên nổi bật hơn so với ảnh gốc.

Một số ứng dụng có thêm bộ lọc, trong khi những ứng dụng khác có thể làm cho màu da mịn màng hoặc xóa vết thâm. Cùng nhau khám phá ngay các app sau đây để giúp bạn có được những tấm ảnh đẹp xuất thần nhé!

1. Lightroom CC Mobile

Đây là một app chỉnh hình đẹp nổi tiếng hiện nay, chỉnh sửa hàng loạt và chỉnh sửa màu sắc sâu.

App chỉnh hình đẹp
Lightroom CC Mobile có nhiều bộ lọc.

1.1. Ưu điểm

 • Chỉnh sửa hàng loạt.
 • Chỉnh màu điểm ảnh.
 • Phân loại màu sắc sâu.
 • Hỗ trợ cài đặt trước.

1.2. Nhược điểm

Mặc dù phiên bản di động của Lightroom CC cung cấp các công cụ chỉnh sửa màu sắc chuyên nghiệp: HSL, đường cong, chỉnh sửa màu chọn lọc, v.v., Nó cũng là một trong những chương trình miễn phí phổ biến nhất như Photoshop. Vì trình chỉnh sửa hình ảnh hỗ trợ tệp RAW nên sẽ cần tốn không ít dung lượng để tải app và lưu trữ dữ liệu.

1.3. Tính năng của App chỉnh hình đẹp

Đối với các tính năng thú vị, người dùng có thể đặt tên cho chỉnh sửa hàng loạt nâng cao. Với khả năng áp dụng cài đặt trước dành cho thiết bị di động của Lightroom cho toàn bộ album ảnh. Bạn cũng có thể sử dụng Healing Brush để sắp xếp bố cục hoàn hảo. Hoặc loại bỏ tất cả các đối tượng không cần thiết trong bức ảnh của mình.

App chỉnh hình đẹp Lightroom hỗ trợ 2 chế độ là Auto và Pro. Chế độ tự động rất phù hợp để chụp hàng ngày trong ánh sáng ban ngày. Ở chế độ chuyên nghiệp, bạn có quyền truy cập vào tất cả các cài đặt tiêu chuẩn. Bao gồm phơi sáng, ISO, tốc độ cửa trập và bộ lọc, cũng như tự động làm nổi bật các vùng thừa sáng trong ảnh.

2. Photoshop Expres- App chỉnh hình đẹp có hỗ trợ RAW

App chỉnh hình đẹp
Photoshop Expres- App chỉnh hình đẹp có hỗ trợ RAW.

2.1. Ưu điểm

 • Hỗ trợ các tệp RAW, TIFF và PNG.
 • Tích hợp chặt chẽ với các chương trình máy tính để bàn của Adobe.
 • Rất nhiều bộ lọc / hiệu ứng có thể tùy chỉnh.
 • Rất nhiều công cụ để chỉnh sửa hình ảnh cơ bản.
 • Công cụ văn bản tốt nhất.

2.2. Nhược điểm

Hiệu suất chậm trong khi chỉnh sửa RAW
Ứng dụng di động Photoshop Express là một lựa chọn tiêu chuẩn của các nhiếp ảnh gia tác nghiệp với điện thoại di động. Ứng dụng dành cho Photoshop này hỗ trợ xử lý tệp RAW, TIFF và PNG,… Cũng như cung cấp khả năng lưu trữ trên Đám mây. Khả năng tích hợp chặt chẽ với các chương trình máy tính để bàn thuộc dòng Creative Cloud.

2.3. Tính năng

App chỉnh hình đẹp
Sử dụng bộ lọc để bức ảnh của bạn đẹp và chất.

Nhiều bộ lọc và hiệu ứng có thể tùy chỉnh (B&W, nhiễu hạt, sáng, tương phản, mờ, mềm, v.v.). Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy tất cả các công cụ tiêu chuẩn để chỉnh sửa ảnh cơ bản. Chẳng hạn như cắt xén, hiệu chỉnh mắt đỏ tự động, làm trắng răng. Công cụ bàn chải để chỉnh sửa da và nhiều hơn thế nữa.

Điều khiến nhiều người thực sự thích về ứng dụng này là Công cụ văn bản tiện lợi của nó. Photoshop Express cung cấp hơn 100 phông chữ tích hợp có thể được tùy chỉnh. Cụ thể là màu sắc, kích thước, kiểu in đậm hoặc in nghiêng,… Cũng như thêm hiệu ứng trong suốt, giống như hình mờ.

Nhưng hãy nhớ rằng khi chỉnh sửa tệp RAW, ứng dụng có cảm giác hơi chậm, vì bạn cần đợi khoảng 10 giây hoặc hơn.

3. App chỉnh hình đẹp VSCO

App chỉnh hình đẹp
App chỉnh hình đẹp VSCO.

3.1. Ưu điểm

 • Hơn 50 bộ lọc / hiệu ứng có thể điều chỉnh.
 • Cộng đồng / mạng xã hội tích hợp.
 • Máy ảnh tích hợp nâng cao.
 • Chỉnh sửa dựa trên thanh trượt đơn giản.

3.2. Nhược điểm

Nhiều tính năng đã đóng trừ khi bạn có đăng ký trả phí
Thường xuyên gặp sự cố trên điện thoại thông minh phiên bản và hệ điều hành cũ hơn
Những người thường xuyên chụp ảnh cho sản phẩm gọi VSCO là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất. Sử dụng nó, bạn có thể dễ dàng tạo cho các tác phẩm của mình một cái nhìn phong cách hơi cổ điển. Thường ảnh có tông màu nâu đỏ hoặc có nhiều màu sắc ấm áp.

3.3. Tính năng của app

Không giống như các ứng dụng Photoshop khác trong danh sách, App chỉnh hình đẹp VSCO nhẹ nhàng và tinh tế hơn. Mỗi bộ lọc cung cấp các cài đặt độ bão hòa, độ tương phản và độ sáng có thể tùy chỉnh. Đối với xử lý hậu kỳ ảnh, trình chỉnh sửa ảnh nằm ở đâu đó giữa Instagram và phiên bản Snapseed cao cấp hơn. Bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh và xuất bản chúng trong hồ sơ của mình.

App chỉnh hình đẹp
Sử dụng app chỉnh là bước không thể thiếu sau khi chụp ảnh.

Dù sao, có một hạn chế nghiêm trọng khiến nhiều người dùng Snapseed khó chịu. Đó là chỉ có quyền truy cập vào 10 bộ lọc trong phiên bản miễn phí. Bên cạnh đó, ứng dụng chỉ có thể cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản. Bộ sưu tập 130 bộ lọc hấp dẫn và các công cụ xử lý ảnh tiên tiến có trong phiên bản trả phí.

Kết

Với 3 App chỉnh hình đẹp mà chúng tôi đã giơi thiệu ở trên, sẽ giúp bạn có thểm công cụ để có những bức ảnh đẹp. Chúng sẽ giúp bạn sở hữu những bức ảnh cá nhân chuyên nghiệp hơn.

Nguồn: Công Nghệ Đời Sống

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây